"Tình tin đồn" kém 14 tuổi hộ tống Trương Ngọc Ánh ra mắt dự án Trưng Trắc - Trưng Nhị

Ngày 21/10/2019 12:52 PM (GMT+7)

Trương Ngọc Ánh chính thức công bố thông tin về dự án phim mang tên Trưng Vương.

Ca khúc “Lần Cuối” – bản nhạc nằm trong dự án lịch sử "Trưng Vương" - do Ái Phương thể hiện.

Ngay đúng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, ekip của diễn viên Trương Ngọc Ánh đã chính thức khởi động dự án phim huyền sử mang tên Trưng Vương. Sự kiện thu hút sự quan tâm và tham dự của nhiều nghệ sĩ trong nước và ngoài nước như: Đạo diễn Cường Ngô, diễn viên Hiếu Nguyễn, vợ chồng diễn viên Bình Minh – Anh Thơ, MC Tùng Leo, ca sĩ Ái Phương, ca sĩ Vy Oanh, Hoa hậu Trương Diệu Ngọc...

"tinh tin don" kem 14 tuoi ho tong truong ngoc anh ra mat du an trung trac - trung nhi - 1

Trong số khách mời, gây chú ý nhất phải kể đến nam diễn viên Anh Dũng của phim "Sống chung với mẹ chồng".

"tinh tin don" kem 14 tuoi ho tong truong ngoc anh ra mat du an trung trac - trung nhi - 3

Anh chính là trai trẻ kém 14 tuổi bị đồn hẹn hò Trương Ngọc Ánh thời gian gần đây.

"tinh tin don" kem 14 tuoi ho tong truong ngoc anh ra mat du an trung trac - trung nhi - 4

Suốt sự kiện, Anh Dũng sánh đôi không rời đàn chị tiếp đón quan khách, tuy nhiên cả 2 đều im lặng trước câu hỏi về mối quan hệ giữa họ.

"tinh tin don" kem 14 tuoi ho tong truong ngoc anh ra mat du an trung trac - trung nhi - 5

Ngoài Anh Dũng, vợ chồng Bình Minh cũng là 2 gương mặt nổi bật tại sự kiện.

Về Trưng Vương, đây là dự án điện ảnh được nghiên cứu và thực hiện trong suốt 3 năm trời. Nói về lý do vì sao phải mất một quãng thời gian dài mới ra mắt một dự án, nữ diễn viên Hương Ga thẳng thắn: “Chúng tôi mong muốn mang đến dự án mang tính lịch sử chân thật nhất của Việt Nam, nguyên gốc của Việt Nam.

"tinh tin don" kem 14 tuoi ho tong truong ngoc anh ra mat du an trung trac - trung nhi - 6

Nữ diễn viên giới thiệu với quan khách nhà sản xuất Janet Ngô – người cộng sự và là đồng sản xuất cùng Trương Ngọc Ánh trong dự án lần này.

Chúng tôi đã làm việc với nhiều giáo sư sử học Việt Nam, nhà nghiên cứu lịch sử, các chuyên gia lịch sử,... để tạo nên một dự án chỉn chu từ kiến trúc, trang phục, bối cảnh và câu chuyện liên quan đến 2 vị nữ vương – Hai Bà Trưng. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là niềm tự hào cho các khán giả Việt Nam, cũng như giới thiệu nét đẹp văn hoá của dân tộc ta đến với bạn bè quốc tế”.

"tinh tin don" kem 14 tuoi ho tong truong ngoc anh ra mat du an trung trac - trung nhi - 7

Trương Ngọc Ánh chia sẻ: "Nhắc đến những dự án lớn như thế này, khán giả thường nghĩ chỉ có Hollywood hay những đất nước có ngành công nghiệp điện ảnh mới đủ sức thực hiện. Nhưng chúng tôi vẫn cho rằng bộ phim này mang đậm bản sắc dân tộc Việt, nên do người Việt thực hiện là phù hợp nhất."

Trong dự án Trưng Vương, bên cạnh hai nữ vương Trưng Trắc – Trưng Nhị, Trương Ngọc Ánh còn cho biết sẽ xây dựng tổng cộng 6 nhân vật nữ tướng tiêu biểu trong thời kì đó. Cả sáu vị nữ tướng này đều là những người con đất Việt rất tài giỏi, quả cảm, và có những câu chuyện và hoàn cảnh riêng. Họ có điểm chung là tinh thần yêu nước rất cao, có chung lý tưởng phò tá Hai Bà Trưng và bảo vệ đất nước.

Để ra được tạo hình cuối cùng cho những nữ tướng trong dự án, Trương Ngọc Ánh và ê-kíp cũng đã làm việc với hơn 10 họa sĩ để tìm tòi – sáng tạo về trang phục, hoa văn, hình tượng, vật dụng, vũ khí gần nhất với thời điểm đó. Được biết, 6 nữ tướng mà sự kiện công bố là: Bát Nàn, Ả Chạ, Hồ Đề, Lê Chân, Phật Nguyệt và Thánh Thiên. 

"tinh tin don" kem 14 tuoi ho tong truong ngoc anh ra mat du an trung trac - trung nhi - 8

Ái Phương giới thiệu ca khúc “Lần Cuối” – bài hát đại diện cho nữ tướng Ả Chạ với ca từ truyền tải thông điệp nữ quyền, về cuộc đấu tranh cho công lý, cho hy vọng.

"tinh tin don" kem 14 tuoi ho tong truong ngoc anh ra mat du an trung trac - trung nhi - 9

Teaser poster của phim.

Cũng trong dạ tiệc, ê-kíp cũng chia sẻ đoạn hoạt hình ngắn về nữ tướng Bát Nàn. Đây là “phát pháo” đầu tiên nằm trong chuỗi kế hoạch giới thiệu các nữ tướng quan trọng trong Trưng Vương trong thời gian tới nhằm giúp mọi người có cái nhìn chi tiết hơn về bộ phim cũng như các nhân vật xuất hiện trong dự án.

Biến mất gần năm qua, ra là Trương Ngọc Ánh giúp người đàn ông ngoại quốc này tìm con
Trong trailer đầu tiên của bộ phim Abduction (Twilight Zodiac), nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh xuất hiện đầy bí hiểm.

Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp