Tình Yêu Và Tham Vọng hết lâu rồi, Nhan Phúc Vinh "nằm không cũng trúng đạn" ngay mùng 1 Tết

Yến Nguyễn Ngày 13/02/2021 18:00 PM (GMT+7)

Người hâm mộ nam diễn viên Nhan Phúc Vinh không khỏi cười bò khi thần tượng của họ bị gọi tên 1 cách bất đắc dĩ trong bộ phim Yêu Hơn Cả Bầu Trời.

Trailer Yêu Hơn Cả Bầu Trời

Là bộ phim truyền hình duy nhất của VTV sản xuất riêng cho dịp Tết Tân Sửu 2021, Yêu Hơn Cả Bầu Trời đã chính thức khởi chiếu tối mùng 1 Tết và nhận về vô số lời ngợi khen từ khán giả cả nước. Tác phẩm lần này của đạo diễn Khải Anh được cư dân mạng miêu tả bằng 1 chữ "Đỉnh", từ chất lượng nội dung tới hình ảnh và dàn trai đẹp 6 múi.

Tình Yêu Và Tham Vọng hết lâu rồi, Nhan Phúc Vinh amp;#34;nằm không cũng trúng đạnamp;#34; ngay mùng 1 Tết - 1

Đặc biệt, theo truyền thống vừa làm phim vừa "cà khịa", phim của Khải Anh luôn người xem cười ra nước mắt với màn "triệu hồi" hàng loạt cameo bất đắc dĩ. Cụ thể ngay trong tập 1 Yêu Hơn Cả Bầu Trời, nam diễn viên Nhan Phúc Vinh đã được dịp "góp tên" trong một tình huống chẳng bao giờ ngờ đến.

Tình Yêu Và Tham Vọng hết lâu rồi, Nhan Phúc Vinh amp;#34;nằm không cũng trúng đạnamp;#34; ngay mùng 1 Tết - 3

Nhan Phúc Vinh "nằm không cũng trúng đạn", được đưa vào làm cameo bất đắc dĩ ở Yêu Hơn Cả Bầu Trời.

Chẳng là vì bản tính kiêu ngạo, nhân vật được đánh giá là thiên tài trong lớp phi công quân sự - Thiên (Thanh Sơn) - đã đứng ra thách đấu với Hải (Bình An) trước mặt cả khóa về chuyện được chọn thả đơn đầu tiên.

Trong ngôn ngữ của ngành không quân, chuyến thả đơn đầu tiên là chuyến bay đầu tiên mà các học viên sẽ tự bay mà không có thầy bên cạnh, 1 mình làm chủ bầu trời. Được thả đơn đầu tiên là niềm vinh dự với bất cứ ai, bởi lẽ người được chọn chính là học viên xuất sắc nhất của cả khóa.

Tình Yêu Và Tham Vọng hết lâu rồi, Nhan Phúc Vinh amp;#34;nằm không cũng trúng đạnamp;#34; ngay mùng 1 Tết - 4

Kết quả cuối cùng, Thiên lại "ngã ngựa" trước Hải. Vốn là người tự mãn, Thiên không sao chấp nhận được quân lệnh mà hội đồng chuyên môn đưa ra.

Tình Yêu Và Tham Vọng hết lâu rồi, Nhan Phúc Vinh amp;#34;nằm không cũng trúng đạnamp;#34; ngay mùng 1 Tết - 5

Tình Yêu Và Tham Vọng hết lâu rồi, Nhan Phúc Vinh amp;#34;nằm không cũng trúng đạnamp;#34; ngay mùng 1 Tết - 6

Khi Lâm (Mạnh Quân) tìm thấy cậu bạn thân đang buồn bực, anh chàng liền hài hước động viên: "Thôi có gì to tát đâu, không được thứ nhất thì mình đứng thứ hai. Xem phim ấy, tôi là tôi chỉ thích nhân vật thứ 2 thôi. Giống như cái phim truyền hình Tình yêu và tham vọng ấy, tôi có thích Nhan Phúc Vinh đâu. Tôi chỉ thích Thanh Sơn thôi."

Tình Yêu Và Tham Vọng hết lâu rồi, Nhan Phúc Vinh amp;#34;nằm không cũng trúng đạnamp;#34; ngay mùng 1 Tết - 7

Lâm chỉ thích Thanh Sơn...

Tình Yêu Và Tham Vọng hết lâu rồi, Nhan Phúc Vinh amp;#34;nằm không cũng trúng đạnamp;#34; ngay mùng 1 Tết - 8

Còn khán giả xem Tình yêu và tham vọng thì vẫn chọn Minh tổng nhé!

Phát ngôn của Mạnh Quân khiến khán giả được phen cười "té ghế" bởi không chỉ "troll" Nhan Phúc Vinh mà lời thoại này còn nhân tiện "cà khịa" cả chính Thanh Sơn. Năm vừa qua, Thanh Sơn đã rất thành công với vai Sơn đẹp trai, giám đốc pháp chế của tập đoàn Hoàng Thổ trong Tình yêu và tham vọng

Bao lâu nay, anh dành tình cảm cho Linh (Diễm My 9X), luôn xuất hiện để an ủi, động viên mỗi khi cô thất bại hay đứng ra bênh vực khi cô bị oan ức. Nhưng cuối cùng người Linh chọn lại là Minh (Nhan Phúc Vinh). 

Tình Yêu Và Tham Vọng hết lâu rồi, Nhan Phúc Vinh amp;#34;nằm không cũng trúng đạnamp;#34; ngay mùng 1 Tết - 9

Quay trở lại với Yêu Hơn Cả Bầu Trời, đây là bộ phim thực hiện tại Trường Sĩ quan Không quân 910. Kịch bản xoay quanh 3 học viên ưu tú là Thiên, Lâm, Hải  có chung tình yêu với bầu trời và ước mơ trở thành phi công chiến đấu, bảo vệ Tổ quốc. 

Trong phim, hành trình trưởng thành của nhóm học viên trường sĩ quan không quân cũng là hành trình dìu dắt của một người thầy để đào tạo nên những “tài nguyên” cho đất nước. Đó là hành trình mà những học viên khi bước vào trường là những thanh niên chưa trưởng thành, nhưng khi bước ra, họ là những người lính gánh vác trên vai sứ mệnh với đất nước. 

Tình Yêu Và Tham Vọng hết lâu rồi, Nhan Phúc Vinh amp;#34;nằm không cũng trúng đạnamp;#34; ngay mùng 1 Tết - 10

Đối mặt với khó khăn trong học tập, những yêu cầu khắc nghiệt của đào tạo, và kỷ luật thép quân đội, những học viên còn đầy ngây thơ, ảo tưởng đã có lúc không tránh khỏi những sai lầm, thậm chí có lúc muốn từ bỏ. Nhưng khi một biến cố thực sự nghiêm trọng ập đến, đứng trước án kỷ luật quân đội, họ mới nhận ra: Được bay, được cùng thầy, cùng bạn học tập và chiến đấu, được tiếp nối truyền thống cha anh, mới thực sự là sứ mệnh và lý tưởng mà họ muốn theo đuổi.

Theo lịch, tập 2 Yêu Hơn Cả Bầu Trời sẽ phát sóng tối nay trên kênh VTV1.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tinh-yeu-va-tham-vong-het-lau-roi-nhan-phuc-vinh-n...

Mở tivi xem phim Tết: Mẹ chồng quốc dân trúng số độc đắc, Hoài Linh khắc khẩu với sui gia
Danh sách phim truyền hình Tết Nguyên đán 2021 dành cho khán giả Việt được đánh giá là đa dạng và có chất lượng đặc sắc.
Theo Yến Nguyễn (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Thanh Sơn