Tổng tài "chất" nhất VTV: "Tôi thường thích từ cái nhìn đầu tiên, phụ nữ là ưu tiên số 1"

Băng Châu - Ngày 05/03/2024 00:01 AM (GMT+7)

Nam diễn viên Khôi Trần đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả khi đảm nhận vai sếp Giang trong phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau.

Clip Khôi Trần nôn nao nhớ nhà, mong về ăn Tết với mẹ.

Nam diễn viên được yêu thích nhất bộ phim truyền hình Chúng Ta Của 8 Năm Sau đang gọi tên Khôi Trần. Anh đảm nhận vai sếp Giang - một tổng tài lịch lãm, là sếp của Lâm (Mạnh Trường) và cha của Lan Nhi (Chu Diệp Anh) - học trò của cô giáo Nguyệt (Quỳnh Kool). Dù chỉ đảm nhận vai thứ chính và xuất hiện khá muộn nhưng Khôi Trần đã chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả vì từng cử chỉ, ánh mắt, lời nói của anh đều toát lên khí chất của tổng tài thứ thiệt. Thậm chí nhiều dân mạng còn gọi anh là tổng tài "chất" nhất "vũ trụ VTV".

Mới đây, nam diễn viên Khôi Trần đã có nhiều chia sẻ về vai diễn, quan điểm tình yêu lẫn cuộc sống gia đình với chúng tôi.

Tổng tài amp;#34;chấtamp;#34; nhất VTV: amp;#34;Tôi thường thích từ cái nhìn đầu tiên, phụ nữ là ưu tiên số 1amp;#34; - 1

- Nhận được nhiều sự yêu thích nhờ Chúng Ta Của 8 Năm Sau, cảm xúc của anh như thế nào? Anh có dự định tham gia nhiều bộ phim ở miền Bắc hơn không?

Chia sẻ thật lòng thì ban đầu khi nhận được kịch bản Chúng Ta Của 8 Năm Sau, tôi không quá kỳ vọng vào vai sếp Giang. Tôi chỉ đơn giản nghĩ rằng phim của "vũ trụ" VTV đang có độ phủ sóng và chất lượng tốt. Các dự án của đạo diễn Bùi Tiến Huy cũng rất tốt nên tôi đồng ý tham gia Chúng Ta Của 8 Năm Sau để làm quen và học hỏi. Thành công của sếp Giang thật sự khiến tôi vui và ngoài mong đợi. 

Trước Chúng Ta Của 8 Năm Sau, tôi cũng từng tham gia một số dự án phim ở miền Bắc rồi. Là diễn viên mà, chỉ cần có kịch bản hay là sẵn sàng lên đường. Nếu có dự án ở miền Bắc hay và mời tôi tham gia thì tôi sẵn sàng đồng ý thôi.

- Khó khăn lớn nhất anh khi quay Chúng Ta Của 8 Năm Sau là gì? 

Các khán giả theo dõi phim VTV đa số vẫn là người Bắc nên thoại miền Nam của tôi sẽ trở nên lạ giữa một dàn diễn viên miền Bắc. Tôi đã phải tiết chế rất nhiều trong việc thoại của mình vì tôi chỉ cần nói nhanh một chút thôi, có thể khán giả sẽ không nghe được mình nói gì. 

- Anh từng chia sẻ anh và Quỳnh Kool "không dành cho nhau" nên mong khán giả đừng "chèo thuyền" đời thật. Điểm khác biệt gì khiến anh thấy anh và Quỳnh Kool là 2 nửa khác biệt tới vậy?

Lý do đầu tiên là tôi không muốn dùng đời tư để thu hút sự chú ý của khán giả. Tôi luôn muốn chuyện công việc và đời tư phải rõ ràng, rạch ròi với nhau. Dù cho chuyện đời tư có thể có lợi cho tôi đi nữa thì tôi cũng không muốn nhập nhằng.

Tổng tài amp;#34;chấtamp;#34; nhất VTV: amp;#34;Tôi thường thích từ cái nhìn đầu tiên, phụ nữ là ưu tiên số 1amp;#34; - 2

Tiếp theo, tôi không yêu người trong nghề. Nhiều người quan niệm rằng làm cùng nghề thì sẽ hiểu rõ công việc của nhau nên dễ cảm thông cho nhau. Nhưng cá nhân tôi thì vì hiểu rõ công việc của mình nên lại không thích một nửa cũng làm trong nghề. 

Thật sự khi thấy Quỳnh Kool trong tạo hình cô giáo Nguyệt, tôi đã thích ngay. Tôi thấy rằng cô gái này là người cần cho sếp Giang. Sự dịu dàng của Nguyệt khiến sếp Giang muốn che chở. Cá nhân tôi cũng rất thích cô gái dịu dàng, nhẹ nhàng, đằm thắm như cô giáo Nguyệt. Vậy nên, tôi luôn cổ vũ khán giả "chèo thuyền" cho sếp Giang và Nguyệt thôi. 

- Giữa lúc hiệu ứng khán giả đang rất tốt, anh có sợ công khai "phá thuyền" như vậy sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc người xem? 

Tôi biết sẽ có một số trường hợp có tương tác nhiều cùng một số tin đồn sẽ giúp bộ phim chú ý hơn. Nhưng cá nhân tôi thấy sếp Giang và Nguyệt không cần điều đó, cả hai khi xuất hiện bên nhau đã khiến khán giả quan tâm rồi. Hơn nữa, từ trước tới nay, tôi vốn đã là người không dùng chiêu trò để đánh bóng tên tuổi. Tôi muốn dùng sản phẩm nghệ thuật của mình để thu hút người xem thôi. 

- Cá nhân anh, anh mong Nguyệt tới với sếp Giang hay tha thứ cho Tùng hơn? 

Tổng tài amp;#34;chấtamp;#34; nhất VTV: amp;#34;Tôi thường thích từ cái nhìn đầu tiên, phụ nữ là ưu tiên số 1amp;#34; - 3

Với quan điểm cá nhân của tôi, tôi không chấp nhận sự phản bội trong tình yêu hay trong hôn nhân. Tôi cảm giác nó dơ. Có sự phản bội thì tôi sẽ cho đi ngay lập tức chứ đừng nói phản bội tới 2,3 lần. Tôi nghĩ mối quan hệ của Tùng và Nguyệt nên chấm dứt là được rồi. Còn sếp Giang với Nguyệt có thể tới với nhau không thì phải từ từ mới biết.

- Chúng Ta Của 8 Năm Sau có phải bước ngoặt giúp tên tuổi của anh được quan tâm nhất trong 10 năm làm nghề không?

Đúng vậy, sếp Giang là nhân vật tôi không đặt nhiều kỳ vọng nhưng kết quả lại là vai diễn thành công nhất của tôi. Độ phủ sóng của sếp Giang thật sự rất lớn và mạnh mẽ. Tuy không đặt nhiều kỳ vọng nhưng bất cứ vai diễn nào, tôi cũng đặt rất nhiều tâm huyết và công sức của mình vào đó. Mọi sự chuẩn bị của tôi dành cho sếp Giang đều rất chỉn chu.

Tổng tài amp;#34;chấtamp;#34; nhất VTV: amp;#34;Tôi thường thích từ cái nhìn đầu tiên, phụ nữ là ưu tiên số 1amp;#34; - 4

- Đẹp trai, có sự nghiệp, giỏi nấu ăn, điều gì khiến anh vẫn độc thân tới nay vậy?

Không phải tôi không muốn lập gia đình, chỉ là ở thời điểm hiện tại, tôi vẫn chưa muốn có một mối quan hệ ràng buộc với bất kỳ một ai. Hơn nữa, những cô gái thu hút tôi là kiểu dịu dàng, nhẹ nhàng, hơi truyền thống như cô giáo Nguyệt hay Hoa hậu Đặng Thu Thảo. Nhưng những cô gái như vậy ở ngoài ngành giải trí khi nhìn thấy tôi làm diễn viên thì lại không dám quen vì sợ showbiz xô bồ.

Chính vì sự mâu thuẫn đó mà tôi khó tìm được tình yêu. Đương nhiên lý do lớn cũng là vì mình chưa tạo được cho người ta niềm tin nữa. 

Tổng tài amp;#34;chấtamp;#34; nhất VTV: amp;#34;Tôi thường thích từ cái nhìn đầu tiên, phụ nữ là ưu tiên số 1amp;#34; - 5

Con người tôi rất lý trí, một khi tôi hoạch định bản thân như vậy thì cả đời sẽ như vậy, muốn thay đổi bản thân cũng không được. Nhưng sự thẳng tính và lý trí quá mức của tôi đôi lúc cũng không phải điều tốt.

Thú thật đến độ tuổi này, tôi chỉ mới trải qua 4 mối tình. Tôi không phải là người cần yêu quá nhiều. Tôi thường thích ngay cái nhìn đầu tiên. Một mối tình mà hai người chung tần số ngay từ đầu rồi mở lời với nhau chứ chưa bao giờ tôi đi tán ai đó. Nếu tôi mở lời mà họ không đồng ý thì tôi sẽ thôi luôn.

Tổng tài amp;#34;chấtamp;#34; nhất VTV: amp;#34;Tôi thường thích từ cái nhìn đầu tiên, phụ nữ là ưu tiên số 1amp;#34; - 6

- Anh có thể tiết lộ về người phụ nữ ảnh hưởng nhiều nhất tới mình không?

Đó là mẹ của tôi. Hoàn cảnh gia đình tôi khá thiệt thòi khi ba tôi mất lúc tôi chỉ mới 7 tuổi. Ba vốn là trụ cột kinh tế còn mẹ chỉ ở nhà nội trợ. Sau đó, mẹ đã bươn chải, cố gắng kinh doanh để một mình nuôi 5 anh em tôi ăn học tới nơi tới chốn.

Tuy nhiên, chỉ có mình mẹ thôi nên chỉ có thể nuôi con lớn lên chứ không thể có thời gian tâm sự tình cảm hay chở che cho con từng chút một. Cũng vì vậy mà tôi rất độc lập và trung thực, chưa bao giờ lừa ai hết. (Cười)

Tôi nhớ sau khi tốt nghiệp cấp 3, tôi từ Đà Lạt lên Sài Gòn học. Mẹ chỉ chuẩn bị hết đồ rồi tôi tự bắt xe đi chứ không có được phụ huynh đưa tới tận trường, lo chỗ ăn chỗ học cho như một số bạn khác.

Tổng tài amp;#34;chấtamp;#34; nhất VTV: amp;#34;Tôi thường thích từ cái nhìn đầu tiên, phụ nữ là ưu tiên số 1amp;#34; - 7

Lên Sài Gòn rồi, tôi không bao giờ để người nhà biết mình khổ hay có khó khăn gì đó. Hoàn cảnh gia đình giúp tôi trở nên tự lập và có khả năng thích nghi tốt. Khổ cỡ nào tôi cũng chịu được vì được thừa hưởng sự mạnh mẽ của mẹ. Đôi khi tôi thấy mình độc lập tới mức gia trưởng. 

Trong gia đình tôi, mọi người không thể hiện tình cảm bằng những lời nói yêu thương, không bao giờ nói những câu như con yêu mẹ hay mẹ yêu con. Tôi cảm nhận yêu thương từ những hành động của mẹ mà thôi. Mẹ chỉ cần các con sống tốt, không cần quá thể hiện tình cảm. 

Tổng tài amp;#34;chấtamp;#34; nhất VTV: amp;#34;Tôi thường thích từ cái nhìn đầu tiên, phụ nữ là ưu tiên số 1amp;#34; - 8

- Ngày 8/3, anh thường dành tặng điều đặc biệt gì cho mẹ?

Thường tôi chỉ tặng hoa và chúc mừng thôi. Bởi vì hiện tại, tôi đã là người lo cho mẹ mọi thứ rồi. 

- Anh có thể gửi một lời chúc ngày 8/3 tới một nửa xinh đẹp của thế giới không?

Đối với tôi, phụ nữ là ưu tiên số 1, cần được ưu tiên về mọi mặt. Nên điều duy nhất tôi muốn gửi đến tất cả chị em phụ nữ là: Luôn rực rỡ như một đoá hương dương, xinh đẹp, hạnh phúc và làm chủ cuộc đời mình!

Tổng tài amp;#34;chấtamp;#34; nhất VTV: amp;#34;Tôi thường thích từ cái nhìn đầu tiên, phụ nữ là ưu tiên số 1amp;#34; - 9

Cảm ơn anh, chúc anh nhiều sức khoẻ và thành công!

Tổng tài amp;#34;chấtamp;#34; nhất VTV: amp;#34;Tôi thường thích từ cái nhìn đầu tiên, phụ nữ là ưu tiên số 1amp;#34; - 10

Nam thần qua hai đời vợ vẫn bị gắn mác người yêu cũ nguy hiểm, đau buồn vì mất con ngay đầu năm
Tiến Lộc chuyên trị vai diễn gây ức chế cho khán giả. Ngoài đời, nam diễn viên có đời tư hoàn toàn trái ngược.

Phim Việt Nam

Theo Băng Châu
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề My Eva