Trạm Cứu Hộ Trái Tim lộ kết thúc sớm: Hà (Hồng Diễm) ôm bụng bầu lùm lùm, đứa bé là con của tình cũ?

Yến Nguyễn - Ngày 10/04/2024 12:10 PM (GMT+7)

Bức ảnh hậu trường mới nhất hé lộ diễn biến Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập cuối, khiến khán giả tranh luận sôi nổi.

Vừa qua, cộng đồng mạng bất ngờ lan truyền loạt ảnh hậu trường đặc biệt của Hồng Diễm trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim. Theo đó, nữ diễn viên xuất hiện tại bệnh viện, mặc chiếc váy xanh rộng thùng thình để lộ rõ bụng bầu "lùm lùm". Đối diện với cô là gương mặt tươi cười hớn hở của đồng nghiệp Trương Thanh Long. 

Trạm Cứu Hộ Trái Tim lộ kết thúc sớm: Hà (Hồng Diễm) ôm bụng bầu lùm lùm, đứa bé là con của tình cũ? - 1

Trạm Cứu Hộ Trái Tim lộ kết thúc sớm: Hà (Hồng Diễm) ôm bụng bầu lùm lùm, đứa bé là con của tình cũ? - 2

Dựa trên hình ảnh này, dân mạng lập tức đưa ra vô số phán đoán liên quan đến cuộc sống của nữ chính Ngân Hà (Hồng Diễm) ở nửa sau phim. Trước đó khi chung sống với Nghĩa (Quang Sự), cô mãi vẫn không có con là vì hắn đã lén cho cô uống thuốc tránh thai hàng ngày suốt bao năm qua. Nhưng cuối cùng chuyện này đã bị bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) phát hiện. 

Trạm Cứu Hộ Trái Tim lộ kết thúc sớm: Hà (Hồng Diễm) ôm bụng bầu lùm lùm, đứa bé là con của tình cũ? - 3

Trạm Cứu Hộ Trái Tim lộ kết thúc sớm: Hà (Hồng Diễm) ôm bụng bầu lùm lùm, đứa bé là con của tình cũ? - 4

Sang tới Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 12, sau khi hạ màn với gã chồng đốn mạt bằng lễ sinh nhật đau đớn nhất cuộc đời, Hà thất thần rời đi, còn dầm mưa ướt sũng. Cô được Mỹ Đình (Thúy Diễm) chăm sóc suốt đêm. Sáng tỉnh dậy, Nam (Tuấn Việt) cẩn thận bưng cháo cho chị họ ăn nhưng Hà lại buồn nôn.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim lộ kết thúc sớm: Hà (Hồng Diễm) ôm bụng bầu lùm lùm, đứa bé là con của tình cũ? - 5

Đây rất có thể là dấu hiệu nghén mà cô vẫn chưa nhận ra. Điều này cũng đồng nghĩa với việc chỗ thuốc tránh thai đã bị bà Xinh đánh tráo thành công. Như vậy, sự xuất hiện của đứa bé này liệu có thay đổi được mối thù oan nghiệt giữa Hà và Nghĩa hay không?

Bên cạnh Nghĩa, có một số ý kiến khác lại cho rằng đây là phần cuối phim khi Hà đã tái hợp với người yêu cũ là Vũ (Trương Thanh Long). Nếu như Vũ và Hà đến với nhau thì đây chắc chắn là đoạn kết đẹp và xứng đáng cho người con gái tốt đẹp như Hà.

Preview Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 15.

Quay trở lại với mạch phim, trong khi Hà đang vận lộn tìm cách chữa lành cho mình thì Nghĩa và An Nhiên (Lương Thu Trang) đã bắt đầu "cắn xé" nhau. Sau khi chuyển hết đồ đạc của Ngân Hà đi, Nghĩa đã đề nghị mẹ con An Nhiên (Lương Thu Trang) về ở cùng mình. Tuy nhiên, An Nhiên đã bất ngờ từ chối. Cô ta thừa nhận rằng không cảm thấy thoải mái khi ở trong ngôi nhà có quá nhiều hình bóng Ngân Hà.

Bên cạnh đó, An Nhiên còn lấy lý do là vì Nghĩa và Ngân Hà chưa ly hôn. "Anh cứ bình tĩnh đã. Anh và cô ta chưa ly hôn. Giờ em đưa bé Gôn sang đó là chung sống bất hợp pháp đấy. Tội gì phải tạo ra cái đuôi cho người ta nắm làm gì".

Mồm nói ra vẻ là thế nhưng ở preview Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 15, khi thấy Nghĩa lo lắng vì hay tin Ngân Hà mất tích, An Nhiên vô cùng tức giận. Cô trách: "Anh lo cho cô ta đến thế cơ à? Đến mức nửa đêm nằm cạnh em vẫn còn phải xách xe đi tìm".

Preview Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 15.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim lộ kết thúc sớm: Hà (Hồng Diễm) ôm bụng bầu lùm lùm, đứa bé là con của tình cũ? - 7

Nghĩa giải thích hôm qua mình là người cuối cùng Hà gặp trước khi mất tích. Về mặt pháp lý, Hà vẫn là vợ mình nên nếu Hà bị tai nạn hay tự tử, hắn sẽ bị liên đới. Tuy nhiên, là chuyên gia tâm lý, An Nhiên không tin những lời của Nghĩa.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim lộ kết thúc sớm: Hà (Hồng Diễm) ôm bụng bầu lùm lùm, đứa bé là con của tình cũ? - 8

An Nhiên bắt thóp Nghĩa: "Anh lo vì anh liên quan đến pháp luật hay anh lo theo kiểu một người chồng yêu thương và sợ mất vợ. Đã bao giờ anh biết mua đồ ăn sáng cho hai mẹ con chưa? Chưa bao giờ! Nhưng bởi vì hôm nay anh cảm thấy áy náy nên mới mua về đúng không?

Có thể anh không biết, nhưng mỗi khi cảm thấy áy náy hay có lỗi, anh đều mua về thứ gì đó để bù đắp. Cũng giống như trước đây, mỗi khi anh mua cho cô ta món đồ nào đó, anh đều mua cho em món đồ y hệt".

Trạm Cứu Hộ Trái Tim lộ kết thúc sớm: Hà (Hồng Diễm) ôm bụng bầu lùm lùm, đứa bé là con của tình cũ? - 9

Diễn biến chi tiết Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 15 lên sóng VTV3 vào 21h40 tối 10/4.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Bạn thân Hồng Diễm trả đũa cao tay, khán giả cả nước gọi tên... sân vận động Quốc Gia
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 13 hé lộ cảnh trả đũa "đã mắt" của Mỹ Đình (Thúy Diễm) dành cho An Nhiên (Lương Thu Trang).

Trạm cứu hộ trái tim

Theo Yến Nguyễn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trạm cứu hộ trái tim