Trói Buộc Yêu Thương - Tú Vi bị chị dâu nói thẳng: "Lỗi do em chứ nào phải ai khác"

Yến Nguyễn Ngày 07/12/2020 12:30 PM (GMT+7)

Tâm điểm tập 34 Trói Buộc Yêu Thương là cuộc nói chuyện thấm thía giữa Dung (Lan Phương) và Thanh (Tú Vi).

Preview Trói Buộc Yêu Thương tập 34

Sắp về đích, bộ phim truyền hình Trói Buộc Yêu Thương đã bắt đầu xử lý những nút thắt lớn nhất phim. Liên quan đến cuộc hôn nhân không tình yêu giữa Thanh (Tú Vi) và Tiến (Hải Lê), cả hai đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn với nhau sau hàng loạt biến cố. Dường như Tiến đã quyết định từ bỏ tất cả, không chỉ ly dị để vợ tìm hạnh phúc mới, mà anh ta còn viết đơn từ chức và xin trở về cơ quan cũ.

Trói Buộc Yêu Thương - Tú Vi bị chị dâu nói thẳng: amp;#34;Lỗi do em chứ nào phải ai khácamp;#34; - 1

Trong preview tập 34 Trói Buộc Yêu Thương, thấy chồng làm chuyện không nên làm, Thanh chất vấn rằng đó là cơ hội mà Tiến phải cố lắm mới giành được, cớ sao lại buông tay dễ dàng: "Lên thành phố là ước mơ bao năm của anh, sao anh không gìn giữ?". Lúc này Tiến mới tiết lộ rằng, vì trong lòng anh điều quan trọng nhất là Thanh đã không còn nữa, thế nên những thứ khác, anh cũng chẳng thiết tha gì.

Trói Buộc Yêu Thương - Tú Vi bị chị dâu nói thẳng: amp;#34;Lỗi do em chứ nào phải ai khácamp;#34; - 3

Sự hối hận lộ rõ trong ánh mắt của Tiến, có lẽ điều này đã đánh động trái tim yếu mềm của Thanh. Trong cuộc trò chuyện sau đó với Dung (Lan Phương), cô đã rất bối rối.

Bên cạnh đó, Thanh bày tỏ ngưỡng mộ chị dâu, dù cho Khánh (Thanh Long) sa ngã như thế nào, Dung cũng ở bên vực chồng dậy, cùng anh trải qua nhiều chuyện khó khăn, thậm chí thỏa thuận chuyện bán thẩm mỹ viện để cứu chồng còn cô thì không được như thế.

Trói Buộc Yêu Thương - Tú Vi bị chị dâu nói thẳng: amp;#34;Lỗi do em chứ nào phải ai khácamp;#34; - 4

Nhưng Dung rất tỉnh. Bà chị dâu quốc dân phân tích cặn kẽ: "Chuyện nhà chị khác, nhà chị còn có thằng Tít. Mà vấn đề chính là ngoài ông Khánh ra, chị không nợ tình người cũ như cô."

Rồi Dung nói với cô em chồng bằng những lời đanh thép: "Cái vấn đề của em là em mềm yếu không đúng chỗ mà cứng rắn không đúng nơi. Lúc cần em cứng rắn để bảo vệ tình yêu của mình, em không làm được. Lúc cần em vượt qua sự mềm yếu để chọn lấy những gì tốt đẹp nhất trong cuộc đời, em cũng quá mềm yếu không muốn buông tay.

Thế cuối cùng bất hạnh này ở đâu? Là lỗi do em chứ có phải do bất kỳ ai khác đâu."

Trói Buộc Yêu Thương - Tú Vi bị chị dâu nói thẳng: amp;#34;Lỗi do em chứ nào phải ai khácamp;#34; - 5

Trong 1 diễn biến khác, Phương (Trương Quỳnh Anh) quyết định đi tự thú vì tội giết Hà (Ngọc Lan) sau khi phát hiện cô ta chính là kẻ tạo nên hàng loạt bi kịch cho mình. Cuối cùng Phương cũng nhận ra sai lầm khi giả mạo danh tính để sống tiếp phần đời đẹp đẽ của chị gái. Oán hận chồng lên oán hận đã thiêu cháy cô, mà cô không thể thoát ra được.

Trói Buộc Yêu Thương - Tú Vi bị chị dâu nói thẳng: amp;#34;Lỗi do em chứ nào phải ai khácamp;#34; - 6

Phương khẳng định, tới giờ người cô yêu duy nhất vẫn là Hiếu (Lý Bình) nhưng cô cũng biết khoảng cách giữa hai đứa đã quá xa mà cô không bao giờ với tới được. Khi gặp mặt người yêu cũ tại trại tạm giam, cô nói với Hiếu rằng không cần anh giúp đỡ và cũng không muốn họ gặp lại nhau nữa: "Từ bây giờ anh đừng bận tâm về em nữa, hãy cho mình một cơ hội mới và quên hết quá khứ".

Trói Buộc Yêu Thương - Tú Vi bị chị dâu nói thẳng: amp;#34;Lỗi do em chứ nào phải ai khácamp;#34; - 7

Theo lịch, tập 34 Trói Buộc Yêu Thương phát sóng lúc 21h30 tối 7/12 trên VTV3.

Trói Buộc Yêu Thương - Tú Vi bị chị dâu nói thẳng: amp;#34;Lỗi do em chứ nào phải ai khácamp;#34; - 8

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/troi-buoc-yeu-thuong-tu-vi-bi-chi-dau-vach-mat-loi-do-em-chu-na...

Vừa đưa đón Lệ Quyên chưa lâu, tình trẻ tin đồn đã tới tận nhà tán tỉnh Lan Phương
Khán giả vô cùng bất ngờ khi chứng kiến "tình tin đồn" kém 12 tuổi của Lệ Quyên xuất hiện trong tập 30 Trói Buộc Yêu Thương.
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Trói buộc yêu thương