Trọn bộ tập cuối 30 Chưa Phải Là Hết bị "ném đá": Chỉ có 1 cặp hạnh phúc trọn vẹn

Yến Nguyễn Ngày 04/08/2020 18:00 PM (GMT+7)

Bộ ba nữ chính 30 Chưa Phải Là Hết đã có cái kết hợp lý dành cho mình ở tập cuối phim.

Mặc dù 30 Chưa Phải Là Hết vẫn đang phát sóng tuy nhiên toàn bộ diễn biến chính ở các tập cuối đã bị tung hết lên mạng. Đáng nói hơn, trong số 3 nữ chính của phim chỉ có Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng) tìm được hạnh phúc bên người mình yêu trong khi 2 người còn lại tiếp tục phấn đấu hướng về phía trước. 

Trọn bộ tập cuối 30 Chưa Phải Là Hết bị amp;#34;ném đáamp;#34;: Chỉ có 1 cặp hạnh phúc trọn vẹn - 1

Cụ thể với cặp đôi được quân tâm nhất là Hứa Huyễn Sơn (Lý Trạch Phong) và Cố Giai (Đồng Dao), cuộc hôn nhân của họ đã xác định không thể dài lâu khi Lâm Hữu Hữu (Trương Nguyệt) chính thức xuất hiện. Sau màn "vả mặt" tiểu tam đầy thích đáng, Cố Giai đã mua vé máy bay cho cô ta tới thành phố khác làm lại cuộc đời. Không có cái gọi là "nghiệp quật", Lâm Hữu Hữu bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho "chính thất" rồi lặng lẽ rời đi. 

Trọn bộ tập cuối 30 Chưa Phải Là Hết bị amp;#34;ném đáamp;#34;: Chỉ có 1 cặp hạnh phúc trọn vẹn - 3

Giải quyết tình địch xong, Cố Giai tiếp tục đối mặt với cảnh nhà tan cửa nát. Sự mù quáng của Hứa Huyễn Sơn khi chạy theo sản xuất pháo hoa gây cháy nổ, bỏ qua lời can ngăn của vợ đã phải trả giá đắt. Công xưởng phát nổ, gây tai nạn chết người và anh ta phải ngồi tù 3 năm. Ở bên ngoài, Cố Giai quyết định bán nhà để đền bù thiệt hại cho nạn nhân.

Trọn bộ tập cuối 30 Chưa Phải Là Hết bị amp;#34;ném đáamp;#34;: Chỉ có 1 cặp hạnh phúc trọn vẹn - 4

Trong cuộc nói chuyện cuối cùng qua song sắt nhà tù, cả hai đều rưng rưng nước mắt. Sau tất cả, Huyễn Sơn đề nghị ly hôn trả lại tự do cho vợ. Cố Giai trở thành bà mẹ đơn thân đầy nghị lực, cô bắt đầu lại với xưởng trà của mình. Bên cạnh Cố Giai luôn có sự động viên tinh thần to lớn từ 2 cô bạn còn lại trong nhóm.

Trọn bộ tập cuối 30 Chưa Phải Là Hết bị amp;#34;ném đáamp;#34;: Chỉ có 1 cặp hạnh phúc trọn vẹn - 5

Về phần Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh), đổ vỡ trong chuyện tình cảm đã khiến cô trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều. Cũng như Cố Giai, Mạn Ni quyết định đi du học và sống đời "em độc thân em quyến rũ". Ngày gặp lại gã "tra nam" Lương Chính Hiền (Mã Chí Uy) từng biến mình thành kẻ thứ 3 bất đắc dĩ, Mạn Ni phóng khoáng từ chối anh ta không thương lượng.

Trọn bộ tập cuối 30 Chưa Phải Là Hết bị amp;#34;ném đáamp;#34;: Chỉ có 1 cặp hạnh phúc trọn vẹn - 6

So với 2 cô bạn của mình, Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng) là người may mắn hơn cả. Nhờ cuộc tình chớp nhoáng hậu ly hôn với chàng "phi công" trẻ mà Hiểu Cần nhận ra tình yêu thực sự của đời mình là ai. Cô quay về bên chồng cũ Trần Dữ (Dương Lặc). Đây được xem là đoạn kết nhẹ nhàng nhất phim và trong thực tế, hôn nhân đôi khi phải trải qua sóng gió mới nhận ra chân tình. 

Trọn bộ tập cuối 30 Chưa Phải Là Hết bị amp;#34;ném đáamp;#34;: Chỉ có 1 cặp hạnh phúc trọn vẹn - 7

Sau khi những thông tin này bị rò rỉ, cư dân mạng Trung ngay lập tức bày tỏ sự không hài lòng với biên kịch. Theo họ, Cố Giai là người con gái xinh đẹp, tài năng và mạnh mẽ, nhưng số phận lại quá bất công với cô. Sự hy sinh của cô cho chồng con lại được đền đáp bằng sự phản bội, mất cả gia đình.

Trọn bộ tập cuối 30 Chưa Phải Là Hết bị amp;#34;ném đáamp;#34;: Chỉ có 1 cặp hạnh phúc trọn vẹn - 8

Đặc biệt, việc "tiểu tam" không phải trả giá gì vô tình sẽ cổ xúy cho những thiếu nữ trẻ ưa vật chất chọn con đường này. Điều này đã thể hiện ngay ở điểm Douban dành cho bộ phim tụt thẳng từ 8,2 xuống còn 7,4 sau 1 đêm.

Cùng đón xem các tập còn lại của 30 Chưa Phải Là Hết đang phát sóng các ngày trong tuần để biết thêm chi tiết.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tron-bo-tap-cuoi-30-chua-phai-la-het-bi-nem-da-chi-co-1-cap-han...

Lộ kết 30 Chưa Phải Là Hết: Cuối cùng tiểu tam cũng thú nhận ngưỡng mộ... vợ cả
Cuối cùng drama tình tay ba giữa Cố Giai -  Lâm Hữu Hữu và Hứa Huyễn Sơn trong 30 Chưa Phải Là Hết cũng hạ màn,
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề 30 Chưa Phải Là Hết