Lộ kết 30 Chưa Phải Là Hết: Cuối cùng tiểu tam cũng thú nhận ngưỡng mộ... vợ cả

Yến Nguyễn Ngày 04/08/2020 12:30 PM (GMT+7)

Cuối cùng drama tình tay ba giữa Cố Giai -  Lâm Hữu Hữu và Hứa Huyễn Sơn trong 30 Chưa Phải Là Hết cũng hạ màn,

Những ngày gần đây, 30 Chưa Phải Là Hết (Nothing But Thirty) trở thành tâm điểm của khán giả từ Trung Quốc sang Việt Nam bởi nội dung gần gũi, đánh trúng tâm lý phái đẹp. Trong số 3 nhân vật nữ chính, khán giả quan tâm nhất là chuyện của Cố Giai (Đồng Dao) khi Lâm Hữu Hữu (Trương Nguyệt) cố tình phá hoại hạnh phúc gia đình cô.

Lộ kết 30 Chưa Phải Là Hết: Cuối cùng tiểu tam cũng thú nhận ngưỡng mộ... vợ cả - 1

Vì người tình bé nhỏ, Hứa Huyễn Sơn - chồng Cố Giai sẵn sàng lừa vợ lấy tiền mua nhà cho ả. Sự bội bạc của người chồng và sự trơ trẽn của "tiểu tam trà xanh" khiến khán giả phát cáu, chỉ mong Cố Giai sớm ly hôn cũng như trừng trị đôi "gian phu dâm phụ" kia cho rồi.

Lộ kết 30 Chưa Phải Là Hết: Cuối cùng tiểu tam cũng thú nhận ngưỡng mộ... vợ cả - 3

Mới đây, những trích đoạn 30 Chưa Phải Là Hết hé lộ kết thúc dành cho mối tình tay ba này đã được phát tán trên mạng. Sau cùng, Hứa Huyễn Sơn cũng nhận ra chẳng ai phù hợp với anh bằng Cố Giai. Gã đàn ông "chán phở thèm cơm" này quay về van xin vợ hãy giúp mình cắt đứt sạch sẽ mọi mối liên hệ với bồ nhí.

Dù rất đau đớn nhưng Cố Giai không phải mẫu phụ nữ vì thế mà gục ngã dễ dàng. Nén cơn đau lòng lại, cô thu xếp cuộc gặp ba bên thẳng thừng cùng Lâm Hữu Hữu. Tại đây ngay trước mặt bà cả, Hứa Huyễn Sơn sẵn sàng nói những câu vô cùng phũ phàng với tình nhân: "Tôi yêu Cố Giai, tôi không cần biết sau này cô ấy có chấp nhận tôi nữa hay không. Nếu có ly hôn thì cả nửa đời sau này tôi cũng sẽ bù đắp cho cô ấy".

Lộ kết 30 Chưa Phải Là Hết: Cuối cùng tiểu tam cũng thú nhận ngưỡng mộ... vợ cả - 4

Những lời nói mà Huyễn Sơn buông ra khiến cả Cố Giai lẫn Lâm Hữu Hữu đều cảm thấy đau đớn muốn khóc. Đặc biệt, "tiểu tam" còn quay ra tính sổ ngược với "chính thất" khi chất vấn chuyện Cố Giai không cho chồng ăn cơm tối. 

Đáp lại thái độ hung hăng trơ trẽn đó của Lâm Hữu Hữu, Cố Giai chỉ dùng 1 câu đã khiến ả phải nín lặng sững sờ: "Cô có biết người đàn ông này bị gan nhiễm mỡ không, mới hơn 30 tuổi đã bị căn bệnh này nên muốn nâng cấp mức bảo hiểm cũng không được." Thậm chí, Cố Giai còn đòi thẳng tình địch: "Cô muốn tính thì tôi sẽ tính với cô, hai người ăn bao nhiêu bữa cơm, thuê phòng khách sạn bao nhiêu lần, tiền nhà thuê cho cô nữa, thì trả lại đây".

Lộ kết 30 Chưa Phải Là Hết: Cuối cùng tiểu tam cũng thú nhận ngưỡng mộ... vợ cả - 5

Ngoài phân cảnh xử tận tay tiểu tam, 1 phân đoạn khác liên quan đến Cố Giai cũng được hé lộ là khi cô đến sân bay tiễn Lâm Hữu Hữu về Bắc Kinh cũng là tiễn ả khỏi đời mình. Không còn những oán hờn và nước mắt, tiểu tam nói với chính thất: "Tôi thật sự rất khâm phục cô, cô là mẫu người mà tôi muốn hướng đến. Nếu như không có Hứa Huyễn Sơn thì có khi tôi và cô đã trở thành bạn bè".

Đáp lại, Cố Giai chỉ thẳng thừng kết luận: "Người phụ nữ có bản lĩnh chỉ cần xử thằng đàn ông không chung thủy là được, còn người phụ nữ vô dụng mới đến tìm tiểu tam".

Lộ kết 30 Chưa Phải Là Hết: Cuối cùng tiểu tam cũng thú nhận ngưỡng mộ... vợ cả - 6

Theo lịch, các tập tiếp theo của bộ phim 30 Chưa Phải Là Hết sẽ được phát sóng tại Trung Quốc vào mỗi tối trong tuần 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/lo-ket-30-chua-phai-la-het-cuoi-cung-tieu-tam-cung-thu-nhan-ngu...

Chuyện lạ đời: Mỹ nhân TVB bị ném đá vì lên ngôi chính thất và đi dạy dỗ tiểu tam
Chỉ vì chuyên đóng vai bồ nhí nên khi đóng vai chính thất trong 30 Chưa Phải Là Hết, Cao Hải Ninh bị cư dân mạng ném đá oan ức.
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề 30 Chưa Phải Là Hết