Từng "lăm le" soán ngôi Địch Lệ Nhiệt Ba, mỹ nhân Tân Cương lộ ảnh xuống sắc bất ngờ

Hoàng Linh Ngày 02/04/2022 11:01 AM (GMT+7)

Ảnh hậu trường phim Họa Mi của Bành Tiểu Nhiễm liên tục gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Bành Tiểu Nhiễm từng gây sốt từ Trung sang Việt nhờ tạo hình dị vực đẹp xuất thần. Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn nhận định mỹ nhân Tân Cương này sẽ soán ngôi Địch Lệ Nhiệt Ba trên bảng xếp hạng nhan sắc của công chúng. Tuy nhiên, khoảng thời gian gần đây, Bành Tiểu Nhiễm liên tục vướng vào tranh cãi bởi tạo hình mới trong bộ phim dân quốc Họa Mi. 

Từng amp;#34;lăm leamp;#34; soán ngôi Địch Lệ Nhiệt Ba, mỹ nhân Tân Cương lộ ảnh xuống sắc bất ngờ - 1

Từng amp;#34;lăm leamp;#34; soán ngôi Địch Lệ Nhiệt Ba, mỹ nhân Tân Cương lộ ảnh xuống sắc bất ngờ - 2

Nhan sắc tựa thần tiên tỷ tỷ của Bành Tiểu Nhiễm trong phim "Đông Cung".

Đầu tiên, trong lễ khai máy phim Họa Mi diễn ra vào ngày 27/3 vừa qua, Bành Tiểu Nhiễm xuất hiện tươi tắn cùng trai đẹp Lưu Học Nghĩa. Cô nàng chọn chân váy kết hợp cùng áo sơ mi giản dị, ở bên ngoài, Bành Tiểu Nhiễm còn mặc thêm chiếc áo khoác của đoàn phim. Nhan sắc của Bành Tiểu Nhiễm với mái tóc ngắn mới lạ trong buổi khai máy được khen ngợi là xinh xắn, tươi trẻ.

Từng amp;#34;lăm leamp;#34; soán ngôi Địch Lệ Nhiệt Ba, mỹ nhân Tân Cương lộ ảnh xuống sắc bất ngờ - 3

Tuy nhiên, cư dân mạng lại soi ra rằng Bành Tiểu Nhiễm liên tục chỉnh trang từ áo khoác ngoài tới chân váy. Dường như cô nàng không tự tin với tạo hình ngày hôm đó. Một số người còn nghi ngờ Bành Tiễu Nhiễm "phát tướng" nên mới phải sửa sang quần áo liên tục để che đi khuyết điểm của bản thân. 

Từng amp;#34;lăm leamp;#34; soán ngôi Địch Lệ Nhiệt Ba, mỹ nhân Tân Cương lộ ảnh xuống sắc bất ngờ - 4

Từng amp;#34;lăm leamp;#34; soán ngôi Địch Lệ Nhiệt Ba, mỹ nhân Tân Cương lộ ảnh xuống sắc bất ngờ - 6

Khi tranh cãi bùng nổ mạnh mẽ trên mạng xã hội, người hâm mộ của nữ chính Đông Cung đã chia sẻ một khoảnh khắc khác khi Bành Tiểu Nhiễm không mặc áo khoác. Có thể thấy, dáng người của cô nàng khá mảnh mai, ba vòng đạt chuẩn quyến rũ. 

Từng amp;#34;lăm leamp;#34; soán ngôi Địch Lệ Nhiệt Ba, mỹ nhân Tân Cương lộ ảnh xuống sắc bất ngờ - 8

Cuộc tranh luận về dáng người vừa tạm lắng xuống thì mới đây, Bành Tiểu Nhiễm lại bị cư dân mạng chê già bởi những bức hình hậu trường của phim Họa Mi mới được tiết lộ.

Trong những bức hình này, Bành Tiểu Nhiễm mặc áo sơ mi đóng thùng với quần âu, mái tóc ngắn được vén gọn gàng sau vành tai. Đa số cư dân mạng đều cho rằng Bành Tiểu Nhiễm không phù hợp với tạo hình này, trông cô bị "dừ" đi, thậm chí còn lộ cả nếp nhăn. 

Từng amp;#34;lăm leamp;#34; soán ngôi Địch Lệ Nhiệt Ba, mỹ nhân Tân Cương lộ ảnh xuống sắc bất ngờ - 10

Rất nhiều khán giả mong Bành Tiểu Nhiễm sẽ xuất hiện trở lại trên màn ảnh với mái tóc dài trong những bộ đồ cổ trang đẹp thoát tục. Nhưng một số khác lại khen ngợi Bành Tiểu Nhiễm dám dũng cảm phá cách, thay đổi hình tượng của bản thân chứ không chịu đóng khung vào một hình ảnh nhất định.

Hơn nữa, những bức hình hậu trường này có chất lượng thấp nên có thể đã "dìm hàng" người đẹp Tân Cương hơn nhan sắc thực. Muốn biết Bành Tiểu Nhiễm có phù hợp với mái tóc ngắn hay không nên chờ phim lên sóng rồi mới đưa ra nhận xét. 

Từng amp;#34;lăm leamp;#34; soán ngôi Địch Lệ Nhiệt Ba, mỹ nhân Tân Cương lộ ảnh xuống sắc bất ngờ - 11

Bộ phim Họa Mi lấy bối cảnh dân quốc. Nội dung phim xoay quanh chuyện tình yêu nhiều đau khổ của y tá Bạch Hủy (Bành Tiểu Nhiễm đóng) và nhà khoa học Lữ Ngư Hòa (Lưu Học Nghĩa đảm nhận). Bạch Hủy bị nghi ngờ là đặc vụ ngầm nên phải rời xa vòng tay của Lữ Ngư Hòa.

Cũng từ biến cố này, Bạch Hủy từng bước khám phá ra nhiều bí mật đáng sợ về thân thế và người cha của mình. Những bí mật này lại khiến mối quan hệ của cô và Lữ Ngư Hòa càng trở nên gay gắt hơn. Đến cuối cùng, liệu Bạch Hủy và Lữ Ngư Hòa có thể hạnh phúc bên nhau không? 

Từng amp;#34;lăm leamp;#34; soán ngôi Địch Lệ Nhiệt Ba, mỹ nhân Tân Cương lộ ảnh xuống sắc bất ngờ - 12

Từng amp;#34;lăm leamp;#34; soán ngôi Địch Lệ Nhiệt Ba, mỹ nhân Tân Cương lộ ảnh xuống sắc bất ngờ - 13

Thời điểm hiện tại, phim Họa Mi nhận được khá nhiều sự quan tâm của công chúng. Bởi Bành Tiểu Nhiễm đang là người đẹp có lượng fan đông đảo nhờ thành công của bộ phim ngược luyến tàn tâm Đông Cung.

Trong khi đó, danh tiếng của Lưu Học Nghĩa cũng đã ổn định sau khi tham gia nhiều bộ phim thành công như Thanh Vân Chí, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, Thiên Cổ Quyết Trần... Dự án Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng của Lưu Học Nghĩa và Viên Băng Nghiên cũng được nhiều khán giả mong đợi. Hơn nữa, vẻ ngoài điển trai và diễn xuất tốt của Lưu Học Nghĩa cũng đã được đông đảo người xem công nhận. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tung-lam-le-soan-ngoi-dich-le-nhiet-ba-my-nhan-tan...

Công chúa Đông Cung Bành Tiểu Nhiễm được 4 mỹ nam theo đuổi trong Quân Cửu Linh
Sau thời gian dài "làm mưa làm gió" tại Trung Quốc, Quân Cửu Linh đã chính thức phát sóng tại Việt Nam

Phim Trung Quốc

Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc