Tăng Thanh Hà khoe ảnh thời kỳ "thấp bé, nhan sắc tầm thường" cách đây 12 năm

Ngày 10/04/2020 18:00 PM (GMT+7)

12 năm trước, Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải từng là cặp đôi "gây bão" màn ảnh Việt với bộ phim Bỗng dưng muốn khóc.

Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải trong một cảnh phim Bỗng dưng muốn khóc

Cách đây không lâu, Tăng Thanh Hà bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh 12 năm về trước, khi cô vào vai nữ chính trong phim truyền hình Bỗng dưng muốn khóc do Vũ Ngọc Đãng làm đạo diễn. Trong ảnh, ngọc nữ 1 thời của điện ảnh Việt để tóc ngang vai, mặc áo dài trắng, đi xe đạp... xuất hiện cạnh Lương Mạnh Hải trong vai Nam - công tử nhà giàu dần được cảm hóa bởi cô gái mồ côi bán sách cũ.

Những tấm hình lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, đặc biệt với thế hệ 8x, 9x gần như đã thuộc lòng kịch bản bộ phim này.

Tăng Thanh Hà khoe ảnh thời kỳ amp;#34;thấp bé, nhan sắc tầm thườngamp;#34; cách đây 12 năm - 1

Nhớ lại ký ức ngày đó, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chia sẻ, gần ngày quay phim, anh có bảo Tăng Thanh Hà mặc áo dài trắng, đi dép bệt giống nhân vật Trúc rồi tới công viên Tao Đàn để chụp hình cùng Lương Mạnh Hải. "Đang làm việc, tôi thấy một cô nào mặc áo dài đi tới. Tôi không để ý lắm vì thấy cô này không có gì nổi bật, thậm chí hơi... xấu, có vẻ thấp bé. Mãi khi Hà tới chào tôi, tôi mới nhận ra là diễn viên của mình." - đạo diễn vui tính kể.

Tăng Thanh Hà khoe ảnh thời kỳ amp;#34;thấp bé, nhan sắc tầm thườngamp;#34; cách đây 12 năm - 3

Đồng thời, Vũ Ngọc Đãng còn tranh thủ "kể xấu" cô nữ chính của mình: "Tăng Thanh Hà có tật không phân biệt được phương hướng. Kịch bản viết nhân vật đi xe đạp rẽ phải, Hà sẽ rẽ trái. Kịch bản viết nhân vật rẽ trái, Hà sẽ rẽ phải. Mỗi lần đóng cảnh nhân vật Trúc vội vã đạp xe đi, Hà lại loay hoay không biết đi hướng nào. Cả đoàn nhìn thấy lại cười ầm lên".

Tăng Thanh Hà khoe ảnh thời kỳ amp;#34;thấp bé, nhan sắc tầm thườngamp;#34; cách đây 12 năm - 4

Tăng Thanh Hà khoe ảnh thời kỳ amp;#34;thấp bé, nhan sắc tầm thườngamp;#34; cách đây 12 năm - 5

Sau Bỗng dưng muốn khóc, Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải đều có thêm những dự án phim khác song cả hai vẫn được nhắc tới như 1 cặp đôi huyền thoại của màn ảnh Việt. Lý giải về điều này, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho hay: "Hà và Hải đều từng đóng cặp nhiều bạn diễn, nhưng mọi người hay thích ghép đôi họ với nhau, bởi vì họ đẹp đôi quá.

Tăng Thanh Hà khoe ảnh thời kỳ amp;#34;thấp bé, nhan sắc tầm thườngamp;#34; cách đây 12 năm - 6

Ngoài đời, họ rất thân nhau, đồng cảm và chia sẻ nhiều điều. Nhiều năm sau này, Hà và Hải thỉnh thoảng đăng lại hình cũ chụp chung lên Instagram. Tấm ảnh nào cũng gây bão like".

12 năm đã trôi qua, giờ đây Lương Mạnh Hải vẫn tiếp tục đóng phim nhưng tần suất thưa hẳn và có hướng chuyển sang làm đạo diễn. Trong khi đó, Tăng Thanh Hà giờ đã lui về sau sân khấu, chuyên tâm chăm lo vun vén cho tổ ấm nhỏ hạnh phúc. Cô từng kể rằng con gái của cô đã ngồi buồn bã khi nhìn những bức hình mẹ khóc. "Trúc hồi này đã 2 đứa rồi", cựu diễn viên tâm sự.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tang-thanh-ha-khoe-anh-thoi-ky-thap-be-nhan-sac-tam-thuong-cach...

Bí mật khác người của Tăng Thanh Hà khi tắm tiên năm ấy: Chẳng sợ lộ ngực, mà là...
Hậu trường cảnh "tắm tiên" bằng sữa dê trong phim Mỹ nhân kế năm 2013 lại được khán giả chú ý trở lại vì trích đoạn Tăng Thanh Hà lo lắng bị ngộ độc...
Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Tăng Thanh Hà