Việt Anh gây sốc, chê câu thoại kinh điển trong "Mắt biếc" chỉ là tào lao

Ngày 06/01/2020 18:10 PM (GMT+7)

Nếu như có ý kiến cho rằng quan điểm của Việt Anh khá bi quan, thì cũng có người đồng tình vì câu nói trong "Mắt biếc" đậm chất ngôn tình và hời hợt.

Những ngày gần đây, bộ phim Mắt biếc đang thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả, khi liên tục thắng lớn tại các phòng vé và đạt doanh thu 133 tỷ đồng. Trên các diễn đàn mạng xã hội, Mắt biếc nhận được nhiều lời khen ngợi bởi bối cảnh đẹp, nhạc phim ấn tượng, cũng như diễn xuất của dàn diễn viên trẻ có nhiều tiến bộ.

Thế nhưng mới đây trên trang cá nhân, nam diễn viên Việt Anh vừa đăng tải dòng trạng thái bình luận về bộ phim gây ra nhiều ý kiến trái chiều. 

Việt Anh gây sốc, chê câu thoại kinh điển trong amp;#34;Mắt biếcamp;#34; chỉ là tào lao - 1

Mắt biếc đang là bộ phim làm mưa làm gió các phòng vé.

Theo đó, diễn viên của phim Chạy án cho biết: "Thời gian gần đây, mọi người cứ râm ran chủ đề, có 2 thứ đời người không được bỏ lỡ, đó là chuyến xe hoặc chuyến tàu cuối cùng về nhà, và người yêu bạn thật lòng. Không hiểu ai là người rút ra đúc kết này, nhưng thật sự với tôi thấy tào lao. Vì sao?

Thứ nhất, không ai dám đảm bảo chuyến xe hay tàu đó sẽ về đến nhà an toàn 100%, và biết đâu lỡ xe hay tàu lại là tốt khi tránh được một tai nạn đáng tiếc mà chính bản thân mình đã từng nghĩ việc bỏ lỡ đó là không may.

Thứ 2, làm sao biết được đó là người yêu ta thật lòng và sẽ không thay đổi ở 1 thời điểm nào đó. Tưởng là bỏ lỡ, đau khổ lúc đó lại là may mắn về sau, khi đến 1 ngày hiểu ra, hoá ra ngày xưa người ta nhầm, tưởng là yêu nhưng thật ra là nhầm nhọt. Thế cho nên, chả có cái gì là 2 thứ không được bỏ qua trong cuộc đời nhé. Tào lao không à!", nam diễn viên viết.

Việt Anh gây sốc, chê câu thoại kinh điển trong amp;#34;Mắt biếcamp;#34; chỉ là tào lao - 3

Thế nhưng, Việt Anh lại cho rằng câu nói cuối trong Mắt biếc là "tào lao" vì đậm chất ngôn tình và "hời hợt".

Ý kiến của Việt Anh bắt nguồn từ câu nói cuối trong bộ phim Mắt biếc: "Bà ngoại nói, có hai điều không thể bỏ lỡ trong cuộc sống. Đó là những chuyến xe cuối cùng và những người yêu ta thật lòng". Đây là câu nói đắt giá nhận được nhiều sự hưởng ứng, đồng tình từ khán giả trẻ. Câu nói còn nhanh chóng trở thành trend và được hưởng ứng sôi nổi trên mạng xã hội. Thế nên, ý kiến cho rằng câu nói này "tào lao" của Việt Anh lập tức gây nhiều tranh cãi.

Việt Anh gây sốc, chê câu thoại kinh điển trong amp;#34;Mắt biếcamp;#34; chỉ là tào lao - 4

Nam diễn viên Hồng Đăng cho rằng quan điểm của Việt Anh khá bi quan.

Ngay bên dưới bài đăng của Việt Anh, nhiều bạn bè, đồng nghiệp của nam diễn viên cũng đã để lại bình luận không đồng tình. Nam diễn viên đình đám - Hồng Đăng - cho rằng quan điểm của Việt Anh khá bi quan khi không tin tưởng vào tình yêu: "Nếu tình yêu mà cứ tính trước tính sau thì còn gì là mơ mộng nữa".

Việt Anh gây sốc, chê câu thoại kinh điển trong amp;#34;Mắt biếcamp;#34; chỉ là tào lao - 5

Cũng có nhiều ý kiến đồng quan điểm với Việt Anh.

Thế nhưng, cũng có nhiều người lại cho rằng ý kiến của Việt Anh khá chí lý và "hợp thời", vì câu thoại của Trà Long quá ngôn tình và hời hợt: "Tào lao quá anh ạ! Toàn mang ngôn tình ra không ổn đâu".

Quỳnh Nga khoe vòng 1 ngạt thở, run rẩy khi đứng trước Việt Anh
Từ khi quay trở lại nghệ thuật, hình ảnh "Cá sấu chúa" hiền lành, ngây thơ ngày nào của Quỳnh Nga đã hoàn toàn biến mất.
Theo Đoàn Hòa
Nguồn: Dân Việt

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mắt biếc

Video chọn lọc