Phim Việt đỉnh cao đập tan định kiến: "Phụ nữ lỡ dở mất giá, không tìm được hạnh phúc"

Ngày 05/01/2020 00:00 AM (GMT+7)

Là những nhân vật trong các bộ phim truyền hình Việt gây bão, các cô gái từng lỡ dở trong tình duyên đã cho khán giả thấy: Dù làm lại từ đầu thì mọi phụ nữ vẫn có được hạnh phúc như thường.

Một lần lỡ dở không phải là cả đời dang dở, vậy nên phụ nữ ơi, hãy dũng cảm tìm lấy hạnh phúc thực sự thuộc về mình. Hãy như những người phụ nữ dưới đây: độc lập tài chính, tự tin yêu đời và đặc biệt, không thỏa hiệp với hạnh phúc nửa vời.

Khuê - phim Hoa Hồng Bên Ngực Trái

Xinh đẹp, đảm đang, một lòng chăm chồng chăm con, đúng chuẩn người phụ nữ lặng lẽ phía sau thành công của một người đàn ông, nhưng ly hôn vẫn là điều xảy đến với Khuê (Hồng Diễm) trong phim truyền hình ăn khách Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Dưới bàn tay của Trà “tiểu tam” (Lương Thanh), cô bị chồng “đuổi” khỏi nhà với hai bàn tay trắng: không nhà, không việc làm, không thu nhập... 

Phim Việt đỉnh cao đập tan định kiến: amp;#34;Phụ nữ lỡ dở mất giá, không tìm được hạnh phúcamp;#34; - 1

Tuy nhiên với sự nỗ lực của bản thân, cùng sự giúp đỡ của người bạn thân San (Diệu Hương), Khuê đã có được một công việc, ổn định cuộc sống để nuôi con rồi dần dần là một sự nghiệp riêng. Không những thế, cô còn gặp được Bảo (Hồng Đăng) một người đàn ông điển trai, thẳng thắn, nghiêm túc nhưng cũng rất đỗi dịu dàng.

Phim Việt đỉnh cao đập tan định kiến: amp;#34;Phụ nữ lỡ dở mất giá, không tìm được hạnh phúcamp;#34; - 3

Từ một người phụ nữ nội trợ, kinh tế phụ thuộc hoàn toàn vào chồng, Khuê đã thay đổi, kiên cường bắt đầu lại khi không có gì trong tay. Cùng mục tiêu “tất cả là vì con cái", Khuê đã tự đứng dậy đầy nỗ lực, để rồi cuối cùng cô đã có được những gì mình muốn, trong đó còn có niềm hạnh phúc không ngờ đến từ Bảo. Nhìn tấm chân tình của Bảo, ai có thể nói “phụ nữ đi bước nữa chỉ là “rổ giá cạp lại” sẽ không hạnh phúc?"

Huệ - phim Về Nhà Đi Con

Trong Về Nhà Đi Con - phim truyền hình gây sốt nửa đầu 2019, câu chuyện tình yêu của chị cả Huệ (Thu Quỳnh) khiến khán giả phải chú ý. Ban đầu, cô bất hạnh khi có một người chồng vướng vào cờ bạc, nợ nần, lại còn  vũ phu. Tuy nhiên, Huệ ở thời điểm đó yếu đuối, cam chịu, nhịn nhục đến nỗi khiến khán giả sốt cả ruột cũng là một điều khiến người xem phải lưu tâm.

Phim Việt đỉnh cao đập tan định kiến: amp;#34;Phụ nữ lỡ dở mất giá, không tìm được hạnh phúcamp;#34; - 4

Bởi hành động nào rồi cũng ra một kết quả, khi Huệ cam chịu và yếu đuối, cô lại càng mặc kẹt trong cuộc hôn nhân của mình. Phải đến khi cô dám thay đổi, dám đấu tranh, dám độc lập và dám buông tay, thì cuộc đời của cô mới tươi sáng hơn, mà điển hình là việc cô “trở lại” với cuộc đời độc thân, và tự lên ý tưởng, kế hoạch kinh doanh của riêng mình.

Phim Việt đỉnh cao đập tan định kiến: amp;#34;Phụ nữ lỡ dở mất giá, không tìm được hạnh phúcamp;#34; - 5

Bắt đầu cuộc sống mới cũng là bắt đầu một trang mới trong cuộc đời và Huệ đã gặp “chú Quốc” (Tuấn Tú) - một người đàn ông thành đạt và tình cảm. Nhưng do “bóng ma” tâm lý từ hôn nhân tan vỡ, Huệ vẫn chưa thể chấp nhận tình cảm này, phải đến ngoại truyện của phim, chuyện tình của Huệ và Quốc mới thực sự viên mãn khiến ai ai cũng vừa ghen tị, vừa mừng thay cho cô.

San - Hoa Hồng Bên Ngực Trái

Trong Hoa Hồng Bên Ngực Trái, San - Bạn thân của Khuê cũng không phải là người hạnh phúc với hôn nhân đầu tiên. Ngược lại với Khuê, San có một người chồng rất yêu mình nhưng quá nhu nhược và chịu sự tác động từ người mẹ tai quái. Hôn nhân của cô tan vỡ phần lớn cũng vì những chiêu trò của người mẹ chồng độc ác này. 

Phim Việt đỉnh cao đập tan định kiến: amp;#34;Phụ nữ lỡ dở mất giá, không tìm được hạnh phúcamp;#34; - 6

Dù là một người phụ nữ hiện đại, xinh đẹp, mạnh mẽ và có một công việc ổn định, nhưng cuộc hôn nhân của San và Dũng cũng sớm đến hồi kết. May thay, cô đã đủ bản lĩnh để vượt qua nỗi đau tan vỡ và bắt đầu cuộc sống của một người phụ nữ độc thân hiện đại, cầm lên được, cũng đặt xuống được. Và trong hành trình mới này, còn có một người đàn ông luôn… “bám riết” lấy cô.

Phim Việt đỉnh cao đập tan định kiến: amp;#34;Phụ nữ lỡ dở mất giá, không tìm được hạnh phúcamp;#34; - 7

Khang (Trọng Nhân) là đàn em trong công ty San, cũng là người luôn quan tâm tới người “chị đẹp” từ lâu. Nhưng phải đến sau khi San ly dị chồng, anh mới chính thức “trồng cây si” với người chị. Là người chứng kiến đủ những giây phút yếu lòng lẫn mạnh mẽ, tổn thương lẫn kiên cường của San, Khang đã đem lòng yêu “chị đẹp” từ lúc nào. Tuy sự theo đuổi của anh không được êm xuôi cho lắm, nhưng cuối cùng cũng có một cái kết hạnh phúc. Và San cuối cũng cũng có được một tình yêu xứng đáng.

Bà Mỹ Kha - Hoa Hồng Bên Ngực Trái

Trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái, mẹ của Khang - bà Kha (NSƯT Quế Hằng) là một người phụ nữ gặp không ít trắc trở trong tình yêu. Bà yêu và có con với một người đàn ông nhưng lại không hề hay biết đó là một người đã có vợ con đàng hoàng.

Phim Việt đỉnh cao đập tan định kiến: amp;#34;Phụ nữ lỡ dở mất giá, không tìm được hạnh phúcamp;#34; - 8

Sau này, trong cuộc đời bà đã xuất hiện một người đàn ông trẻ tuổi, tài giỏi và giàu có. Đó cũng chính là bố dượng của Khang hiện tại. Ông không những đã yêu thương, che chở cho bà Kha mà còn dành nhiều tình cảm cho Khang. Bằng chứng là việc ông không tiếc tài sản hay cổ phần công ty dành cho cậu con trai không hề có máu mủ gì với mình.

Phim Việt đỉnh cao đập tan định kiến: amp;#34;Phụ nữ lỡ dở mất giá, không tìm được hạnh phúcamp;#34; - 9

Hạnh Dung - Tiếng Sét Trong Mưa

Trong những phim truyền hình đình đám nhất 2019, Tiếng Sét Trong Mưa cũng là một cái tên được chú ý. Phim có cái kết khá bi đát cho các nhân vật, chỉ trừ cặp đôi cậu Hai Khải Văn (Khương Thịnh) và bà Hạnh Dung (Kiều Khanh). 

Trong phim, cả hai sớm có tình cảm khi còn trẻ nhưng không môn đăng hộ đối nên chẳng đến được với nhau. Phải đến hơn 10 năm sau, cả hai mới tìm lại được hạnh phúc, cùng già đi bên nhau.

Phim Việt đỉnh cao đập tan định kiến: amp;#34;Phụ nữ lỡ dở mất giá, không tìm được hạnh phúcamp;#34; - 10

Lúc này Hạnh Dũng đã là một người phụ nữ 4 con, nhưng bị nhà chồng đuổi khỏi nhà vì biến cố ghen tuông của người chồng dẫn đến việc giết đứa con thứ 4 vừa ra đời, đi tù và tự sát. Còn cậu Hai Khải Duy cũng không có được hôn nhân yên ấm hơn vì đã nghe lời gia đình, lấy một người phụ nữ lăng loàn, đanh đá, đã vậy lại còn bị người mẹ cả hãm hại, thuê người truy sát vì thân phận con riêng. 

Phim Việt đỉnh cao đập tan định kiến: amp;#34;Phụ nữ lỡ dở mất giá, không tìm được hạnh phúcamp;#34; - 11

Chính Hạnh Dung đã cứu cậu Hai và sau này, cả hai mới cùng đưa nhau đến một nơi khác và họ đã tìm được hạnh phúc bên nhau. Hạnh Dung mang theo 3 đứa con của chồng trước, vẫn được cậu Hai yêu thương coi như con mình mà nuôi nấng khôn lớn, có con đàn cháu đống đầy nhà,...

Cuộc đời của bà Kha hay câu chuyện của San, Khuê và Huệ ở hiện tại hay bà Hạnh Dung ở thời xưa, cũng đều là một câu chuyện có hậu cho những người phụ nữ đã từng một lần lầm lỡ. Nhìn những gì họ đã trải qua và có được, chúng ta càng tin rằng: Phụ nữ, dù có một lần lỡ bước đi chăng nữa, thì hạnh phúc vẫn ở nơi cuối con đường chờ đợi những người dám bước tiếp để nắm giữ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/phim-viet-dinh-cao-dap-tan-dinh-kien-phu-nu-lo-do-mat...

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bảo vất vả cày ngôn tình vì Khuê, Thái bận lo hậu sự chính mình
Bảo (Hồng Đăng) tiết lộ ngày nào các cấp dưới cũng bắt anh phải đọc ngôn tình để có thể làm vui lòng Khuê (Hồng Diễm) trong tập 42 Hoa Hồng Trên Ngực...
Theo Tú Tú (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái