Vũ "Về Nhà Đi Con" nói lý do "lười" đóng phim VTV, chắc chắn hễ yêu là cưới

Yến Nguyễn - Ngày 07/12/2023 18:04 PM (GMT+7)

Nam diễn viên Quốc Trường chính thức lên tiếng về "lý do nhạy cảm" khiến anh không xuất hiện trên sóng giờ vàng VTV 4 năm qua.

Trong số các diễn viên Bắc tiến tham gia "vũ trụ phim VTV", Quốc Trường có lẽ là ngôi sao nổi tiếng nhất. Vào vai thiếu gia Vũ "lãng tử quay đầu" trong bom tấn truyền hình Về Nhà Đi Con năm 2019, tên tuổi Quốc Trường nhanh chóng được khán giả cả nước biết tới.

Vũ amp;#34;Về Nhà Đi Conamp;#34; nói lý do amp;#34;lườiamp;#34; đóng phim VTV, chắc chắn hễ yêu là cưới - 1

Tuy nhiên sau Về Nhà Đi Con, Quốc Trường chỉ tham gia thêm 1 phim truyền hình khác của VFC là Những Ngày Không Quên rồi... mất hút. Anh chuyển hướng sang tấn công màn ảnh rộng và bước đầu đạt được thành công nhất định với vai diễn người chồng vũ phu trong phim Bẫy Ngọt Ngào

Mới đây, anh tiếp tục góp mặt trong bộ phim hành động Kẻ Ẩn Danh - vai tên trùm buôn bán phụ nữ và trẻ em. Ngoài ra nam diễn viên sinh năm 1988 còn xuất hiện trên truyền thông với vai trò doanh nhân. 

Vũ amp;#34;Về Nhà Đi Conamp;#34; nói lý do amp;#34;lườiamp;#34; đóng phim VTV, chắc chắn hễ yêu là cưới - 2

Việc 1 sao nam hạng A mảng truyền hình lại vắng bóng trên sóng giờ vàng VTV gần 5 năm qua nhận về nhiều thắc mắc của khán giả, đồng thời khiến nhiều tin đồn thất thiệt xuất hiện, chẳng hạn như Quốc Trường quá nổi tiếng nên chỉ chọn kịch bản mình thích... Mới đây, nam tài tử đã đứng ra giải thích rõ về chuyện này. 

Vũ amp;#34;Về Nhà Đi Conamp;#34; nói lý do amp;#34;lườiamp;#34; đóng phim VTV, chắc chắn hễ yêu là cưới - 3

Quốc Trường khẳng định bản thân quá bận làm kinh doanh nên không có thời gian đóng phim truyền hình chứ không phải vì bản tính kiêu ngạo như lời đồn. Anh tiết lộ: "Bỏ ra 4-5 tháng quay phim truyền hình với tôi lúc này là bất khả thi. Có phim điện ảnh nào thích lắm tôi mới bấm bụng tham gia.

Tuy vậy trong lòng tôi vẫn hướng về phim truyền hình bởi tôi biết từ đâu mình có ngày hôm nay. Tôi mãi mãi nhớ ơn những gì truyền hình mang lại cho mình và chắc chắn trong tương lai tôi nghĩ trước khi mình già tôi sẽ quay lại đóng phim truyền hình để tri ân khán giả." 

Vũ amp;#34;Về Nhà Đi Conamp;#34; nói lý do amp;#34;lườiamp;#34; đóng phim VTV, chắc chắn hễ yêu là cưới - 4

Nam diễn viên kể thêm rằng có lần anh đi ra Hà Nội công tác thì có 1 bé gái 6 tuổi chạy lại xin chụp ảnh cùng. Ban đầu Quốc Trường rất ngạc nhiên vì Về Nhà Đi Con đã lên sóng khá lâu, thời điểm anh nổi tiếng nhất thì cô bé này chỉ  mới 1-2 tuổi. Nhưng sau đó, nam tài tử như vỡ òa trong hạnh phúc khi nghe fan nhí này tiết lộ việc cả nhà em đang xem lại Về Nhà Đi Con. Mẹ cô bé còn nói gia đình đã xem lại phim 4-5 lần. 

"Một bước lên mây" với Về Nhà Đi Con nhưng Quốc Trường rất tỉnh táo. Anh khẳng định mình may mắn 100% nên mới có cơ hội nổi tiếng như bây giờ. Bởi trong suốt sự nghiệp của mình, Quốc Trường từng đóng những vai nặng ký hơn nhiều Vũ của Về Nhà Đi Con và diễn cũng hay hơn nhưng lại không được chú ý.

Vũ amp;#34;Về Nhà Đi Conamp;#34; nói lý do amp;#34;lườiamp;#34; đóng phim VTV, chắc chắn hễ yêu là cưới - 5

Mới đây, Quốc Trường cùng cô bạn thân Bảo Anh tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, một người là thí sinh, còn người kia làm MC. Sau đó, Bảo Anh chủ động rút lui vì lý do sức khỏe không đảm bảo. Tiếp bước Bảo Anh, từ tập 5 của show, Quốc Trường không xuất hiện ở vị trí MC. Vì thế tin đồn cả hai hẹn hò, sắp cưới lại rộ lên.

Tuy nhiên Quốc Trường khẳng định dù Bảo Anh là cô gái đáng yêu tốt bụng nhưng họ không cưới nhau. Nếu có thật thì chắc chắn anh sẽ thông báo rộng rãi với mọi người. Anh cũng xác nhận mình đang độc thân nhưng "nếu ngày mai có gặp người mình yêu tôi sẽ cưới luôn." 

Hot girl bị lừa đi khách sạn trên sóng VTV: Sắc vóc đời thực nuột nà, không phụ thuộc gia đình
Nữ tân binh Khánh Linh dù chỉ đảm nhận những vai diễn nhỏ trên sóng giờ vàng nhưng đã nhận được nhiều sự chú ý vì quá xinh đẹp.

Phim truyền hình

Theo Yến Nguyễn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Quốc Trường