Vừa "lên đời" đại gia, Kiều Minh Tuấn đã mất siêu xe, còn bị bẫy nuôi con người khác?

Ngày 26/02/2020 12:30 PM (GMT+7)

Cặp "mẹ con" Khả Như lên kế hoạch bẫy "đại gia" Kiều Minh Tuấn trong Nắng 3, khiến khán giả xém té ngửa.

Trailer Nắng 3: Lời Hứa Của Cha (Nguồn video: NSX)

Vừa qua, nhà sản xuất Nắng 3: Lời Hứa Của Cha đã công bố đoạn trailer chính thức, hé lộ hàng loạt tình tiết bất ngờ. Vốn ban đầu, chuyện phim chỉ xoay quanh cặp mẹ con “bá đạo” Khả Như và Ngân Chi cùng anh-đại-gia Kiều Minh Tuấn. Thế nhưng, trong clip mới, những mấu chốt trong mối quan hệ của Tùng Sơn và Hồng Ân mới được hé mở.

Vừa amp;#34;lên đờiamp;#34; đại gia, Kiều Minh Tuấn đã mất siêu xe, còn bị bẫy nuôi con người khác? - 1

Liệu Hồng Ân (Ngân Chi) có thật là con ruột của Tùng Sơn (Kiều Minh Tuấn)? Hay đây chính là cái bẫy mẹ con Quế Phương (Khả Như) đã tính toán kỹ lưỡng để khiến “anh đại gia” phải tự động lọt tròng, đến nỗi mất luôn cả “xế xịn” và phải gánh luôn món nợ cờ bạc cho Quế Phương? Thêm vào đó, sự hé mở chớp nhoáng về nhân vật của Oanh Kiều bật mí vai trò nào trong phim?

Vừa amp;#34;lên đờiamp;#34; đại gia, Kiều Minh Tuấn đã mất siêu xe, còn bị bẫy nuôi con người khác? - 3

Sự phức tạp và các cú lật liên tục trong mối quan hệ gia đình của Tùng Sơn – Quế Phương và Hồng Ân hứa hẹn tạo nên những màn twist bất ngờ.

Không chỉ tiết lộ góc tối cuộc sống của hai mẹ con”siêu lừa” Quế Phương – Hồng Ân, cũng như đánh đố khán giả về thân phận thực sự của Tùng Sơn, trailer Nắng 3: Lời Hứa Của Cha còn khiến khán giả lâng lâng với các màn trình diễn tâm lý nhân vật “đắt xắt ra miếng”.

Kiều Minh Tuấn và Khả Như lấy nước mắt người xem bằng khả năng diễn bằng ánh mắt, biểu cảm gương mặt hay những đoạn gằn giọng tạo sự cao trào. Còn bé Ngân Chi chứng minh mình là một trong những “nhóc tì” không phải dạng vừa trên màn ảnh khi vừa mang đến loạt sắc thái lém lỉnh, vừa khiến khán giả phải xót xa khi nấc nghẹn nói rằng: “Con nhớ ba”.

Vừa amp;#34;lên đờiamp;#34; đại gia, Kiều Minh Tuấn đã mất siêu xe, còn bị bẫy nuôi con người khác? - 4

Chia sẻ về thực lực của dàn diễn viên, đạo diễn Đồng Đăng Giao không tiếc lời: “Ngân Chi là đứa trẻ thông minh, rất biết nắm bắt nhịp của bạn diễn và luôn tràn đầy năng lượng dù quay rất cực. Tôi đánh giá cao diễn xuất của bé trong phim, nhất là những đoạn đòi hỏi phải lấy tâm lý dữ dội thì Ngân Chi cũng làm tôi hài lòng”.

Vừa amp;#34;lên đờiamp;#34; đại gia, Kiều Minh Tuấn đã mất siêu xe, còn bị bẫy nuôi con người khác? - 5

Còn Khả Như, theo góc nhìn của đạo diễn Đồng Đăng Giao, đây là một vai diễn khác lạ cũng là thử thách đối với Khả Như. Bởi không chỉ mang đến những mảng miếng duyên dáng, vừa phải, Quế Phương của Khả Như còn phải thể hiện rất nhiều các khía cạnh nội tâm dữ dội của một người mẹ đơn thân, khao khát tìm kiếm hạnh phúc trọn vẹn cho con gái mình nhưng vẫn luôn đau đáu về câu chuyện cơm – áo – gạo – tiền. 

Vừa amp;#34;lên đờiamp;#34; đại gia, Kiều Minh Tuấn đã mất siêu xe, còn bị bẫy nuôi con người khác? - 6

Riêng về Kiều Minh Tuấn, nhà sản xuất Nhất Trung cũng tỏ ra thẳng thắn khi nhiều câu hỏi đặt ra cho anh vì sao lại chọn Kiều Minh Tuấn vào dự án lần này: “Tuấn từng tham gia 2 phần trước của Nắng do đó Tuấn hiểu rõ tinh thần của dòng phim gia đình này là đánh mạnh vào yếu tố cảm xúc. Tôi nghĩ với một vai vừa đòi hỏi sự dằn vặt trong tâm lý, vừa cân từ hài đến bi, vừa cho thấy sự dễ thương giữa ba và con gái, Tuấn là lựa chọn phù hợp”. 

Vừa amp;#34;lên đờiamp;#34; đại gia, Kiều Minh Tuấn đã mất siêu xe, còn bị bẫy nuôi con người khác? - 7

Là một trong những thương hiệu phim gia đình nổi tiếng khai thác các câu chuyện gia đình gần gũi, nhiều cảm xúc, đi sâu vào góc khuất nội tâm, từ đó làm bật lên thông điệp nhân văn về tình người và đánh thức lòng trắc ẩn, Nắng với xuyên suốt 2 phần đầu tiên đã thể hiện rất tốt điều này. Sự trở lại của Nắng 3 đã khiến rất nhiều khán giả  không khỏi háo hức chờ đợi.

Vừa amp;#34;lên đờiamp;#34; đại gia, Kiều Minh Tuấn đã mất siêu xe, còn bị bẫy nuôi con người khác? - 8

Phim sở hữu nội dung gần gũi, dễ thương khi khai thác tình cảm giữa ba và con gái nhưng đan xen các yếu tố drama lẫn hài hước để mang đến sự cao trào, cùng với dàn diễn viênthực lực đủ sức để truyền đi thông điệp ý nghĩa về tình gia đình và nhân văn về cuộc sống

Phim sẽ khởi chiếu toàn quốc từ 6/3 tới. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/vua-len-doi-dai-gia-kieu-minh-tuan-da-mat-sieu-xe-...

Kiều Minh Tuấn: Diệu Nhi ngoài đời khó tính lắm, hở chút là chửi là mắng
Chia sẻ thêm về hậu trường quay phim Anh Trai Yêu Quái, Kiều Minh Tuấn còn "tố" hết bị Isaac quát lại bị Diệu Nhi mắng.
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp