Ngọc Mai Hàng Thùng: Nơi cung cấp phụ kiện, thời trang uy tín

Ngày 02/04/2021 16:18 PM (GMT+7)

Thành lập vào năm 2020, hiện là một thương hiệu phụ kiện thời trang với những mẫu phụ kiện thời trang độc đáo, Ngọc Mai Hàng Thùng luôn dùng tiêu chí chất lượng và trải nghiệm mua hàng khác biệt để khẳng định thương hiệu của mình.

Ngọc Mai Hàng Thùng: Nơi cung cấp phụ kiện, thời trang uy tín - 1

Nhắc đến thương hiệu phụ kiện thời trang chắc chắn không thể nào bỏ qua cái tên Ngọc Mai Hàng Thùng - chuyên về các sản phẩm: túi xách, giày dép, kính mắt… Kể từ khi thành lập đến nay, Ngọc Mai Hàng Thùng luôn dẫn đầu về việc bắt kịp các xu hướng thịnh hành, ngày càng được khách hàng tin yêu, lựa chọn.

Ngọc Mai Hàng Thùng: Nơi cung cấp phụ kiện, thời trang uy tín - 2

Các sản phẩm cung cấp dựa trên cơ sở hiểu rõ những lựa chọn, thói quen và phong cách sống hiện đại, Ngọc Mai Hàng Thùng hoạt động với mục tiêu mang đến những sản phẩm chất lượng, bắt kịp xu hướng thời trang, mang lại sự tự tin và phong cách nổi bật cho người mặc.

Dù ở bất kỳ lứa tuổi nào, với vóc dáng, quốc tịch, phong cách khác nhau, những sản phẩm của Ngọc Mai Hàng Thùng với phong cách trẻ trung, tính tế, khác biệt mà hiện đại sẵn sàng phục vụ nhiều mục đích khác nhau của cuộc sống.

Từ phong cách thời trang dạ hội, sự kiện đến công sở, tiệc tùng hay thể thao, du lịch, dạo chơi đường phố… Ngọc Mai Hàng Thùng đều cung cấp những mẫu sản phẩm phụ kiện đa dạng, sành điệu bắt kịp xu hướng. Mỗi mẫu sản phẩm cũng được lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng của sản phẩm.

Ngọc Mai Hàng Thùng: Nơi cung cấp phụ kiện, thời trang uy tín - 3

Những năm gần đây, bên cạnh những thương hiệu phụ kiện thời trang có tiếng, Ngọc Mai Hàng Thùng với những mẫu phụ kiện thời trang độc đáo đã trở thành một địa chỉ quen thuộc của nhiều người với giá thành phải chăng.

Hiện tại, Ngọc Mai Hàng Thùng đang là một trong những thương hiệu cung cấp phụ kiện thời trang uy tín được nhiều các khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Ngọc Mai Hàng Thùng: Nơi cung cấp phụ kiện, thời trang uy tín - 4

Mục tiêu của Ngọc Mai Hàng Thùng trong những năm tới là phát triển rộng khắp cả nước. Ngọc Mai Hàng Thùng sẽ tạo dựng được một thương hiệu thân quen với nhiều khách hàng trên nền tảng Facebook. Mạng xã hội này là một thành phần không thể thiếu trong việc tạo dựng lòng tin và tiếp cận khách hàng hiệu quả mà thương hiệu đã lựa chọn.

Ngọc Mai Hàng Thùng

Địa chỉ: Tổ 15, Thị Trấn Đông Anh. Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/ngocmaistorehanoi

Điện thoại: 033.866.6888

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ngoc-mai-hang-thung-noi-cung-cap-phu-kien-thoi-trang-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).