Ấn tượng đặc biệt của NSƯT Chí Trung về MC Trác Thuý Miêu

Ngày 04/11/2019 15:26 PM (GMT+7)

NSƯT Chí Trung rất tâm đắc về những hoạt động và sáng tác của người em đồng nghiệp.

Mới đây, MC Trác Thuý Miêu có buổi giới thiệu tác phẩm Vọng Sài Gòn đến độc giả thủ đô. Đây là lần đầu tiên cô tổ chức một hoạt động mang tính cá nhân trong sự nghiệp của mình tại Hà Nội. Nữ MC chia sẻ, cô chọn vào thời điểm này vì cô thích mùa thu Hà Nội. Rất nhiều độc giả, người hâm mộ đã có mặt để chờ được MC Trác Thúy Miêu ký tặng sách.

Trong buổi chiều thu tại quê ngoại Hà Nội, MC Trác Thuý Miêu bồi hồi kể những hồi ức khi cô còn là một cô bé 3,4 tuổi. Đó là tuổi thơ ấu nhiều kỷ niệm với ông bà ngoại mình trong căn nhà trên phố Lý Thường Kiệt. Cô không giấu được cảm xúc bồi hồi khi có thể mang cuốn sách đầu tay về quê ngoại của mình như một lời tri ân chân thành đến một thành phố cũng gắn với cô nhiều ký ức khó phai mờ.

Ấn tượng đặc biệt của NSƯT Chí Trung về MC Trác Thuý Miêu - 1

MC Trác Thuý Miêu bồi hồi khi lần đầu tiên tổ chức một hoạt động mang tính cá nhân trong sự nghiệp của mình trên quê ngoại Hà Nội.

Trong buổi gặp gỡ tâm tình đặc biệt đó, NSƯT Chí Trung, ca sĩ Tân Nhàn, ca sĩ Lều Phương Anh, MC Thái Dũng cùng nhiều độc giả thủ đô cũng chia sẻ nhiều tâm tình về miền đất quê hương mình gắn bó và cả những kỷ niệm với thành phố Sài Gòn. 

Ấn tượng đặc biệt của NSƯT Chí Trung về MC Trác Thuý Miêu - 3

Tại buổi giao lưu có sự góp mặt đặc biệt của nghệ sĩ Chí Trung.

Ấn tượng đặc biệt của NSƯT Chí Trung về MC Trác Thuý Miêu - 4

Ca sĩ Tân Nhàn cũng hiếm hoi xuất hiện tại một sự kiện không thuộc lĩnh vực ca hát, chính vì tình cảm đặc biệt với Trác Thuý Miêu.

Ấn tượng đặc biệt của NSƯT Chí Trung về MC Trác Thuý Miêu - 5

Nữ ca sĩ Lều Phương Anh cũng có mặt chúc mừng sự thành công của đàn chị.

Tất cả nghệ sĩ và khán giả có mặt đều gặp nhau ở tâm thế của những người con yêu tha thiết thành phố quê hương và có những nguyện vọng, mong mỏi muốn góp phần để nơi quê hương mình đang sống sẽ ngày càng phát huy những tinh thần, giá trị tốt đẹp. 

Ấn tượng đặc biệt của NSƯT Chí Trung về MC Trác Thuý Miêu - 6

NSƯT Chí Trung ủng hộ con đường của đàn em Trác Thúy Miêu. Anh rất tâm đắc về những hoạt động và sáng tác của người em đồng nghiệp.

Anh luôn nhớ ấn tượng về cô MC Trác Thúy Miêu trong phần biểu diễn tại chương trình Quyền lực ghế nóng, khi Thúy Miêu chia sẻ về hành trình văn hóa của những bộ áo dài dân tộc qua các thời kỳ. Anh cũng hứng thú chia sẻ những ấp ủ về sân khấu, về nhà hát kịch Tuổi Trẻ của mình và anh ủng hộ cô đã dám can đảm thành lập gánh hát riêng Phụng Hoàng Ban chỉ để phát huy, chia sẻ và gìn giữ những giá trị của văn hóa dân tộc.

Trác Thuý Miêu cũng rất vui khi tâm tình cùng độc giả thủ đô kỷ niệm một năm thành lập Phùng Hoàng Ban, nhằm gìn giữ và giới thiệu nét văn hoá Sài Gòn TP. HCM dù hiện tại cũng còn nhiều khó khăn. Và chính niềm tin, tình yêu với văn hóa bản địa miền Nam đã giúp cô cùng những nghệ sĩ gánh hát có động lực để vượt qua nhiều thử thách của thời đại mà khán giả chọn xem giải trí trên điện thoại và truyền hình hơn là đến sân khấu.

Ấn tượng đặc biệt của NSƯT Chí Trung về MC Trác Thuý Miêu - 7

Ca sĩ cũng không ngại thổ lộ mình là một fan trung thành của người chị đồng nghiệp.

Trong phần chia sẻ về dự án Vọng Sài Gòn tiếp theo mang tên Nhật ký thị dân, MC Trác Thúy Miêu bật mí sẽ cảm tác về những kỷ niệm của các nghệ sĩ, độc giả về những năm tháng gắn bó với Sài Gòn.

Ca sĩ Lều Phương Anh đã chia sẻ về những năm tháng xa nhà lập nghiệp trên đất Nhật Bản để nuôi gia đình và cô gửi tặng cho Trác Thuý Miêu tấm vé may mắn của mình khi được vào vòng trong của cuộc thi Vietnam Idol 2010. 

Ấn tượng đặc biệt của NSƯT Chí Trung về MC Trác Thuý Miêu - 8

Nhiều độc giả trẻ đã chờ để tặng hoa cho cô, chờ cô ký tặng sách và không cầm được nước mắt ôm chầm lấy Trác Thuý Miêu vào cuối chương trình.

Ấn tượng đặc biệt của NSƯT Chí Trung về MC Trác Thuý Miêu - 9

Trở về lại TP. HCM, Trác Thuý Miêu tiếp tục cho những dự án tiếp theo của mình, cho kịch bản mới của gánh hát Phụng Hoàng Ban để có thể hội ngộ với khán giả yêu văn hoá Sài Gòn sớm nhất.

Trác Thuý Miêu không cầm được nước mắt khi hội ngộ danh ca Bảo Yến
Trác Thuý Miêu xúc động khi hội ngộ cùng danh ca Bảo Yến cùng Quý Bình, Lều Phương Anh, Châu Đăng Khoa , Băng Di, Nguyễn Hồng Thanh (Cười Xuyên Việt)…...
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chí Trung