Dàn mẫu thế hệ đầu mừng Vũ Cẩm Nhung ra tự truyện kể về những nỗi đau cuộc đời

Ngày 06/10/2019 01:12 AM (GMT+7)

Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung vừa ra mắt cuốn tự truyện "Bao giờ là đúng lúc" do nhà văn Phan Ý Yên chắp bút.

Sau một thời gian dài chuẩn bị, cùng với sự chắp bút của nhà văn Phan Ý Yên, siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung đã chính thức ra mắt cuốn tự truyện của mình với tựa đề Bao giờ là đúng lúc. Cuốn sách được siêu mẫu gửi gắm thông điệp đến các bạn trẻ, nguồn cảm hứng đến các chị em phụ nữ, cho họ thêm nghị lực phấn đấu trong cuộc sống trước những khó khăn, thách thức của cuộc đời.

Dàn mẫu thế hệ đầu mừng Vũ Cẩm Nhung ra tự truyện kể về những nỗi đau cuộc đời - 1

Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung vừa ra mắt cuốn tự truyện "Bao giờ là đúng lúc", do nhà văn Phan Ý Yên chắp bút.

Dàn mẫu thế hệ đầu mừng Vũ Cẩm Nhung ra tự truyện kể về những nỗi đau cuộc đời - 3

Đến chúc mừng cựu siêu mẫu có rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp, đặc biệt là dàn người mẫu của những năm 90.

Buổi ra mắt tự truyện Bao giờ là đúng lúc có sự tham gia của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, và đặc biệt là màn tề tựu của thế hệ người mẫu đầu tiên của những năm 90 như: người mẫu Thúy Hằng, Dương Thanh Chấn, Á hậu Ngô Thúy Hà, người mẫu Nguyễn Hải Yến,... Bên cạnh đó, sự kiện còn có sự xuất hiện của Á hậu Việt Nam Dương Tú Anh, stylist Kelbin Lei, NTK Đức Hùng, NTK La Hằng, v.v...

Dàn mẫu thế hệ đầu mừng Vũ Cẩm Nhung ra tự truyện kể về những nỗi đau cuộc đời - 4

Tản văn “Bao giờ là đúng lúc” tái hiện hành trình trưởng thành cũng như kể lại những thử thách lớn nhất trong cuộc sống của siêu mẫu đầu tiên của Việt Nam.

Dàn mẫu thế hệ đầu mừng Vũ Cẩm Nhung ra tự truyện kể về những nỗi đau cuộc đời - 5

Ngày 14/10 tới, Vũ Cẩm Nhung sẽ ra mắt cuốn sách đầu tay này tại TP.HCM.

Siêu mẫu tâm sự, quyết định viết sách tới với chị một cách tự nhiên. Thông qua những lát cắt cuộc đời, Vũ Cẩm Nhung muốn truyền cảm hứng tới những cô gái trẻ, nguồn năng lượng tích cực tới những người phụ nữ, để luôn bình tâm hướng về đích là cuộc đời an yên, toại ý. Chị bộc bạch: “Tôi mong, mỗi người phụ nữ sẽ tìm thấy được bóng dáng của mình sau mỗi câu chuyện tôi viết, cả niềm hạnh phúc lẫn nỗi đau”.

Một trong những giai đoạn khó khăn nhất cuộc đời Vũ Cẩm Nhung là “cuộc chiến” mang thai. Chị viết: “Suốt 9 năm trời, tôi là người phụ nữ cứ nằm xuống rồi lại đứng lên từ giường bệnh vào ra phòng cấp cứu như cơm bữa. 9 năm trời, tôi không còn nhớ rõ cơ thể mình đã đón nhận bao nhiêu mũi tiêm, bao nhiêu cơn sốt co giật nóng lạnh để tiếp tục tiến hành 20 lần IVF, rồi bị sinh non và sẩy thai…

Người đẹp cũng viết về những nỗi niềm chất chứa dẫn đến bệnh trầm cảm khi nghe tin mẹ đẻ bị ung thư: "Có nhiều đêm thức trắng, buổi sáng tỉnh dậy, tôi khóc và nghẹn ngào nói với Nhật: 'Em không đủ sức để sống nữa, anh ở lại nuôi con, dạy con giúp em…'". “Nhật” là chồng của siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung. 

Dàn mẫu thế hệ đầu mừng Vũ Cẩm Nhung ra tự truyện kể về những nỗi đau cuộc đời - 6

"Bao giờ là đúng lúc" gồm 4 chương, nói về những mảnh ghép khác nhau trong cuộc đời Vũ Cẩm Nhung, từ khi còn là cô bé sống ở căn nhà rộng 15m vuông ở khu tập thể Bách Khoa, đến lúc trở thành siêu mẫu đoạt giải quốc tế ở Mỹ.

Những quyết định rẽ hướng khi đang ở đỉnh cao của mỗi giai đoạn cuộc sống cùng nguyên nhân sâu xa phía sau cũng được Vũ Cẩm Nhung hé lộ trong cuốn sách đầu tay. Bên cạnh đó, người đẹp còn chia sẻ những bí quyết để có được cuộc sống khoẻ mạnh, an nhiên và lạc quan.

Vũ Cẩm Nhung sinh năm 1976, từng là siêu mẫu thế hệ đầu trong nước. Cô là người mẫu Việt Nam đầu tiên đoạt danh hiệu siêu mẫu châu Á tại cuộc thi tại đảo Guam, Mỹ. Khi sự nghiệp ở đỉnh cao, Vũ Cẩm Nhung từ bỏ tất cả để trở thành một người phụ nữ bình thường, khởi nghiệp kinh doanh. Hiện người đẹp sinh năm 1976 cùng chồng đang điều hành tập đoàn lớn về dược mỹ phẩm.

Siêu mẫu đầu tiên của Việt Nam Vũ Cẩm Nhung trở lại showbiz ở tuổi U50
Thời gian tới, Vũ Cẩm Nhung sẽ ra mắt những dự án mới nhằm truyền thêm cảm hứng cho phái đẹp trong cuộc sống và công việc hàng ngày.
Theo Hải Đỗ
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Điểm sách mới

Video chọn lọc