"Bí mật của hạnh phúc": Cuốn sách giúp phụ nữ hạnh phúc viên mãn và thành công

Ngày 05/03/2019 10:01 AM (GMT+7)

Phạm Phương Mai vừa ra mắt tác phẩm dòng self-help với những đúc kết từ hàng trăm cuốn sách về làm mẹ, làm vợ, làm người tình...

Tác giả Phạm Phương Mai vừa tổ chức buổi họp báo ra mắt Bí mật của hạnh phúc - cuốn sách thuộc dòng self - help với nền tảng là sự kết hợp của các kiến thức được chắt lọc từ lĩnh vực tâm lý, thiền định, Phật Pháp, lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP) cùng kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực huấn luyện, đào tạo và hàng trăm giờ trực tiếp trị liệu tâm lý thành công.

"Tôi thực sự tin rằng là phụ nữ, bạn chắc chắn có quyền được thành công, hạnh phúc và yêu thương trọn vẹn. Đến bao giờ ta mới thành công và hạnh phúc viên mãn? Có bao giờ bạn tự hỏi mình điều này?

Với tôi, sau rất nhiều biến cố trong cuộc sống, những đúc kết của hơn 10 năm làm nghề đào tạo, tôi tin tưởng rằng hạnh phúc là khi bạn biết ơn, biết đủ, biết sẻ chia và làm chủ cuộc sống của mình.

Trước đây, tôi từng mong muốn mình phải là một người phụ nữ "ba đảm đang": giỏi việc nước, khéo việc nhà. Lúc nào tôi cũng tất bật, làm 2, 3 việc cùng một lúc, mà việc nào cũng phải hoàn hảo, phải tốt. Nhưng rồi tôi tự đặt câu hỏi: mục đích của cuộc đời tôi là gì?Sau nhiều năm tìm kiếm, tôi tìm ra mục đích cuộc đời mình là sống hạnh phúc và được làm những gì tôi yêu thích.

Nhưng hạnh phúc là gì, làm sao để có được nó? Tôi lại tiếp tục tìm kiếm câu trả lời...", tác giả Phạm Phương Mai mở đầu chia sẻ.

amp;#34;Bí mật của hạnh phúcamp;#34;: Cuốn sách giúp phụ nữ hạnh phúc viên mãn và thành công - 1

"Bí mật của hạnh phúc" là cuốn sách dòng self - help mới nhất của tác giả Phạm Phương Mai.

Theo tác giả, Bí mật của hạnh phúc sẽ cung cấp các kiến thức quan trọng giúp độc giả thấu hiểu bản thân, tìm ra đam mê, tư duy đúng đắn để luôn tự tin và có động lực mạnh mẽ, xây dựng và nuôi dưỡng các mối quan hệ hài hòa, hạnh phúc, chuyển hóa các suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực để luôn vui vẻ, lạc quan, hướng dẫn thiền định một cách đơn giản, chăm sóc và xây dựng gia đình, v.v...

Không chỉ đem đến giá trị về mặt nội dung, cuốn sách còn giúp người đọc thấu hiểu nghệ thuật giao tiếp, nắm vững kỹ thuật sử dụng ngôn từ khéo léo để dễ dàng thuyết phục và tạo ảnh hưởng tích cực tới mọi người, từ đó hoàn thiện bản thân, luôn đẹp và quyến rũ.

amp;#34;Bí mật của hạnh phúcamp;#34;: Cuốn sách giúp phụ nữ hạnh phúc viên mãn và thành công - 2

Tác giả Phạm Phương Mai bên gia đình hạnh phúc, viên mãn.

Phạm Phương Mai cho biết, Bí mật của hạnh phúc không có các kiến thức huyền bí, cao siêu. Nó là những điều bạn đã từng nghe thấy, như: lạt mềm buộc chặt, biết người biết ta, thương người như thể thương thân, gieo nhân nào gặt quả ấy, luật hấp dẫn v.v… Tác giả chia sẻ thêm:

"Cuốn sách như người bạn gái với những lời thủ thỉ nhẹ nhàng, chia sẻ những điều thực tế để nhớ đến và thực hành mỗi ngày. Bạn có thể tin hay không tin, làm theo hoặc không làm theo, nhưng với trải nghiệm cuộc đời, bạn sẽ thấy nó là chân lý.

Hãy đừng chỉ đọc say mê cuốn sách này, hãy ứng dụng và đưa nó thành những hành động thực tế hàng ngày trong cuộc sống của bạn. Làm được điều này, tôi tin tưởng bạn sẽ thay đổi ngoạn mục, trở thành phiên bản tốt đẹp nhất của chính mình, tìm được sức mạnh và vẻ đẹp nội tâm để sống cuộc đời bạn mơ ước, thành công bền vững và hạnh phúc viên mãn."

amp;#34;Bí mật của hạnh phúcamp;#34;: Cuốn sách giúp phụ nữ hạnh phúc viên mãn và thành công - 3

"Bí mật của hạnh phúc" đúc kết từ những điều tác giả chiêm nghiệm từ chính cuộc đời mình, học từ thiền định, tâm lý, Phật giáo, Đạo giáo, Osho, v.v...

Được ví là Harry Potter của Việt Nam, Bãi săn liệu có thể gây sóng tạo gió trong làng sách?
Những câu chuyện được đan xen giữa mộng và thực, giữa quá khứ và hiện tại trong Bãi săn hứa hẹn sẽ thu hút độc giả Việt.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Điểm sách mới