Ươm mầm tình yêu với sách cùng DECA.vn

Ngày 15/12/2015 16:00 PM (GMT+7)

Theo nghiên cứu về kiến thức tổng quan của người đọc sách & người xem ti vi thì kết quả là người đọc sách không chỉ có kiến thức tốt hơn, mà tốt hơn cả về khả năng phân tích những thông tin không chính xác, khi mà lượng thông tin đến ngày một nhiều, thì khả năng phân tích, phê bình là rất quan trọng

Theo một nghiên cứu về kiến thức tổng quan của người đọc sách và người xem ti vi thì kết quả sau cùng là người đọc sách không chỉ có kiến thức tốt hơn, mà tốt hơn cả về khả năng phân tích những thông tin không chính xác, khi mà lượng thông tin đến ngày một nhiều, thì khả năng phân tích, phê bình là rất quan trọng.

uom mam tinh yeu voi sach cung deca.vn - 1

Chính vì vậy, mà không hề ngoa khi nói rằng đọc sách là một trong những cách hiệu quả nhất để nắm bắt thông tin, để có một cái nhìn đa chiều và nắm bắt những cơ hội. Có thể nói, bất cứ một cuốn sách nào cũng có tác dụng riêng cuả nó. Sách giúp con người nâng cao tầm hiểu biết, bồi bổ trí tuệ, nuôi dưỡng đời sống tâm hồn mỗi người. Tùy theo mỗi độ tuổi mà chúng ta lựa chọn những loại sách cho phù hợp. Đối với lứa tuổi từ 1 – 5 tuổi, những quyển sách tô màu, hay những cuốn sách cổ tích sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Còn với lứa tuổi 5 – 10 tuổi, đó lại là những bài thơ về gia đình, về cuộc sống, những cuốn sách về khoa học tự nhiên đơn giản. Với độ tuổi 10 – 18 thì lại nên đọc các các phẩm bất hủ và mang nhiều ý nghĩ, giáo dục như: "Không gia đình", "Túp lều bác Tôm", "Những tấm lòng cao cả"….Còn độ tuổi 18 trở lên, những cuốn sách như “Đắc nhân tâm”, “Cà phê cùng Tony” lại là những cuốn sách gối đầu giường nuôi dưỡng tương lai và cả hành trình sự nghiệp của người đọc.

uom mam tinh yeu voi sach cung deca.vn - 2

Đặc biệt, đọc sách còn giúp chúng ta có cơ hội “bước vào cuộc đời của người khác”, có cơ hội nắm bắt những kinh nghiệm mà họ đã tích lũy cả cuộc đời qua những cuốn tiểu sử hay hồi kí về họ. Khi gặp bất cứ vấn đề cần giải quyết mà bạn đang bế tắc, đọc sách đôi lúc giúp bạn phát hiện ra rằng cũng có nhiều người đã từng gặp vấn đề như bạn, và biết đâu bạn lại tìm được cho mình giải pháp sau khi đọc xong một quyển sách. Một nhà lãnh đạo hay một người bên mảng nhân sự cần hiểu rõ những tính cách của con người, từ đó mới có cách dùng người phù hợp trong công việc và kinh doanh.

uom mam tinh yeu voi sach cung deca.vn - 3

Do đó, hãy đọc sách bất kỳ khi nào bạn rảnh rỗi để mang tới cho mình nguồn kiến thức phong phú và bất tận. Và để tiếp nối hành trình mang kiến thức đến cho nhân loại, Deca rất vui mừng thông báo sự kiện ra mắt ngành hàng sách vô cùng tuyệt vời của Deca. Với những cuốn sách đến từ các nhà sách uy tín nhất trên toàn đất nước, Deca hy vọng bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình những tri thức cần thiết nhất từ đây và ngày càng hoàn thiện mình hơn.

uom mam tinh yeu voi sach cung deca.vn - 4

Click để xem chi tiết chương trình

Và trong sự kiện này, Deca đồng hành cùng các nhà xuất bản và nhà phát hành sách đồng loạt giảm giá để giúp bạn đọc có thể tìm kiếm được kho kiến thức vô tận với giá cả rất phải chăng. Chương trình sẽ diễn ra từ 15/12 - 20/12 với rất nhiều đầu sách sẽ giảm đến 25%. Hãy cùng Deca điểm qua một số đầu sách đang bán chạy trên thị trường nhé.

uom mam tinh yeu voi sach cung deca.vn - 5

Cà phê cùng Tony

uom mam tinh yeu voi sach cung deca.vn - 6

Cha mẹ Nhật dạy con tự lập

 

uom mam tinh yeu voi sach cung deca.vn - 7

Nhà giả kim

uom mam tinh yeu voi sach cung deca.vn - 8

Đắc nhân tâm (bìa cứng)

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng sự kiện Mua gì, ở đâu
Tin hay đừng bỏ lỡ