4 nữ thần Kim Ưng Cbiz bằng tuổi: Sự nghiệp, tình duyên khác biệt, buồn nhất là Triệu Lệ Dĩnh

Hải Lâm Ngày 24/04/2021 00:07 AM (GMT+7)

Lưu Diệc Phi, Tống Thiến, Lưu Thi Thi và Triệu Lệ Dĩnh là 4 Nữ thần Kim Ưng bằng tuổi nổi đình nổi đám hiện nay.

Video: 4 Nữ thần Kim Ưng sinh năm 1987 đình đám Cbiz.

Xinh đẹp, tài năng, cả 4 mỹ nhân Lưu Diệc Phi, Tống Thiến, Lưu Thi Thi và Triệu Lệ Dĩnh khiến không ít người bất ngờ vì có điểm chung đều sinh năm 1987. Hơn thế, họ từng là Nữ thần Kim Ưng của làng giải trí Hoa ngữ lần lượt qua các năm như Lưu Diệc Phi (2006), Lưu Thi Thi (2012), Triệu Lệ Dĩnh (2014), Tống Thiến (2020).

4 nữ thần Kim Ưng Cbiz bằng tuổi: Sự nghiệp, tình duyên khác biệt, buồn nhất là Triệu Lệ Dĩnh - 1

Cùng sinh năm 1987 nhưng có lẽ Lưu Diệc Phi là người nổi tiếng sớm nhất trong số cả 4 người đẹp. Cô là Nữ thần Kim Ưng từ năm 19 tuổi. Nhiều người cho rằng vì "thần tiên tỷ tỷ" có lợi thế khi sinh ra trong gia đình làm nghệ thuật, tiếp cận với các loại hình nghệ thuật từ sớm nên nhanh chóng phát triển trong giới giải trí.

4 nữ thần Kim Ưng Cbiz bằng tuổi: Sự nghiệp, tình duyên khác biệt, buồn nhất là Triệu Lệ Dĩnh - 3

Lưu Diệc Phi nổi tiếng và được yêu thích khi còn rất trẻ.

Hơn thế, Lưu Diệc Phi thực sự sở hữu thần thái và khí chất khó ai bì kịp. Vì vậy mà cô được nhiều khán giả yêu thích và ưu ái. Đó cũng chính là lý do Lưu Diệc Phi được người người ưu ái gọi tên "thần tiên tỷ tỷ" và hiện tại danh hiệu này vẫn đi kèm với cô.

4 nữ thần Kim Ưng Cbiz bằng tuổi: Sự nghiệp, tình duyên khác biệt, buồn nhất là Triệu Lệ Dĩnh - 4

Sau nhiều năm, Lưu Diệc Phi vẫn là "thần tiên tỷ tỷ" của khán giả.

Hiện tại, sự nghiệp của Lưu Diệc Phi bắt đầu chững lại. Cô bị chê bai về diễn xuất, thân hình đẫy đà khó kiểm soát. Dự án mới đây nhất Hoa Mộc Lan của Lưu Diệc Phi dù được PR rầm rộ nhưng không thể cứu vớt được diễn xuất đơ cứng của người đẹp.

4 nữ thần Kim Ưng Cbiz bằng tuổi: Sự nghiệp, tình duyên khác biệt, buồn nhất là Triệu Lệ Dĩnh - 5

Lưu Diệc Phi chỉ thừa nhận yêu một mình Song Seung Hun.

Nhắc đến chuyện tình cảm, Lưu Diệc Phi chỉ công khai tình yêu với một người duy nhất là Song Seung Hun. Sau khi chia tay, cô trở về tình trạng độc thân. Dù từng có nhiều lời đồn về chuyện hẹn hò với các sao nam nhưng Lưu Diệc Phi không thừa nhận tình cảm với ai.

4 nữ thần Kim Ưng Cbiz bằng tuổi: Sự nghiệp, tình duyên khác biệt, buồn nhất là Triệu Lệ Dĩnh - 6

Tống Thiến được biết đến với tư cách là thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc F(x) trước khi cô trở về phát triển sự nghiệp tại quê nhà. Vài năm nay, Tống Thiến chủ yếu hoạt động tại Trung Quốc và gần như biến mất khỏi thị trường Hàn Quốc.

4 nữ thần Kim Ưng Cbiz bằng tuổi: Sự nghiệp, tình duyên khác biệt, buồn nhất là Triệu Lệ Dĩnh - 7

Tống Thiến là thành viên của nhóm nhạc Hàn F(x).

Nhiều người nhận định Tống Thiến có thể phát triển tốt hơn ở quê hương thay vì tiếp tục lăn lội tại xứ sở kim chi. Cô không chỉ thành công trong vai trò là ca sĩ mà còn là một trong những nữ diễn viên được yêu thích tại Trung Quốc. Tống Thiến được nhiều đạo diễn chọn lựa cho các tác phẩm phim truyền hình.

4 nữ thần Kim Ưng Cbiz bằng tuổi: Sự nghiệp, tình duyên khác biệt, buồn nhất là Triệu Lệ Dĩnh - 8

Tống Thiến trở thành Nữ thần Kim Ưng 2020 nhận về khá nhiều bình luận tiêu cực.

Năm 2020, Tống Thiến tỏa sáng với vai diễn Hạ Phồn Tinh trong Trạm kết tiếp là hạnh phúc. Bộ phim là bước ngoặt lớn trong suốt quãng thời gian chuyên tâm làm diễn viên của cô. Cũng nhờ có tác phẩm này mà Tống Thiến được vinh danh trở thành Nữ thần Kim Ưng năm 2020. Tuy nhiên, tại đêm vinh danh, cô bị nhiều cư dân mạng chê già, béo, xấu, không xứng làm Nữ thần Kim Ưng.

4 nữ thần Kim Ưng Cbiz bằng tuổi: Sự nghiệp, tình duyên khác biệt, buồn nhất là Triệu Lệ Dĩnh - 9

Tống Thiến dính nhiều tin đồn tình ái nhưng chưa từng thừa nhận yêu ai.

Sự nghiệp thành công nhưng Tống Thiến vẫn đang là cô nàng độc thân. Cô từng dính nhiều lời đồn tình ái như hẹn hò với Dương Dương, Tống Uy Long... Tuy nhiên, tất cả chỉ là tin đồn thất thiệt. Ở tuổi ngoài 30, Tống Thiến vẫn muốn chuyên tâm phát triển sự nghiệp và chưa có suy nghĩ hẹn hò hay kết hôn.

4 nữ thần Kim Ưng Cbiz bằng tuổi: Sự nghiệp, tình duyên khác biệt, buồn nhất là Triệu Lệ Dĩnh - 10

Có thể nói trong số những Nữ thần Kim Ưng sinh năm 1987, Lưu Thi Thi là người để lại nhiều ấn tượng nhất với khán giả. Vì sinh ra trong gia đình có truyền thống ca kịch, Lưu Thi Thi thừa hưởng nhiều gen nghệ thuật từ mẹ. Cô được nhận vào trường Nghệ thuật Bắc Kinh khi mới học lớp 4. Sau 5 năm học múa, Lưu Thi Thi thi đỗ vào khoa múa ballet của Học viện Múa Bắc Kinh. Lúc đó, cô gái trẻ mới 15 tuổi.

4 nữ thần Kim Ưng Cbiz bằng tuổi: Sự nghiệp, tình duyên khác biệt, buồn nhất là Triệu Lệ Dĩnh - 11

Lưu Thi Thi xuất thân từ diễn viên múa.

4 nữ thần Kim Ưng Cbiz bằng tuổi: Sự nghiệp, tình duyên khác biệt, buồn nhất là Triệu Lệ Dĩnh - 12

Cô nổi tiếng với vẻ đẹp thuần khiết, dịu dàng.

Năm 25 tuổi, Lưu Thi Thi trở thành Nữ thần Kim Ưng trong sự trầm trồ của người hâm mộ. Thực sự dù năm đó còn rất trẻ nhưng Lưu Thi Thi đã gây được tiếng vang nhờ tác phẩm Bộ bộ kinh tâm. Cô trở thành thần tượng của nhiều giới trẻ. Khán giả yêu thích nhan sắc thanh thuần cũng như vai diễn Nhược Hy của Lưu Thi Thi.

4 nữ thần Kim Ưng Cbiz bằng tuổi: Sự nghiệp, tình duyên khác biệt, buồn nhất là Triệu Lệ Dĩnh - 13

Lưu Thi Thi có cuộc hôn nhân hạnh phúc với Ngô Kỳ Long.

4 nữ thần Kim Ưng Cbiz bằng tuổi: Sự nghiệp, tình duyên khác biệt, buồn nhất là Triệu Lệ Dĩnh - 14

Tình cảm của 2 người khiến khán giả ngưỡng mộ.

Hơn thế, khác với các Nữ thần Kim Ưng khác, Lưu Thi Thi còn có hôn nhân viên mãn với Ngô Kỳ Long. Đám cưới của họ nhận được rất nhiều người chúc phúc đặc biệt là các fan của Bộ bộ kinh tâm. Sau khi kết hôn, Lưu Thi Thi vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật. Dù từng dính tin đồn khó có con nhưng năm 2019, cô chính thức hạ sinh quý tử cho Ngô Kỳ Long. Hiện tại, cuộc sống gia đình của cặp đôi Long - Thi rất hạnh phúc.

4 nữ thần Kim Ưng Cbiz bằng tuổi: Sự nghiệp, tình duyên khác biệt, buồn nhất là Triệu Lệ Dĩnh - 15

Không sinh ra trong gia đình nghệ thuật như Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi cũng không có hoàn cảnh tốt như Tống Thiến, Triệu Lệ Dĩnh lớn lên trong gia đình bình thường thậm chí có phần nghèo tại Hà Bắc. Tham gia giới giải trí, Triệu Lệ Dĩnh từng nhiều năm liền phải đảm nhận các vai phụ, mờ nhạt. Đến năm 2011, cô mới bắt đầu gây chú ý nhờ Tình Nhi trong Tân Hoàn Châu Cách Cách.

4 nữ thần Kim Ưng Cbiz bằng tuổi: Sự nghiệp, tình duyên khác biệt, buồn nhất là Triệu Lệ Dĩnh - 16

Triệu Lệ Dĩnh trước khi nổi tiếng và giàu có xuất thân từ cô gái nghèo.

Từ sau vai Tình Nhi, Triệu Lệ Dĩnh bắt đầu trở thành gương mặt được nhiều đạo diễn để mắt. Dần dần cô được lên hàng nữ chính và xuất hiện trong hàng loạt các tác phẩm đình đám như Sam Sam đến rồi, Cung tỏa châu liêm, Lục trinh truyền kỳ, Hoa thiên cốt, Lão cửu môn, Sở Kiều truyện, Minh Lan truyện... Sau này, Triệu Lệ Dĩnh còn trở thành bảo chứng rating cho các bộ phim truyền hình.

4 nữ thần Kim Ưng Cbiz bằng tuổi: Sự nghiệp, tình duyên khác biệt, buồn nhất là Triệu Lệ Dĩnh - 17

Triệu Lệ Dĩnh hiện được coi là "nữ hoàng phim truyền hình".

Ngày 16/10/2018, Triệu Lệ Dĩnh thừa nhận kết hôn với Phùng Thiệu Phong. Đến tháng 3/2019, cặp đôi chào đón con đầu lòng. Sau khi kết hôn và sinh con, cặp đôi Dĩnh - Phong dính nhiều tin đồn không hay như hôn nhân rạn nứt, không được lòng mẹ chồng, ngoại tình...

4 nữ thần Kim Ưng Cbiz bằng tuổi: Sự nghiệp, tình duyên khác biệt, buồn nhất là Triệu Lệ Dĩnh - 18

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tuyên bố kết hôn năm 2018.

4 nữ thần Kim Ưng Cbiz bằng tuổi: Sự nghiệp, tình duyên khác biệt, buồn nhất là Triệu Lệ Dĩnh - 19

Sau 3 năm, cặp đôi đã chính thức ly hôn.

Sau thời gian dài đồn đại, cuối cùng đúng ngày 23/4, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong thừa nhận cả hai đã không còn bên nhau. Tuy nhiên, cặp đôi khẳng định vẫn là bạn bè cùng nhau chăm sóc con trai. Lúc này, cư dân mạng bày tỏ sự thương cảm cho Triệu Lệ Dĩnh. Cô kết hôn không có một đám cưới và ly hôn cũng nhanh chóng vội vã. Hơn thế, trong khoảng thời gian làm vợ Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh gánh chịu khá nhiều phiền toái từ nghi vấn chồng cặp bồ, phản bội.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/4-nu-than-kim-ung-cbiz-bang-tuoi-su-nghiep-tinh-du...

Triệu Lệ Dĩnh ly hôn, thông tin con trai không phải của Phùng Thiệu Phong sốt trở lại
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong thừa nhận ly hôn gây sốc cả làng giải trí Hoa ngữ.
Theo Hải Lâm (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Triệu Lệ Dĩnh