Đông Phương Bất Bại của showbiz U70 bất ngờ hủy hôn bạn gái, từng khám bác sĩ mong sớm có con

Vy Vy - Ngày 26/05/2023 13:00 PM (GMT+7)

Vì bất hòa khi tổ chức đám cưới, nam nghệ sĩ Lỗ Chấn Thuận quyết định không kết hôn với bạn gái lâu năm.

Mới đây, báo chí truyền thông xứ Trung vừa đăng tải tin tức mới nhất về vụ hủy hôn của nam nghệ sĩ Lỗ Chấn Thuận. Theo đó, ở tuổi U70, Đông Phương Bất Bại màn ảnh này tuyên bố không tổ chức đám cưới với bạn gái lâu năm Julie như đã thông báo từ trước.

Đông Phương Bất Bại của showbiz U70 bất ngờ hủy hôn bạn gái, từng khám bác sĩ mong sớm có con - 1

Lỗ Chấn Thuận quyết định hủy hôn với bạn gái.

Trước đó, Lỗ Chấn Thuận từng lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào tháng 10 năm ngoái nhưng sau đó không thể thực hiện. Đối với nguyên nhân hủy hôn, nam nghệ sĩ cho biết ông xảy ra mâu thuẫn với bạn gái trong quá trình chuẩn bị cho đám cưới.

Đông Phương Bất Bại của showbiz U70 bất ngờ hủy hôn bạn gái, từng khám bác sĩ mong sớm có con - 3

Lỗ Chấn Thuận tiết lộ vị hôn thê của ông là người quá đòi hỏi.

Đông Phương Bất Bại của showbiz U70 bất ngờ hủy hôn bạn gái, từng khám bác sĩ mong sớm có con - 4

Bà yêu cầu quá cao đối với đám cưới khiến cho cả hai gặp mâu thuẫn.

Theo lời của Lỗ Chấn Thuận, bạn gái đòi hỏi quá nhiều thứ. Bà muốn ngày trọng đại của 2 người phải diễn ra ở công viên giải trí. Tuy nhiên, kinh tế của Lỗ Chấn Thuận không thể đáp ứng được chuyện này. Vì bất đồng nên cả hai quyết không tổ chức hôn lễ.

Tuy nhiên, Lỗ Chấn Thuận cho biết ông và bạn gái vẫn duy trì quan hệ. Ông chỉ hủy hôn nhưng không chia tay với Julie. Nhưng, nam diễn viên thừa nhận ông không còn niềm tin vào tình cảm của 2 người. Cả hai có khá nhiều khác biệt về tính cách, quan điểm sống.

Lỗ Chấn Thuận chia sẻ: "Tôi phải gọi cô ấy bằng mẹ. Julie rất dông dài khiến tôi không chịu được". Đó cũng chính là một phần lý do khiến ông chán nản không còn thực sự muốn duy trì tình cảm của 2 người.

Năm 2021, Lỗ Chấn Thuận thừa nhận đang qua lại với bạn gái Julie. Lúc đó, ông đã 61 tuổi trong khi bạn gái kém nam nghệ sĩ 6 tuổi. Lỗ Chấn Thuận cho biết cả hai quen biết hơn 40 năm. Họ từ bạn bè phát triển thành tình yêu.

Đông Phương Bất Bại của showbiz U70 bất ngờ hủy hôn bạn gái, từng khám bác sĩ mong sớm có con - 5

Lỗ Chấn Thuận và Julie phát triển từ tình bạn thành tình yêu và quyết định kết hôn.

Tháng 5 năm ngoái, Lỗ Chấn Thuận thông báo về một hôn lễ với Julie. Ông chi hơn 90.000 USD (2,1 tỷ đồng) để mua nhẫn kim cương, 19.000 USD (446 triệu đồng) để mua trang sức vàng cho vợ sắp cưới. Thậm chí, cả hai còn cùng nhau đi thăm khám bác sĩ với hi vọng có thể có con chung. Không ngờ, đám cưới của họ đã không diễn ra.

Sinh năm 1966, Lỗ Chấn Thuận từng nổi tiếng khắp Châu Á với vai diễn Đông Phương Bất Bại trong Tiếu ngạo giang hồ 1996. Đây là vai diễn kinh điển trong giới phim ảnh kiếm hiệp. Lỗ Chấn Thuận đã thể hiện rất thành công hình ảnh một giáo chủ đủ độ ẻo lả, độc ác và thượng thừa võ công.

Đông Phương Bất Bại của showbiz U70 bất ngờ hủy hôn bạn gái, từng khám bác sĩ mong sớm có con - 6

Lỗ Chấn Thuận nổi tiếng với hình ảnh Đông Phương Bất Bại.

Ngoài ra, Lỗ Chấn Thuận còn tham gia các tác phẩm như Nghĩa nặng tình thâm, loạt phim Hồ sơ trinh sát, Lực lượng phản ứng, Sở Hán kiêu hùng, Thần điêu đại hiệp 1995... Đóng rất nhiều phim nhưng các vai diễn của ông chỉ là vai phụ. Dù vậy, nam nghệ sĩ vẫn được yêu mến.

Hết thời Lâm Tâm Như tung hoành, đến lượt Hoắc Kiến Hoa ra mặt, còn công khai cặp kè với Lưu Diệc Phi
Lâm Tâm Như vừa có tuyên bố chính thức mới nhất về chuyện tái xuất của ông xã sau thời gian dài vắng bóng.

Hoắc Kiến Hoa

Vy Vy
Nguồn: Tri thức cuộc sống

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao

Video chọn lọc