Ai mà không già đi: Đệ nhất mỹ nhân Châu Á cũng lộ dấu hiệu lão hóa

Ngày 18/09/2019 17:00 PM (GMT+7)

Vương Tổ Hiền ở tuổi 52 thay đổi như thế nào so với hình ảnh của 20 năm về trước?

Mới đây, QQ vừa cập nhật thông tin mới nhất về Đệ nhất mỹ nhân Châu Á đình đám một thời - Vương Tổ Hiền. Theo đó, người ta bắt gặp Vương Tổ Hiền xuất hiện tại một cửa hàng đồ uống. Không ngờ mỹ nhân khuynh thành ngày nào giờ tăng cân khá nhiều, khó ai có thể nhận ra.

Vương Tổ Hiền sống cô đơn tuổi trung niên.

Cô lộ thân hình mũm mĩm hơn trước.

Được biết, Vương Tổ Hiền bắt đầu có dấu hiệu lão hóa. Ở tuổi 52, nhan sắc của cô không còn được như trước. Đây cũng là điều hiển nhiên đối với một người phụ nữ đã ở tuổi trung niên. Tuy nhiên, QQ cho rằng Vương Tổ Hiền lão hóa quá nhanh. Có thể nguyên nhân chính là di chứng từ những lần cô "dao kéo".

Để bảo vệ thần tượng, các fan của Vương Tổ Hiền đã lên tiếng biện minh cho cô. Nhiều người khẳng định: "Ai mà không già đi. Vương Tổ Hiền cũng đã ở tuổi 52 rồi. Chẳng lẽ cứ bắt người ta phải trẻ mãi", "Cô ấy bị tai nạn nên mới đi chỉnh hình, chẳng nhẽ cả đời đều bắt cô ấy đẹp như tuổi 20"...

Vương Tổ Hiền bắt đầu có lộ nhiều dấu vết tuổi tác.

Hình ảnh Vương Tổ Hiền được cô chia sẻ trên trang cá nhân.

Tháng 6 vừa rồi, Vương Tổ Hiền có đăng tải một số hình ảnh của bản thân trên trang cá nhân. Các fan khen ngợi Đệ nhất mỹ nhân Châu Á một thời vẫn giữ được nét xuân sắc. Hơn thế, thân hình của cô cũng mảnh mai và gọn gàng. Không ngờ, thực tế vóc dáng ngoài đời của Vương Tổ Hiền lại mập mạp hơn trong ảnh.

Nhan sắc của Đệ nhất mỹ nhân Châu Á khi còn là cô gái mới ngoài 20.

Vương Tổ Hiền sinh năm 1967, được coi là Đệ nhất mỹ nhân Châu Á thập niên 80-90. Năm 2004, cô sang Canada sinh sống sau cuộc tình đổ vỡ với bạn trai lâu năm Tề Tần. Từ đó, cô ít khi về nước. Vương Tổ Hiền nổi tiếng với hàng loạt các tác phẩm đình đám như Thiến nữ u hồn (1987), Bạch Xà trong Thanh Xà (1993), Tiền thế kim sinh (1989)...

Vương Tổ Hiền: Đệ nhất mỹ nhân Châu Á vứt bỏ đứa con mới lọt lòng vì bị bội bạc
Thập niên 80-90, Vương Tổ Hiền từng là coi là biểu tượng nhan sắc nhờ vẻ đẹp thuần khiết, tinh tế.
Theo Sam Sam/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao