Bị bắt, chồng An Dĩ Hiên chuyển nhiều tài sản cho con riêng, con chung bị ngó lơ

Hải Lâm Ngày 05/06/2022 14:30 PM (GMT+7)

Chuyện phân chia tài sản của Trần Vinh Luyện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Theo thông tin mới đây nhất, thay vì chuyển nhượng tài sản cho vợ là An Dĩ Hiên và con chung của 2 người thì doanh nhân Trần Vinh Luyện lại quyết định để lại cho con gái riêng với người vợ cũ. Cụ thể, cô bé này nhận được 20% cổ phần công ty Macau Legend Development Ltd (Đại Tấn), ước tính tổng giá trị 7 tỷ NDT (24 nghìn tỷ đồng). Trong khi đó, An Dĩ Hiên chỉ nhận được số tài sản là 1,3 tỷ NDT (3,4 nghìn tỷ đồng) cổ phiếu.

Bị bắt, chồng An Dĩ Hiên chuyển nhiều tài sản cho con riêng, con chung bị ngó lơ - 1

An Dĩ Hiên nhận được chuyển nhượng tài sản ít hơn con riêng của chồng.

Sau khi thông tin trên được đăng tải, nhiều khán giả giật mình vì cách phân chia tài sản của Trần Vinh Luyện. Theo đó, An Dĩ Hiên thực sự tan vỡ giấc mộng giàu sang sau khi trở thành bà Trần. Không ngờ sau khi ngã ngựa, Trần Vinh Luyện lại để lại phần lớn tài sản cho con riêng mà không quá quan tâm đến con chung của 2 người.

Bị bắt, chồng An Dĩ Hiên chuyển nhiều tài sản cho con riêng, con chung bị ngó lơ - 3

Trần Vinh Luyện bị bắt nhưng vẫn nghĩ đến con gái thay vì vợ.

Bị bắt, chồng An Dĩ Hiên chuyển nhiều tài sản cho con riêng, con chung bị ngó lơ - 4

Anh chỉ để lại ít tài sản cho 2 con chung với An Dĩ Hiên.

Thậm chí có người còn cho rằng doanh nhân Trần Vinh Luyện cố tình làm như vậy vì sợ rằng sau này vợ có thể tìm được hạnh phúc mới trong khi con gái riêng không có ai chăm sóc. Nhưng cũng có người thương cảm cho An Dĩ Hiên và cho rằng cô thực sự là người kém may mắn trong chuyện tình cảm.

Khi kết hôn với Trần Vinh Luyện, An Dĩ Hiên được chồng yêu chiều và có cuộc sống giàu sang. Nhưng dường như hạnh phúc của 2 người chẳng bền lâu. Trần Vinh Luyện dù không bạc đãi vợ nhưng chưa thực sự tin tưởng cô nên mới có quyết định như vậy.

Bị bắt, chồng An Dĩ Hiên chuyển nhiều tài sản cho con riêng, con chung bị ngó lơ - 5

Nhiều người thấy thương cho An Dĩ Hiên vì gả vào nhà giàu nhưng không được coi trọng.

Thực tế, thời điểm mới kết hôn, An Dĩ Hiên cũng có cuộc sống mà nhiều người ao ước. Cô từng được Trần Vinh Luyện tặng cho biệt thự vài trăm triệu NDT, nhẫn kim cương 10 carat... Ngoài ra, vị doanh nhân này còn tặng cô vòng cổ 13,7 triệu NDT (45 tỷ đồng), đồng hồ kim cương Rolex 860.000 NDT (gần 3 tỷ đồng)...

Bị bắt, chồng An Dĩ Hiên chuyển nhiều tài sản cho con riêng, con chung bị ngó lơ - 6

Thời điểm Trần Vinh Luyện chưa bị bắt, An Dĩ hiên được chồng tặng khá nhiều tài sản có giá trị.

Bị bắt, chồng An Dĩ Hiên chuyển nhiều tài sản cho con riêng, con chung bị ngó lơ - 7

Chiếc nhẫn hoành tráng của An công chúa.

Năm 2020, khi con gái chào đời, Trần Vinh Luyện còn tặng cô bé viên kim cương hình trái tim 10,22 carat. Có thông tin An Dĩ Hiên đang tìm cách hợp thức hóa những tài sản này như tài sản cá nhân của cô.

An Dĩ Hiên tình duyên lận đận: 2 lần bị giật bạn trai

Thực tế, từ xưa đến nay đường tình duyên của "An công chúa" đã gặp nhiều trắc trở. Trước khi là vợ của Trần Vinh Luyện, cô từng có 2 lần hẹn hò và đều bị giật bạn trai. Nhiều người thấy thương cho số phận của "An công chúa".

Bị bắt, chồng An Dĩ Hiên chuyển nhiều tài sản cho con riêng, con chung bị ngó lơ - 8

An Dĩ Hiên thực sự lận đận chuyện tình duyên.

Cụ thể, thời quá khứ, An Dĩ Hiên từng qua lại với Uông Tiểu Phi. Truyền thông xứ Trung từng xôn xao chuyện nữ diễn viên Đấu ngư yêu thầm thiếu gia Bắc Kinh suốt 5 năm trời. Họ bí mật hẹn hò nhưng không công khai. Uông Tiểu Phi chưa từng muốn thừa nhận tình yêu này.

Bị bắt, chồng An Dĩ Hiên chuyển nhiều tài sản cho con riêng, con chung bị ngó lơ - 9

An công chúa có 2 lần bị giật bồ.

Bị bắt, chồng An Dĩ Hiên chuyển nhiều tài sản cho con riêng, con chung bị ngó lơ - 10

Uông Tiểu Phi từng có quan hệ bí mật với cô.

Chuyện sẽ không có gì đáng bàn nếu như trong bữa tiệc sinh nhật của An Dĩ Hiên, Uông Tiểu Phi không gặp Từ Hy Viên - người chị em thân thiết của cô. Lúc này, vị thiếu gia Bắc Kinh trúng tiếng sét ái tình. Cuối cùng cả hai về chung nhà sau 48 ngày quen biết. Chuyện này khiến Từ Hy Viên chịu nhiều chỉ trích vì giật bồ bạn thân.

Bị bắt, chồng An Dĩ Hiên chuyển nhiều tài sản cho con riêng, con chung bị ngó lơ - 11

Từ Hy Viên đã giật mất bồ của An Dĩ Hiên khiến quan hệ của 2 người khá tệ.

Từng có thông tin An Dĩ Hiên ôm một người đàn ông khóc suốt đêm và người này được cho là Uông Tiểu Phi. Được biết, An công chúa cố gắng níu kéo tình yêu nhưng không thành. Sau này, khi bị hỏi chuyện về cặp đôi Phi - Viên, An Dĩ Hiên chia sẻ: "Tôi không biết cô ấy sẽ đặt tôi ở vị trí nào, bà mai, phù dâu hay là tình địch nữa. Đại S đương nhiên là hạnh phúc rồi. Khóe miệng đều nhếch hết cả lên, không hạ xuống được cơ mà".

Ngoài mối tình với Uông Tiểu Phi, An Dĩ Hiên còn vướng vào lưới tình với tài tử Hàn Quốc Lee Seung Hyun. Được biết, cô còn tham gia một bộ phim chất lượng thấp để nâng đỡ bạn trai. Đến năm 2013, người ta lại thấy An Dĩ Hiên chia sẻ: "Đã từng trả giá, nay không hối hận. Cảm ơn sự đau xót khiến tôi trưởng thành hơn". Tuyên bố này khiến nhiều người đồn đoán rằng cô bị phản bội.

Bị bắt, chồng An Dĩ Hiên chuyển nhiều tài sản cho con riêng, con chung bị ngó lơ - 12

An Dĩ Hiên bên tài tử Hàn Quốc Lee Seung Hyun.

Bị bắt, chồng An Dĩ Hiên chuyển nhiều tài sản cho con riêng, con chung bị ngó lơ - 13

Cô từng chấp nhận đóng phim chất lượng thấp vì bạn trai.

Sau đó không lâu, người ta thấy Lee Seung Hyun công khai ở bên Thích Vy và họ cũng sớm kết hôn. Chuyện này khiến khán giả khẳng định An Dĩ Hiên lại bị giật bồ một lần nữa. Tuy nhiên, chuyện không ồn ào quá lâu vì thực sự An Dĩ Hiên không kể về người cũ như hồi dính tin đồn với Uông Tiểu Phi.

Hiện tại, hai tình cũ của An Dĩ Hiên mỗi người một khác. Uông Tiểu Phi đã ly hôn Đại S và dính ồn áo cặp với hot girl tai tiếng Trương Dĩnh Dĩnh. Về phần Lee Seung Hyun, anh đang có cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên Thích Vy và cặp đôi chuẩn bị có thêm con thứ 2.

Bị bắt, chồng An Dĩ Hiên chuyển nhiều tài sản cho con riêng, con chung bị ngó lơ - 14

Lee Seung Hyun giờ hạnh phúc bên Thích Vy.

Bị bắt, chồng An Dĩ Hiên chuyển nhiều tài sản cho con riêng, con chung bị ngó lơ - 15

Uông Tiểu Phi vừa ly hôn Từ Hy Viên và dính ồn ào ngoại tình.

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/bi-bat-chong-an-di-hien-chuyen-nhieu-tai-san-cho-con-r...

Những quả bom từ gia đình khiến dàn tài tử giai nhân khốn khổ, muối mặt
Không ít nghệ sĩ xứ kim chi chịu ảnh hưởng nghiêm trọng từ chính người thân trong gia đình khiến danh tiếng bị hủy hoại.

Kim Hye Soo

Theo Hải Lâm (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề An Dĩ Hiên