Bị chị dâu làm cho xấu hổ, Công nương Anh có màn đáp trả, quyết hơn thua

Ngày 06/12/2019 14:00 PM (GMT+7)

Dù đang tạm dừng nhiệm vụ hoàng gia nhưng Meghan Markle vẫn gây tranh cãi vì không chịu "lép vế" trước chị dâu.

Video: Công nương Kate tham gia tiệc chiêu đãi các nhà lãnh đạo NATO.

Sau khi "gây họa" khi liên tục tiết lộ cuộc sống hoàng gia, vợ chồng Hoàng tử Harry và Công nương Meghan đang dành thời gian nghỉ ngơi trong vòng 6 tuần. Cũng vì vậy mà trong sự kiện chiêu đãi các nhà lãnh đạo thế giới nhóm NATO tại Cung điện, chỉ có Công nương Kate là cháu dâu duy nhất của Nữ hoàng Anh góp mặt trong bữa tiệc.

Bị chị dâu làm cho xấu hổ, Công nương Anh có màn đáp trả, quyết hơn thua - 1

Công nương Kate tham gia tiệc chiêu đãi các nhà lãnh đạo thế giới nhóm NATO.

Bị chị dâu làm cho xấu hổ, Công nương Anh có màn đáp trả, quyết hơn thua - 3

Cô là cháu dâu duy nhất có mặt tại sự kiện này.

Bị chị dâu làm cho xấu hổ, Công nương Anh có màn đáp trả, quyết hơn thua - 4

Nữ hoàng Anh rất tin tưởng Kate.

Dù đang ở nhà nhưng Công nương Meghan lại quyết không chịu an phận khi chị dâu được ưu ái. Cô vừa có động thái mới nhất trên mạng xã hội nhằm thu hút sự chú ý. Cụ thể, vợ chồng Nữ công tước xứ Sussex đã có một bài đăng truyền cảm hứng.

Harry và Meghan chia sẻ trên mạng xã hội: "Chúng ta thường đánh giá thấp sức mạnh của một cái chạm nhẹ, một nụ cười, một lời nói tử tế, một sự lắng nghe, một lời khen chân thành hoặc hành động quan tâm nhỏ nhất, tất cả điều này đều có khả năng xoay chuyển cuộc sống của một người".

Bị chị dâu làm cho xấu hổ, Công nương Anh có màn đáp trả, quyết hơn thua - 5

Meghan và Harry có động thái mới trên mạng xã hội.

Được biết, đây là câu nói của Leo Buscaglia (Dr Love) là một tác giả nổi tiếng của Hoa Kỳ. Nội dung của bài đăng này có ý nghĩa những hành động dù nhỏ nhưng đều có thể tạo nên sức mạnh phi thường.

Nhiều người cho rằng hành động này của Meghan mục đích thực sự chỉ là muốn trở thành trung tâm của sự chú ý giữa lúc đang bị tạm ngưng các hoạt động hoàng gia. Cô không muốn mình bị lép vế trước chị dâu Kate và tránh bị mọi người lãng quên. Không phải tự dưng mà Meghan lại đăng câu nói truyền cảm hứng vào đúng vào ngày Công nương Kate dự tiệc chiêu đãi.

Bị chị dâu làm cho xấu hổ, Công nương Anh có màn đáp trả, quyết hơn thua - 6

Nhiều người cho rằng Meghan luôn muốn "kèn cựa" với Kate.

Một số người còn mỉa mai Công nương Meghan quá nhiều tai tiếng từ chuyện gia đình đến những phát ngôn gây tranh cãi. Thiện cảm của công chúng dành cho cô từ khi mới bước chân vào gia đình hoàng gia đến thời điểm này đã không còn. Tất cả những gì còn lại chỉ là những màn đấu đá ngầm của cô với chị dâu Kate.

Cách đây không lâu, bà xã của Hoàng tử Harry bị chị dâu làm cho bẽ mặt. Cụ thể, Công nương Kate mới cùng chồng xuất hiện trên truyền hình. Không giống như em dâu kể khổ về cuộc sống của bản thân, Kate lại chọn cách im lặng làm từ thiện trong suốt buổi ghi hình. Hành động của cô nhận về rất nhiều lời khen ngợi. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/bi-chi-dau-lam-cho-xau-ho-cong-nuong-anh-co-man-da...

Ngôi sao 24/7: Công nương Anh đánh bại em dâu chỉ nhờ 1 lần xuất hiện
Ngoài câu chuyện về cuộc chiến gia đình hoàng gia là hình ảnh di quan của Cao Dĩ Tường đã trở về nhà.

Theo Remi/ DM (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao