Lần hiếm hoi Công nương Anh xuất hiện trên truyền hình đã làm em dâu xấu hổ

Ngày 02/12/2019 09:03 AM (GMT+7)

Công nương Kate vừa cùng chồng Hoàng tử William tham gia một chương trình Giáng sinh đặc biệt.

Xuất hiện trong chương trình Giáng sinh của kênh BBC1, vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate trở thành 2 nhân vật gây chú ý. Được biết, đôi vợ chồng này đã có cuộc trò chuyện với đầu bếp kiêm nhà văn Mary Berry. Cặp đôi đã có những chia sẻ rất thú vị về gia đình Hoàng gia Anh.

lan hiem hoi cong nuong anh xuat hien tren truyen hinh da lam em dau xau ho - 1

Vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate xuất hiện trên truyền hình.

Theo đó, Hoàng tử William nói về bà nội của mình: “Bà tôi trở thành Nữ hoàng khi còn rất trẻ. Vào thời ấy, ngai vàng chỉ dành cho thế giới đàn ông. Bà tôi đã rất khó khăn khi bước vào thế giới ấy và bà đã làm điều đó thành công theo cách riêng độc đáo của mình. Và mọi người đều biết đấy, ông bà nội tôi là những người mẫu mực trong hoạt động cộng đồng".

lan hiem hoi cong nuong anh xuat hien tren truyen hinh da lam em dau xau ho - 3

Hoàng tử William chia sẻ chân thành về bà nội.

Hoàng tử Anh cũng tâm sự rằng anh nhận được khá nhiều sự giúp đỡ từ người thân và khuyên mọi người hãy biết lắng nghe những người thân yêu của mình. Chia sẻ của Hoàng tử William phần nào giúp xoa dịu và làm yên lòng Nữ hoàng Anh giữa lúc bà đả chịu đã kích khá lớn từ bê bối của Hoàng tử Andrew và những chia sẻ của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan.

lan hiem hoi cong nuong anh xuat hien tren truyen hinh da lam em dau xau ho - 4

Sự xuất hiện của Hoàng tử William và Công nương Kate trên truyền hình xoa dịu tình hình căng thẳng trong nội bộ Hoàng gia Anh.

Không chỉ Hoàng tử William, Công nương Kate cũng "ăn điểm" trong lòng dân chúng. Xuất hiện trong chương trình, bà xã của Hoàng tử William diện đầm đỏ rực rỡ màu Giáng sinh. Cô luôn cười tươi rói trong suốt chương trình. Hơn thế, thay vì tập trung nói về bản thân như em dâu Meghan, Kate đeo tạp dề, học làm bánh cho dịp Giáng sinh. Cuối cùng, cô hoàn tất bữa tiệc Giáng sinh cùng với các nhân viên và tình nguyện viên.

lan hiem hoi cong nuong anh xuat hien tren truyen hinh da lam em dau xau ho - 5

Công nương Kate có cách hành xử trái ngược với em dâu.

lan hiem hoi cong nuong anh xuat hien tren truyen hinh da lam em dau xau ho - 6

Bà xã của William không kể khổ về mình trên truyền hình giống như Meghan.

Nhiều người hâm mộ nhận định không cần quá rình rang hay khóc lóc kể lể như Meghan, Công nương Kate thực sự giản dị và ấm áp. Sự xuất hiện của Công nương trên truyền hình là vì mục đích cộng đồng thay vì mục đích cá nhân như em dâu.

Sau chương trình, vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate nhận được nhiều lời khen ngợi từ đầu bếp kiêm nhà văn Mary Berry. Cả hai được khen ấm áp và tốt bụng, xứng đáng là Hoàng hậu và Vua tương lai.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lan-hiem-hoi-cong-nuong-anh-xuat-hien-tren-truyen-hin...

Làm náo loạn cả nước, vợ chồng Công nương Anh bị Nữ hoàng cảnh cáo, hoàng gia cô lập
Sau nhiều lần phá vỡ quy tắc hoàng gia, vợ chồng Meghan Markle giờ có cuộc sống khác biệt trong cung điện.
Theo Remi/ DM (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Công nương Kate Middleton
Tin hay đừng bỏ lỡ