Bị chồng cũ hỏi: "Liệu có thể thay đệm giường?", Từ Hy Viên "quay xe" vào phút chót ngừng kiện tụng

Vy Vy - Ngày 22/11/2022 13:00 PM (GMT+7)

Mới gây chấn động vì tuyên bố kiện cáo Uông Tiểu Phi, Từ Hy Viên vừa có hành động mới.

Theo tin tức mới đây nhất từ báo chí truyền thông, Từ Hy Viên sau thông báo kiện cáo chồng cũ vì không chu cấp tiền nuôi con cô vừa có tuyên bố mới nhất rằng sẽ ngừng kiện. Từ Hy Viên chấp nhận hòa giải với Uông Tiểu Phi vì không muốn vụ việc gây ảnh hưởng đến 2 bên gia đình đặc biệt là các con.

Từ Hy Viên quay xe ngừng kiện tụng Uông Tiểu Phi.

Từ Hy Viên "quay xe" ngừng kiện tụng Uông Tiểu Phi.

Từ Hy Viên cho biết cô chưa bao giờ có ý định làm tổn thương đến thể chất, tinh thần của Uông Tiểu Phi. Nàng Sam Thái khẳng định cô luôn muốn chúc phúc cho chồng cũ trên con đường sự nghiệp và tình cảm sắp tới. Ngoài ra, với bà Trương Lan, nữ diễn viên cũng rất tôn trọng dù hiện tại họ không còn là mẹ - con.

Từ Hy Viên không muốn ảnh hưởng tâm lý của bọn trẻ và muốn hòa hoãn với chồng cũ và bà Trương Lan.

Từ Hy Viên không muốn ảnh hưởng tâm lý của bọn trẻ và muốn hòa hoãn với chồng cũ và bà Trương Lan.

"Tôi là người chủ động đề nghị ly hôn. Duyên nợ đã hết n cớ gì phải níu lấy để làm cả hai thêm đau khổ. Mọi việc tôi làm đều nghĩ cho Uông Tiểu Phi và bố mẹ hai bên gia đình. Tôi đã hứa cả đời này không nói lời cay độc hướng đến chồng cũ và gia đình anh ấy. Tôi nói được làm được", Từ Hy Viên khẳng định.

Ngoài ra, Từ Hy Viên cũng phủ nhận trước cáo buộc của chồng cũ về việc cô ngăn cấm anh gặp các con. Nữ diễn viên khẳng định bản thân cô chưa bao giờ muốn chia cắt tình cảm của chồng cũ và các con. Từ Hy Viên hy vọng Uông Tiểu Phi có thể bình tĩnh, cùng nhau giải quyết tránh ảnh hưởng đến bọn trẻ.

Từ Hy Viên muốn Uông Tiểu Phi có thể bình tĩnh giải quyết tình hình.

Từ Hy Viên muốn Uông Tiểu Phi có thể bình tĩnh giải quyết tình hình.

Trước đó, Từ Hy Viên bất ngờ nộp đơn kiện lên Tòa án Đài Bắc. Cô tố cáo doanh nhân Uông Tiểu Phi không chu cấp tiền cho hai con vi phạm thỏa thuận ly hôn trước đó. Từ Hy Viên yêu cầu cơ quan chức năng cưỡng chế tài sản của Uông Tiểu Phi chính là khách sạn S của anh tại Đài Bắc.

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi khi còn bên nhau.

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi khi còn bên nhau.

Đối với những cáo buộc từ phía vợ cũ, Uông Tiểu Phi bày tỏ sự bất bình. Anh tung file excel, liệt kê mọi chi phí mình đã chuyển cho Từ Hy Viên. Hơn thế, Uông Tiểu Phi còn khẳng định nhà do anh mua, tiền tu sửa và thiết kế cũng do anh trả.

Vị doanh nhân khẳng định để Từ Hy Viên và chồng mới ở nhà anh mua cũng được nhưng "liệu có thể thay đệm giường mới được không?". Uông Tiểu Phi không muốn giường mà anh và Từ Hy Viên đã nằm giờ cô lại ở bên người đàn ông khác.

Uông Tiểu Phi khó chịu khi vợ cũ lấy người mới khá nhanh chóng sau khi ly hôn.

Uông Tiểu Phi khó chịu khi vợ cũ lấy người mới khá nhanh chóng sau khi ly hôn.

Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên chính thức ly hôn vào cuối năm 2021. Mỗi tháng Uông Tiểu Phi phải gửi Từ Hy Viên 100.000 TWD (80 triệu đồng/tháng) để nuôi dưỡng hai con chung. Nhưng từ khi nữ diễn viên tái hôn, vị doanh nhân này quyết định cắt tài chính chu cấp cho các con.

Ngôi sao 24/7: Sao nam lừng danh bị lừa đi cạo trọc đầu, nhận về cái kết không ngờ
Ngoài tin tức mới nhất về Ảnh đế Lý Thiên Trụ là chuyện tài tử Brad Pitt có tình yêu mới.

Ngôi sao

Vy Vy
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ