Bị nói vô trách nhiệm, Dương Mịch lật tẩy thói đạo đức giả của chồng cũ Lưu Khải Uy

Vy Vy - Ngày 09/05/2023 13:00 PM (GMT+7)

Dương Mịch nhiều năm nay bị mắng vô trách nhiệm với con gái vì đã rất lâu không về thăm cô bé.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy chính thức ly hôn vào năm 2018. Từ sau khi cặp đôi đường ai nấy đi, chuyện giành quyền nuôi con giữa 2 người cũng được xác định. Theo đó, bé Tiểu Gạo Nếp được Lưu Khải Uy nuôi dưỡng. Tuy nhiên, hậu ly hôn, tài tử họ Lưu để con gái cho cha mẹ của anh ở Hong Kong chăm sóc.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn, quyền nuôi con thuộc về nhà họ Lưu.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn, quyền nuôi con thuộc về nhà họ Lưu.

Vì chuyện này, Dương Mịch bị một số người chỉ trích vì không quan tâm đến con gái, phó thác mọi chuyện cho nhà chồng cũ. Cô tối ngày bận rộn với công việc không doái hoài đến con trẻ. Dương Mịch từng nói rằng bất cứ khi nào cô có thời gian sẽ quay lại để thăm con gái. Nhưng, cô chỉ âm thầm về Hong Kong thăm ái nữ mà không nói cho mọi người biết.

Cách đây không lâu, Dương Mịch đưa bố mẹ sang Hong Kong thăm Tiểu Gạo Nếp. Cô cầm theo khá nhiều đồ chơi, túi quà. Nhưng, trong một cuộc phỏng vấn, Lưu Đan - bố của Lưu Khải Uy khẳng định ông không thấy dâu cũ tới thăm cháu nội.

Nghệ sĩ Lưu Đan nhiều lần ám chỉ con dâu cũ vô trách nhiệm.

Nghệ sĩ Lưu Đan nhiều lần ám chỉ con dâu cũ vô trách nhiệm.

Thực tế, đây không phải lần đầu ông Lưu Đan lên tiếng ngầm chỉ trích con dâu cũ không đoái hoài đến Tiểu Gạo Nếp. Không rõ vô tình hay cố ý nhưng ông đang buộc tội Dương Mịch vô trách nhiệm với con gái. Chuyện này khiến hình ảnh của nàng tiểu hoa tệ trong mắt công chúng.

Dương Mịch gặp con gái khá khó khăn vì sự ngăn cản của nhà nội.

Dương Mịch gặp con gái khá khó khăn vì sự ngăn cản của nhà nội.

Sau nhiều lần bị nhà chồng cũ nói xấu, Dương Mịch cuối cùng cũng không thể chịu đựng tiếp. Cô vạch trần sự đạo đức giả của gia đình Lưu Khải Uy. Nữ diễn viên tiết lộ khi ly hôn, cô muốn tranh giành quyền nuôi con gái nhưng Lưu Khải Uy yêu cầu được quyền nuôi con anh mới ký vào đơn.

Gia đình Lưu Khải Uy vốn không ưa con dâu cũ.

Gia đình Lưu Khải Uy vốn không ưa con dâu cũ.

Ngoài ra, Lưu Khải Uy cũng hứa sau ly hôn, sẽ để cô gặp con gái thường xuyên và cả hai cùng chung chăm sóc cô bé. Nhưng, sau đó, nam tài tử đưa con gái tới Hong Kong sống cùng ông bà nội. Mục đích của chuyện này nhằm cản trở việc gặp con gái của Dương Mịch. Cô vốn có mâu thuẫn với bố mẹ chồng cũ.

Khi mới ly hôn, Dương Mịch có bay tới Hong Kong gặp con gái. Nhưng, cô chỉ được phép gặp cô bé trong khách sạn hay nhà hàng. Việc gặp con của Dương Mịch phụ thuộc vào Lưu Khải Uy nếu anh đồng ý đưa Tiểu Gạo Nếp tới hay không. Hiện, sự nghiệp của Dương Mịch ngày càng phất, cô muốn gặp con gái để chăm sóc cho cô bé nhưng lại bị bố mẹ Lưu Khải Uy ngăn cản.

Lưu Khải Uy hiện đang hạnh phúc với tình mới.

Lưu Khải Uy hiện đang hạnh phúc với tình mới.

Dương Mịch quyết tâm đưa con gái về Bắc Kinh nuôi dưỡng.

Dương Mịch quyết tâm đưa con gái về Bắc Kinh nuôi dưỡng.

Lúc này, Lưu Khải Uy cũng đang tận hưởng hạnh phúc với bạn gái ở Bắc Kinh. Dương Mịch muốn gặp con nhưng vẫn chỉ là người chịu trách nhiệm cấp dưỡng cho cô bé. Cô đang nỗ lực đưa Tiểu Gạo Nếp về Bắc Kinh nuôi dưỡng. 

Bị nói bỏ Vương Phi, Tạ Đình Phong khẳng định vẫn nồng cháy, hành động tiếp theo mới ngôn tình
Tạ Đình Phong mới hành động gây sốt tiết lộ về chuyện tình cảm với diva làng nhạc Vương Phi.

Tạ Đình Phong

Theo Vy Vy
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Lưu Khải Uy