Bị thiếu gia TVB bỏ rơi vì quá đòi hỏi, bông hồng lai có bồ mới đẳng cấp vượt xa

Vy Vy - Ngày 24/09/2020 17:00 PM (GMT+7)

Ngô Thiên Ngữ từng được Lâm Phong chiều chuộng, cung phụng như nữ hoàng nhưng giờ mọi thứ đã khác xưa.

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh chân dài Ngô Thiên Ngữ khi cô xuất hiện tại một sự kiện tại Hong Kong. Cũng trong chương trình này, bông hồng lai tai tiếng Cbiz đã thẳng thắn chia sẻ về chuyện đời tư. Đây là lần hiếm hoi cô nói về chuyện kết hôn và những tin đồn trên mặt báo.

Bị thiếu gia TVB bỏ rơi vì quá đòi hỏi, bông hồng lai có bồ mới đẳng cấp vượt xa - 1

Ngô Thiên Ngữ vừa tham gia sự kiện mới đây.

Bị thiếu gia TVB bỏ rơi vì quá đòi hỏi, bông hồng lai có bồ mới đẳng cấp vượt xa - 3

Trong sự kiện lần này, cô giải thích về những tin đồn trên báo.

Từng có thông tin cho biết Ngô Thiên Nữ bị Lâm Phong chia tay vì tham tiền, đòi hỏi quá nhiều. Cô yêu cầu bạn trai cung phụng mình từ nhà lầu, xe hơi đến các món hàng hiệu. Đối diện với tin tức này, lần hiếm hoi Ngô Thiên Ngữ lên tiếng phản pháo.

Bị thiếu gia TVB bỏ rơi vì quá đòi hỏi, bông hồng lai có bồ mới đẳng cấp vượt xa - 4

Ngô Thiên Ngữ mới dính tin bị Lâm Phong bỏ vì ham tiền.

Ngô Thiên Ngữ cho biết: "Tôi tự mình làm việc để kiếm tiền. Nếu tôi là người tôn thờ đồng tiền thì tôi đã kết hôn từ lâu rồi. Nhưng tôi không làm điều đó. Tôi muốn có một cuộc sống độc lập. Nhiều người cứ hỏi tôi có phải sắp lấy chồng rồi không? Tôi nói mình chưa sẵn sàng, vì tôi muốn sống cho bản thân, chứ không phải cho người khác".

Bông hồng lai Hong Kong này cũng phủ nhận thông tin sắp kết hôn với doanh nhân Thi Bá Hùng. "Tin đồn sai sự thật, tôi chưa nghĩ về điều đó. Còn quá sớm để nói về hôn nhân. Thời nay người ta thường kết hôn ở tuổi 30, còn tôi chưa đến độ tuổi đó", Ngô Thiên Ngữ chia sẻ.

Bị thiếu gia TVB bỏ rơi vì quá đòi hỏi, bông hồng lai có bồ mới đẳng cấp vượt xa - 5

Sau khi chia tay với Lâm Phong, Ngô Thiên Ngữ dính nhiều tin đồn tai tiếng.

Thực tế, thời gian gần đây, Ngô Thiên Ngữ hay đăng ảnh đi chơi với các em bé trên mạng xã hội. Cũng vì những bức ảnh này mà cô dính nghi vấn muốn kết hôn và sinh con. Tuy nhiên, người đẹp này giải thích rằng cô chỉ thích chơi với trẻ con mà thôi, hơn thế vì bản thân quá nhiều việc nên chỉ có thể ở bên bọn trẻ một thời gian ngắn.

Về người tình tin đồn mới nhất của Ngô Thiên Ngữ - Thi Bá Hùng, anh là doanh nhân có tiếng tại Hong Kong. Thi Bá Hùng sinh trưởng trong gia đình "thế hệ con nhà giàu" Hong Kong. Anh tốt nghiệp quản trị kinh doanh tại Đại học George Washington, Mỹ, là cháu trai thừa kế của ông Thi Tử Thanh, cựu thành viên của Ủy ban Toàn quốc Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc.

Bị thiếu gia TVB bỏ rơi vì quá đòi hỏi, bông hồng lai có bồ mới đẳng cấp vượt xa - 6

Chia tay Lâm Phong, Ngô Thiên Ngữ đến với tình mới là doanh nhân, gia thế "khủng".

Có thông tin Ngô Thiên Ngữ và Thi Bá Hùng đang chung sống tại khu nhà cao cấp, tiền thuê nhà mỗi tháng khoảng 53.000 HKD (158 triệu đồng). Thậm chí vị doanh nhân này đã mua bất động sản khá gần chỗ ở để chuẩn bị cho tổ ấm của 2 người.

Ngô Thiên Ngữ sinh năm 1993, là con lai hai dòng máu Trung - Pháp. Cô được khán giả biết đến với vai trò người mẫu, diễn viên. Ngô Thiên Ngữ từng tham gia các phim như Khai tâm ma pháp, Thợ săn tiền thưởng, Diệp Vấn...

Bị thiếu gia TVB bỏ rơi vì quá đòi hỏi, bông hồng lai có bồ mới đẳng cấp vượt xa - 7

Ngô Thiên Ngữ là bông hồng lai nổi tiếng Hong Kong.

Bị thiếu gia TVB bỏ rơi vì quá đòi hỏi, bông hồng lai có bồ mới đẳng cấp vượt xa - 8

Cô có chuyện tình ồn ào với Lâm Phong.

Trước khi hẹn hò với Thi Bá Hùng, Ngô Thiên Ngữ từng yêu Lâm Phong. Chuyện tình của 2 người ồn ào trên mặt báo. Khi đó, Lâm Phong đã yêu chiều và chăm sóc cho Ngô Thiên Ngữ như nữ hoàng. Tuy nhiên, gia đình nhà Lâm Phong không mấy ưng thuận cô bạn gái này của con trai.

Chờ cháu trai chào đời, mẹ thiếu gia TVB mới cho con dâu đứng tên biệt thự hạng sang
Chân dài Trương Hinh Nguyệt hiện đang mang thai con đầu lòng của tài tử Lâm Phong.
Theo Vy Vy /Sina
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao