Bỏ rơi 2 con nuôi song sinh sau khi biết có thai, mỹ nhân Cbiz khiến dân mạng ngán ngẩm

Vy Vy Ngày 27/01/2021 20:00 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Trần Xung thực sự khiến khán giả thất vọng khi chia sẻ về chuyện đời tư.

Giữa lúc tin tức về Trịnh Sảng xuất hiện tràn lan trên các báo, người ta bắt đầu nhớ đến nữ diễn viên Trần Xung - người phụ nữ từng bỏ rơi 2 con nuôi rất phũ phàng. Đến giờ, khán giả và người hâm mộ vẫn chưa chịu tha thứ cho Trần Xung.

Bỏ rơi 2 con nuôi song sinh sau khi biết có thai, mỹ nhân Cbiz khiến dân mạng ngán ngẩm - 1

Trần Xung là một trong số những nghệ sĩ bị dân mạng mắng chửi vì bỏ con.

Theo tin tức từ báo chí truyền thông Trung Quốc, Trần Xung và ông xã thứ 2 bác sĩ Peter Hui hiện đang có 2 con gái. Tuy nhiên, trước khi có cuộc sống vui vẻ như hiện tại, Trần Xung từng bị sảy thai. Bác sĩ nói rằng cô khó có thể mang bầu lại nên cả hai đã quyết định nhận con nuôi.

Được biết, vợ chồng Trần Xung đã gửi hồ sơ nhận con nuôi quốc tế và được chấp nhận. Nhưng đúng lúc này, Trần Xung phát hiện ra bản thân có bầu. Lúc đầu, cô vẫn giữ ý định chăm sóc 2 đứa trẻ đã nhận nuôi và đưa bọn trẻ đến San Francisco. Thậm chí người đẹp này còn khẳng định rằng cô và ông xã vẫn sẽ đối xử với các con như nhau, đều là "con ruột".

Bỏ rơi 2 con nuôi song sinh sau khi biết có thai, mỹ nhân Cbiz khiến dân mạng ngán ngẩm - 3

Trần Xung bên 2 cô con gái ruột sau khi bỏ rơi 2 con nuôi.

Nhưng sau đó, những tin tức về 2 đứa trẻ sinh đôi không còn xuất hiện. Nhiều người tưởng rằng Trần Xung không muốn tiết lộ về đời tư. Không lâu sau đó, cô và chồng có thêm con thứ 2. Lúc này, tin tức về cặp sinh đôi năm xưa mới được hé lộ.

Theo đó, năm 2010, quản lý của Trần Xung cho biết cặp song sinh năm xưa đã được trao đến bố mẹ khác. Nữ diễn viên thừa nhận rằng cô đã để cho 2 đứa trẻ đến làm con nuôi của gia đình khác sau khi có bầu. Trần Xung cho biết bản thân cô không thể một mình chăm cả 3 đứa trẻ cùng lúc. Cặp song sinh được đến một gia đình có kinh tế tốt tại New York.

Bỏ rơi 2 con nuôi song sinh sau khi biết có thai, mỹ nhân Cbiz khiến dân mạng ngán ngẩm - 4

Gia đình hiện tại của Trần Xung.

Bỏ rơi 2 con nuôi song sinh sau khi biết có thai, mỹ nhân Cbiz khiến dân mạng ngán ngẩm - 5

Cô không còn nhắc đến 2 đứa trẻ năm nào mà thường xuyên đăng hình chồng và 2 con gái ruột.

Sau khi câu chuyện của Trần Xung được đăng tải, rất nhiều người đã chỉ trích cô. Hơn thế, chuyện cô che giấu tin tức về 2 con nuôi để lại ấn tượng xấu với khán giả. Trước đó, có rất nhiều người từng hỏi thăm về 2 đứa trẻ nhưng Trần Xung không chịu tiết lộ mãi cho đến khi sự thật được đăng tải.

Bỏ rơi 2 con nuôi song sinh sau khi biết có thai, mỹ nhân Cbiz khiến dân mạng ngán ngẩm - 6

Vì bê bối bỏ con, dù rất có tài nhưng Trần Xung vẫn bị công chúng ghét bỏ.

Sinh năm 1961, Trần Xung là nữ diễn viên nổi tiếng Trung Quốc. Cô từng gây sốt khi xuất hiện trong phim Tuổi thanh xuân, Tân Tây Du Ký, Tiểu Hoa, Hoàng đế cuối cùng... Dù nổi tiếng và được yêu thích nhưng vụ bê bối bỏ con nuôi năm xưa mãi là vết nhơ vĩnh viễn trong cuộc đời của Trần Xung.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bo-roi-2-con-nuoi-song-sinh-sau-khi-biet-co-thai-my-n...

Ngôi sao 24/7: Lộ hợp đồng nhẫn tâm của Trịnh Sảng quyết ruồng bỏ 2 con, ép tình cũ
Ngoài tin tức mới nhất về bê bối đẻ thuê và bỏ con của Trịnh Sảng là chuyện đạo diễn Cbiz công khai có bạn trai, không sợ "phong sát".
Theo Vy Vy /Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ