Bố Tạ Đình Phong gay gắt không nhận Vương Phi làm con dâu, Thiên hậu hồi đáp bằng 3 chữ

Vy Vy - Ngày 08/11/2021 08:58 AM (GMT+7)

Từ lâu, ông Tạ Hiền đã yêu thích con dâu cũ Trương Bá Chi chứ không hề quý thiên hậu làng nhạc Vương Phi.

Sau khi chính thức ly hôn với Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong chính thức tái hợp với tình cũ Vương Phi. Đây được coi là màn tái hợp lịch sử của làng giải trí Cbiz. Nhiều người ca ngợi tình yêu của Tạ Đình Phong và Vương Phi vì sau khi đi đoạn đường dài họ lại về bên nhau.

Vương Phi và Tạ Đình Phong đi 1 vòng rồi lại về bên nhau.

Vương Phi và Tạ Đình Phong đi 1 vòng rồi lại về bên nhau.

Tuy nhiên, mối tình này lại nhận về sự phản đối của ông Tạ Hiền - bố đẻ của Tạ Đình Phong. Từ lâu, ông Tạ Hiền đã quý con dâu cũ Trương Bá Chi vì cô đã sinh cho ông 2 cháu trai đáng yêu và kháu khỉnh là Lucas và Quintus. Hơn thế, nữ diễn viên Sư tử Hà Đông là người phụ nữ giỏi chăm lo cho gia đình, sống rất trách nhiệm. 

Ông Tạ Hiền luôn dành tình cảm cho con dâu cũ Trương Bá Chi.

Ông Tạ Hiền luôn dành tình cảm cho con dâu cũ Trương Bá Chi.

Trang QQ vừa có bài viết tiết lộ thông tin ông Tạ Hiền tiếp tục khẳng định rất yêu quý cô con dâu Trương Bá Chi. Ông thể hiện thái độ gay gắt với Vương Phi và tuyên bố sẽ không bao giờ nhận cô làm con dâu dù con trai ông có thái độ thế nào. Nhưng Vương Phi vốn là người phụ nữ cá tính và mạnh mẽ. Cô có màn đáp trả rất thẳng thắn với chuyện này: "Sao cũng được".

Ông Tạ Hiền nhất quyết không ưng Vương Phi làm con dâu.

Ông Tạ Hiền nhất quyết không ưng Vương Phi làm con dâu.

Vương Phi khẳng định: Sao cũng được trước thái độ của bố bạn trai.

Vương Phi khẳng định: "Sao cũng được" trước thái độ của bố bạn trai.

Chỉ dùng 3 chữ, thiên hậu làng nhạc khẳng định cô không mấy bận tâm đến thái độ của bố Tạ Đình Phong. Hơn thế, Vương Phi cũng không cần cái danh xưng là con dâu của ông Tạ Hiền hay vợ của Tạ Đình Phong. Thiên hậu Cpop chỉ muốn có một tình yêu đẹp, bền chặt và ngọt ngào thay vì quan hệ chính thức trên giấy tờ.

Thực tế, cũng vì là người phụ nữ rất cá tính luôn chọn tình yêu thay vì trách nhiệm và gia đình nên Vương Phi mới trả qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ. Khi không còn yêu, cô sẵn sàng rời đi dù cho đối phương có níu kéo. Lý Á Bằng từng là người đàn ông dành tình cảm sâu nặng cho Vương Phi nhưng kết quả vẫn là cả hai chia tay.

Vương Phi không hề để tâm đến chuyện ông Tạ Hiền chỉ quý Trương Bá Chi.

Vương Phi không hề để tâm đến chuyện ông Tạ Hiền chỉ quý Trương Bá Chi.

Hiện tại, Vương Phi vẫn đang hạnh phúc bên Tạ Đình Phong. Từng có tin đồn rằng cặp đôi rạn nứt nhưng đến giờ tình cảm của họ vẫn ngọt ngào. Không ít khán giả tò mò rằng mối quan hệ này sẽ kéo dài bao lâu nếu như Vương Phi là người dễ thay đổi.

Trương Bá Chi tự nhận mình là gái hư, kể về tình cũ không phải Tạ Đình Phong
Theo lời Trương Bá Chi, cô có rất nhiều người theo đuổi dù đang là bà mẹ 3 con và một mình nuôi bọn trẻ.

Trương Bá Chi

Vy Vy
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trương Bá Chi