Bực mình vì vợ "bị bắt nạt", Hoàng tử Anh bỏ ngoài tai lời của cha, kiện cáo khắp nơi

Ngày 03/10/2019 20:00 PM (GMT+7)

Sau khi Meghan bị dính khá nhiều tin đồn tai tiếng, Hoàng tử Harry quyết tâm ra tay bảo vệ vợ.

Theo tin tức mới đây nhất từ báo chí truyền thông, Hoàng tử Harry vừa quyết định kiện báo chí Anh vì đăng tải những thông tin sai sự thật về Công nương Meghan - vợ anh. Hoàng tử cho rằng bà xã bị truyền thông "bắt nạt" khi các báo liên tục đưa tin gây xôn xao dư luận với những lời lẽ không hay về Meghan.

buc minh vi vo "bi bat nat", hoang tu anh bo ngoai tai loi cua cha, kien cao khap noi - 1

Hoàng tử Harry quyết định ra tay bảo vệ vợ.

Được biết, Hoàng tử đã phớt lờ lời khuyên của trợ lý cao cấp, cha đẻ - Thái tử Charles, và anh trai Hoàng tử William đâm đơn kiện báo chí Anh. Theo đó, Hoàng tử cho rằng Meghan là nạn nhân của báo chí giống như mẹ của anh trước đây. Dù mọi người đã khuyên Harry nhưng anh nhất quyết bỏ ngoài tai chuyện này.

buc minh vi vo "bi bat nat", hoang tu anh bo ngoai tai loi cua cha, kien cao khap noi - 3

Thái tử Charles khuyên Harry không nên nóng vội.

buc minh vi vo "bi bat nat", hoang tu anh bo ngoai tai loi cua cha, kien cao khap noi - 4

Anh trai William cũng ngăn Harry không nên kiện cáo nhưng vô ích.

Hoàng tử Harry đã viết trong đơn kiện: "Là một cặp đôi, chúng tôi tin vào tự do truyền thông với thông tin khách quan, trung thực. Chúng tôi coi đó là nền tảng của nền dân chủ. Thật không may, vợ tôi đã trở thành một trong những nạn nhân mới nhất của báo lá cải Anh với những nhân viên được trả lương mà không nghĩ đến hậu quả. Mức độ ngày càng tăng trong suốt thời gian cô ấy mang thai và khi chúng tôi nuôi dạy con trai đầu lòng.

Nỗi sợ to lớn nhất của tôi là lịch sử lặp lại. Tôi đã từng thấy người tôi yêu thương bị thương mại hóa đến mức họ không còn được đối xử hay nhìn nhận như một người bình thường. Tôi đã mất mẹ và bây giờ, tôi đang phải chứng kiến vợ mình trở thành nạn nhân của những thế lực hùng hậu đó".

buc minh vi vo "bi bat nat", hoang tu anh bo ngoai tai loi cua cha, kien cao khap noi - 5

Hoàng tử Harry cho rằng truyền thông quá săm soi tới vợ anh.

Công ty Schillings, đại diện của Meghan Markle đã lên tiếng chỉ trích hành động cố ý công khai những chuyện sai lệch và xúc phạm cá nhân Công nương cũng như Hoàng tử Harry của tờ Mail on Sunday. Hiện tại, công ty này cho biết họ muốn tiến hành thủ tục khởi kiện để đảm bảo quyền riêng tư của gia đình hoàng gia.

Thực tế, 20 năm trước, Công nương Diana được truyền thông đeo bám sau khi bà kết hôn với Thái tử Charles. Cái chết của bà trong tai nạn xe hơi ở Paris, Pháp năm 1997 khiến Harry có cái nhìn thiếu thiện cảm với truyền thông. Trong khi đó, thời gian này, báo chí liên tục đưa tin bêu xấu Meghan như chê cô tiêu hoang, nói dối, có thái độ khó chịu với Nữ hoàng... Dường như Harry đã không thể chịu đựng thêm khi vợ tiếp tục bị đả kích nên anh đã ra tay trừng trị.

buc minh vi vo "bi bat nat", hoang tu anh bo ngoai tai loi cua cha, kien cao khap noi - 6

Harry vẫn không ưa báo chí Anh vì họ gián tiếp gây ra cái chết của Công nương Diana.

Tình cảm thật của Nữ hoàng Anh dành cho Công nương sau khi bị cháu dâu hắt hủi
Từng có thông tin Nữ hoàng Anh bị tổn thương khi cháu dâu nhiều lần làm trái ý bà.

Theo Remi/ DM (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao