Cảnh sát bất ngờ bao vây nhà YouTuber chuyên "bóc phốt" showbiz Hàn không rõ lý do

Ngày 07/09/2021 20:00 PM (GMT+7)

20 cảnh sát thuộc Sở cảnh sát Gangnam - Seoul đã bao vây văn phòng của kênh Youtube có tên Viện Garo Sero ở Gangnam cũng như nhà của hai chủ kênh là Kang Yong Suk và Kim Se Ui.

Vụ việc xảy ra ngày 7/9, khoảng 20 cảnh sát bao vây hai địa điểm trên. Hiện tại, nguyên nhân chưa được công bố. Tuy nhiên, các cảnh sát được điều động ở trên thuộc bộ phận tội phạm mạng.

Trong thời điểm đợi cập nhật, nhiều cư dân mạng cho rằng Kang Yong Suk và Kim Se Ui bị cảnh sát điều tra do những thông tin liên quan đến các ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn như Jeon Ji Hyun, Han Ye Seul hay Choi Ji Woo.

Cảnh sát bất ngờ bao vây nhà YouTuber chuyên amp;#34;bóc phốtamp;#34; showbiz Hàn không rõ lý do - 1

Viện Garo Sero là kênh YouTube chuyên "bóc phốt" showbiz Hàn Quốc.

Kênh Viện Garo Sero tập trung vào những ngôi sao đình đám, phơi bày cuộc sống cá nhân của họ. Ba người thường xuất hiện trên kênh này là Kim Yong Ho, Kang Yong Suk và Kim Se Ui. Họ đều là luật sư, cựu phóng viên mảng giải trí, có nhiều nguồn thông tin.

Tuần trước, Kim Yong Ho đã tuyên bố rút khỏi Viện Garo Sero với lý do cảm thấy bản thân trở nên "hoang dã", tự biến thành quái vật khi cố vạch trần những con quái vật khác. Anh dần đánh mất chính mình và cảm thấy cần dừng lại.

Cảnh sát bất ngờ bao vây nhà YouTuber chuyên amp;#34;bóc phốtamp;#34; showbiz Hàn không rõ lý do - 3

Jeon Ji Hyun bị kênh youtube tiết lộ rằng đã ly thân với ông xã.

Viện Garo Sero từng khẳng định Jeon Ji Hyun và chồng ly thân từ tháng 12-2020. Han Ye Seul bị kênh này tố sử dụng ma túy, làm việc tại cơ sở giải trí người lớn, có bạn trai từng làm nghề trai bao. Minh tinh Choi Ji Woo bị tố chồng từng được phụ nữ bao nuôi.

Đa phần các đương sự đều lên tiếng phản bác, tức giận khi bị "bóc phốt". Trong đó, Han Ye Seul tuyên bố khởi kiện Viện Garo Sero và Kim Yong Ho.

Nguồn: https://nld.com.vn/giai-tri/canh-sat-bao-vay-nha-youtuber-chuyen-boc-phot-showbiz-han-2...

Mới 4 tuổi, con trai ông hoàng nhạc pop xứ Đài đã cool ngầu, vượt mặt bố đẻ
Không thể phủ nhận cậu quý tử nhà Châu Kiệt Luân càng lớn càng có khí chất của một ngôi sao nhí.

Châu Kiệt Luân

Theo Minh Khuê (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Sao Hàn