Cô gái từng phụ bạc Lâm Chí Dĩnh, sống cảnh ê chề vì bị chồng tố "nghiện sex"

Tư Dạ Ngày 01/07/2021 14:30 PM (GMT+7)

Đến giờ Diệp Uẩn Nghi mới cảm nhận được nỗi đau khổ vì từ bỏ Lâm Chí Dĩnh, lấy nhầm chồng.

Thập niên 80-90, Diệp Uẩn Nghi từng là giai nhân được nhiều người mến mộ trong làng giải trí Hoa ngữ. Đáng tiếc cuộc sống của cô rơi vào bế tắc chỉ vì chọn nhầm người đàn ông của đời mình. Cuối cùng, Diệp Uẩn Nghi phải lận đận 1 mình chăm sóc cho 2 con nhỏ.

Tuổi xế chiều béo ú, không có ai nhớ đến

Báo chí truyền thông từng đăng tải tin tức về cuộc sống hiện tại của Diệp Uẩn Nghi. Theo đó, vài năm nay, cô sống cảnh mẹ đơn thân sau khi ly hôn. Có thông tin hiện tại Diệp Uẩn Nghi nhận mọi lời mời đóng phim miễn là có vai diễn. Tuy nhiên, khi hào quang năm xưa không còn, lại vì thân hình mất cân đối khiến cho nữ diễn viên bị từ chối.

Cô gái từng phụ bạc Lâm Chí Dĩnh, sống cảnh ê chề vì bị chồng tố amp;#34;nghiện sexamp;#34; - 1

Diệp Uẩn Nghi béo ú, xuống sắc sau đổ vỡ hôn nhân.

Cô gái từng phụ bạc Lâm Chí Dĩnh, sống cảnh ê chề vì bị chồng tố amp;#34;nghiện sexamp;#34; - 3

Từ ngọc nữ Cbiz, cô trở thành bà béo trung niên.

Có thông tin cho biết, Diệp Uẩn Nghi giờ sống rất lặng lẽ, rời xa bạn bè để chuyển đến Thâm Quyến ở. Cô làm đủ mọi nghề từ môi giới BĐS đến chạy sự kiện những mong có đủ tiền nuôi con. Ngoài ra, Diệp Uẩn Nghi còn làm thêm công việc là người dẫn chương trình tại Thâm Quyến.

Cô gái từng phụ bạc Lâm Chí Dĩnh, sống cảnh ê chề vì bị chồng tố amp;#34;nghiện sexamp;#34; - 4

Diệp Uẩn Nghi giờ đã giảm cân và làm công việc người dẫn chương trình.

Khi được hỏi thăm, Diệp Uẩn Nghi chia sẻ: "Khi mọi việc thực sự xảy đến với bạn, lúc đó không ai có thể giúp bạn. Bạn phải tự mình đối mặt với thực tế, nếu không bạn sẽ không thể bắt đầu lại. Giờ tôi rất biết ơn ông trời đã cho tôi trở thành một người hoàn toàn mới. Mọi thứ đều có thể xảy ra, nhưng quan trọng nhất là chính mình".

Cô gái từng phụ bạc Lâm Chí Dĩnh, sống cảnh ê chề vì bị chồng tố amp;#34;nghiện sexamp;#34; - 5

Diệp Uẩn Nghi nỗ lực kiếm từng đồng để nuôi 2 con.

Chứng kiến cuộc sống hiện tại của Diệp Uẩn Nghi, nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối. Năm xưa, cô là một trong những giai nhân được khán giả mến mộ, thậm chí tiểu thiên vương như Lâm Chí Dĩnh cũng từng rất mê muội nhan sắc này.

Diệp Uẩn Nghi - mỹ nhân phụ bạc Lâm Chí Dĩnh

Sinh năm 1973, Diệp Uẩn Nghi từng nổi danh khắp xứ Hương Cảng thập niên 1980-1990. Cô lớn lên trong gia đình không mấy khá giả khi có bố là thợ hồ, còn mẹ là lao động bán thời gian. Năm 13 tuổi, Diệp Uẩn Nghi được một nhà môi giới nghệ sĩ phát hiện và bắt đầu dấn thân vào showbiz.

Cô gái từng phụ bạc Lâm Chí Dĩnh, sống cảnh ê chề vì bị chồng tố amp;#34;nghiện sexamp;#34; - 6

Diệp Uẩn Nghi năm xưa từng là giai nhân được nhiều người săn đón.

Năm 17 tuổi, Diệp Uẩn Nghi đã gây chú ý khi đóng chính trong tác phẩm Khổng tước vương tử. Bộ phim giúp cô nổi tiếng không chỉ ở Hong Kong mà còn sang cả Nhật Bản, Hàn Quốc. Đến năm 20 tuổi, Diệp Uẩn Nghi đã có cơ may hợp tác với các anh lớn trong giới phim ảnh như Thành Long, Quách Phú Thành, Lưu Đức Hoa, Lương Gia Huy...

Cô gái từng phụ bạc Lâm Chí Dĩnh, sống cảnh ê chề vì bị chồng tố amp;#34;nghiện sexamp;#34; - 7

Diệp Uẩn Nghi được đánh giá cao về nhan sắc và diễn xuất.

Cô gái từng phụ bạc Lâm Chí Dĩnh, sống cảnh ê chề vì bị chồng tố amp;#34;nghiện sexamp;#34; - 8

Cô là tình trong mộng của rất nhiều chàng trai vì vẻ đẹp thánh thiện.

Thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, Diệp Uẩn Nghi gây chú ý khi xuất hiện trong các phim như Câu chuyện hiếu thảo, Thiên địa thần kiếm, Bao Thanh Thiên... Những năm đó, cô chính là tình trong mộng của rất nhiều chàng trai và tiểu thiên vương Lâm Chí Dĩnh là một trong số đó.

Cô gái từng phụ bạc Lâm Chí Dĩnh, sống cảnh ê chề vì bị chồng tố amp;#34;nghiện sexamp;#34; - 9

Lâm Chí Dình từng chết mê chết mệt vẻ đẹp của Diệp Uẩn Nghi.

Cô gái từng phụ bạc Lâm Chí Dĩnh, sống cảnh ê chề vì bị chồng tố amp;#34;nghiện sexamp;#34; - 10

Nhưng cuối cùng anh lại bị cô phụ bạc.

Năm 19 tuổi, Lâm Chí Dĩnh say đắm Diệp Uẩn Nghi sau khi cả hai hợp tác trong phim Cửu vĩ hồ và phi thiên miêu. Cả hai chênh nhau 1 tuổi nhưng vẫn được coi là "đôi tiên đồng ngọc nữ" làng giải trí xứ Đài. Được biết, Lâm Chí Dĩnh đã mất 3 năm theo đuổi đàn chị mới nhận được cái gật đầu của Diệp Uẩn Nghi. Tuy nhiên, cuộc tình này sớm kết thúc vì Diệp Uẩn Nghi động lòng với người đàn ông khác và phũ phàng với Lâm Chí Dĩnh. Người đó chính là đại gia Trần Bách Hào.

Diệp Uẩn Nghi ê chề vì bị chồng tố "nghiện sex"

Năm 1995, Diệp Uẩn Nghi bất ngờ thông báo kết hôn với bạn trai đại gia. Ở tuổi 22 đã vội lấy chồng, ngọc nữ Cbiz khiến nhiều người tiếc nuối. Nhưng không ai ngờ, cuộc hôn nhân vội vàng của Diệp Uẩn Nghi lại khiến cô nhận về vô số ê chề từ người chồng đại gia Trần Bách Hào.

Cô gái từng phụ bạc Lâm Chí Dĩnh, sống cảnh ê chề vì bị chồng tố amp;#34;nghiện sexamp;#34; - 11

Diệp Uẩn Nghi bỏ Lâm Chí Dĩnh kết hôn với Trần Bách Hào.

Những tưởng cuộc sống hôn nhân của Diệp Uẩn Nghi sẽ rất ngọt ngào thì đại gia họ Trần nhanh chóng chán bạn đời. Lúc vợ mang thai con đầu lòng, anh bỏ nhà đi cả đêm không về. Thậm chí khi Diệp Uẩn Nghi sinh con trai, Trần Bách Hào cũng rất thờ ơ với mẹ con cô.

Ngoài chuyện chồng không quan tâm, Diệp Uẩn Nghi còn chịu sự đả kích từ phía mẹ chồng. Theo đó, trong một lần cô diện đồ ngủ xuống nhà ăn đã bị bà mắng thậm tệ: "Đồ ít học, tại sao lại mặc đồ ngủ xuống ăn cơm?". Đối diện với chuyện vợ bị mắng, Trần Bách Hào không lên tiếng.

Cô gái từng phụ bạc Lâm Chí Dĩnh, sống cảnh ê chề vì bị chồng tố amp;#34;nghiện sexamp;#34; - 12

Cuộc hôn nhân của Diệp Uẩn Nghi không được bố mẹ chồng ưng thuận.

Sau khi sinh con, Diệp Uẩn Nghi muốn trở lại showbiz nên đã tham gia đóng quảng cáo. Lúc này, cô bị bố chồng tỏ thái độ khinh miệt: "Họ Trần nhà chúng ta không việc gì phải để mất mặt thế này. Tại sao phải đi quay quảng cáo. Cô cần bao nhiêu tiền, tôi sẽ cho cô. Tôi muốn cô ngừng ngay công việc này". Sau đó, ông ném tấm chi phiếu vào mặt con dâu.

Năm 2002, Trần Bách Hào rỉ tai với truyền thông chuyện vợ anh... "nghiện sex", tham tiền. Chuyện này ầm ỹ trên mặt báo một thời gian dài và khiến cho Diệp Uẩn Nghi ê chề xấu hổ. Cô trở thành trò cười cho thiên hạ và danh phận ngọc nữ cũng từ đó trôi theo mây gió. Cuối cùng, Diệp Uẩn Nghi biết chồng ngoại tình lúc cô mang thai con thứ 2. Trần Bách Hào bôi xấu vợ vì muốn chấm dứt với cô.

Cô gái từng phụ bạc Lâm Chí Dĩnh, sống cảnh ê chề vì bị chồng tố amp;#34;nghiện sexamp;#34; - 13

Diệp Uẩn Nghi bị chồng tố "nghiện sex", cuối cùng ly hôn và 1 mình nuôi 2 con.

Diệp Uẩn Nghi không thể ngờ rằng cô đã lấy phải một người đàn ông "cặn bã", bôi xấu vợ với truyền thông. Từ sau đó, cuộc sống của cô cũng thay đổi hoàn toàn. Diệp Uẩn Nghi từ hình ảnh phu nhân nhà giàu bỗng chốc mất trắng. Sau khi ly hôn, Trần Bách Hào được tòa phán cấp dưỡng 8 triệu HKD (23 tỷ đồng) và 5.000 NDT/ tháng (18tr đồng/tháng) cho vợ cũ.

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian này, Trần Bách Hào nộp đơn tuyên bố phá sản. Vì chuyện này mà Diệp Uẩn Nghi không được một đồng nào lúc ra đi. Cô đành ngậm ngùi 1 mình nuôi con. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/co-gai-tung-phu-bac-lam-chi-dinh-song-canh-e-che-vi-bi-chong-to...

Ngôi sao 24/7: Trai hư bị ghét nhất Cbiz khoe tiền, mọi sự chú ý đổ dồn vào chiếc túi
Ngoài hình ảnh gây tranh cãi của "trai hư" Trần Quán Hy là chuyện Trịnh Sảng lại bị "bóc phốt" mới.

Ngôi sao

Tư Dạ (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Chí Dĩnh