Cô gái yêu đại gia đáng tuổi bố, chia tay bị kiện "đòi quà" 86 tỷ, tiết lộ sự thật đáng sợ phía sau

Vy Vy - Ngày 26/02/2024 09:00 AM (GMT+7)

Sharon Trần vừa có màn đấu tố ngược lại người tình đáng tuổi bố Thi Tông Minh.

Mới đây, người đẹp Sharon Trần bất ngờ lên tiếng phủ nhận chuyện cô chiếm đoạt tài sản của đại gia Thi Tông Minh sau khi bị ông này tố cáo và đâm đơn kiện ra tòa. Cụ thể, nàng chân dài cho biết đại gia họ Thi đã bỏ ra gần 86 tỷ đồng để mua xe, mua đồ hiệu cho cô. Đây là sự tự nguyện không hề ép bước.

Sharon Trần phủ nhận cáo buộc của Thi Tông Minh và tố ngược lại ông.

Sharon Trần phủ nhận cáo buộc của Thi Tông Minh và tố ngược lại ông.

Tuy nhiên, sau 1 thời gian qua lại và cảm thấy không hợp nhau nên Sharon Trần đã quyết định chia tay. Thậm chí cô còn trả tiền cho Thi Tông Minh. Nhưng, vì người này không đồng ý chia tay nên quay sang đe dọa và yêu cầu nữ người mẫu phải ký hợp đồng hợp đồng tình dục có thời hạn 5 năm.

Sharon đã kiên quyết từ chối thỏa thuận. Sau đó, Thi Tông Minh đã tức giận và vu khống cô tội chiếm đoạt tài sản. Hơn thế, người đàn ông này còn có hành vi xâm phạm đối với nữ người mẫu khi cô say rượu và mất khả năng phản kháng khi cả hai đi công tác tại Macau.

Sharon Trần tung một số thông tin gây sốc về đại gia họ Thi.

Sharon Trần tung một số thông tin gây sốc về đại gia họ Thi.

Lúc đó, Sharon Trần và Thi Tông Minh chỉ là mối quan hệ đại diện thương hiệu và người mẫu hợp tác. Ngoài ra, vị đại gia này còn cố tình nói dối mình đã ly hôn để lấy lòng người đẹp. Đối với tiết lộ mới nhất của Sharon Trần, Thi Tông Minh đã lên tiếng bác bỏ. Ông mắng nữ người mẫu bịa chuyện nhằm hạ bệ mình.

Hiện tại, cảnh sát đang tiến hành điều tra để làm rõ vụ việc giữa Sharon Trần và Thi Tông Minh. Tòa án Đài Bắc cũng mới nhận được đơn tố cáo từ Thi Tông Minh. Cơ quan điều tra vẫn đang tích cực tìm hiểu vụ việc.

Vụ kiện cáo giữa Sharon Trần và Thi Tông Minh vẫn đang gây ồn ào trên mặt báo. Được biết, Thi Tông Minh (53 tuổi) là người sáng lập thương hiệu trà sữa Lollicup có chi nhánh trên khắp thế giới, trong khi đó Sharon Trần (28 tuổi) là người mẫu.

Thi Tông Minh mắng Sharon Trần bịa chuyện.

Thi Tông Minh mắng Sharon Trần bịa chuyện. 

Thi Tông Minh và Sharon Trần quen biết từ tháng 7/2023. Khi đó, nàng chân dài quay quảng cáo cho thương hiệu trà sữa của đại gia Thi. Sau đó, ông chủ của hãng trà sữa muốn lấy cô gái nóng bỏng xinh đẹp nên đã chi tiền tặng quà cho cô. Thi Tông Minh không chỉ tặng nhà, xe mà còn hỗ trợ tài chính cho Sharon "dao kéo".

Thi Tông Minh là đại gia ngành trà sữa.

Thi Tông Minh là đại gia ngành trà sữa.

Theo lời Thi Tông Minh trong đơn tố cáo, Sharon từng đối xử với ông rất nhiệt tình. Nhưng, khi nhận được nhiều quà tiền tỷ, cô này bắt đầu thờ ơ, lạnh nhạt, "lật mặt" với ông. Cho rằng bản thân bị lừa tình lừa tiền, Thi Tông Minh đã yêu cầu Sharon trả quà mà ông đã tặng nhưng cô từ chối. Vì vậy, ông quyết định đâm đơn kiện.

Ngôi sao 24/7: Lộ diện chân dung được cho là vợ và con gái bí mật của Triển Chiêu Hà Gia Kính
Ngoài thông tin về vợ và con gái của Hà Gia Kính là hình ảnh mới nhất gây sốc của Selena Gomez.

Ngôi sao

Theo Vy Vy
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ