Cô vợ trẻ trong mối tình ông - cháu bị tố ngụy tạo di chúc, muốn chiếm đoạt toàn bộ tài sản

Vy Vy - Ngày 28/05/2023 09:00 AM (GMT+7)

Người thân của cố nhạc sĩ Lý Khôn Thành có bằng chứng cho thấy Lâm Tĩnh Ân "giở trò".

Theo thông tin mới đây nhất từ báo chí truyền thông, con trai cố nhạc sĩ Lý Khôn Thành - Lý Trác Hiên đã có bài viết tố cáo Lâm Tĩnh Ân - vợ đáng tuổi con của bố vì hành vi chiếm đoạt tài sản. Lý Trác Hiên cho biết người phụ nữ này đã làm giả giấy tờ thừa kế. Anh chuẩn bị hồ sơ để kiện Lâm Tĩnh Ân ra tòa.

Cô vợ trẻ trong mối tình ông - cháu bị tố ngụy tạo di chúc, muốn chiếm đoạt toàn bộ tài sản - 1

Lý Khôn Thành qua đời, Lâm Tĩnh Ân nhận về số tài sản "khủng".

Theo Lý Trác Hiên, Lý Khôn Thành trước khi mất vì ung thư, được Lâm Tĩnh Ân và em gái chăm sóc. Anh khẳng định người dì và luật sư riêng chưa từng nghe cố nhạc sĩ đề cập đến việc ông đăng ký kết hôn hay đề nghị trao quyền thừa kế cho cô vợ trẻ.

Được biết, buổi lễ kết hôn tại bệnh viện đều do một mình Lâm Tĩnh Ân tổ chức. Lý Trác Hiên khẳng định người mẹ kế này tự soạn thảo giấy đăng ký kết hôn, ủy thác tài sản và cầm tay bố anh đóng dấu để hợp pháp hóa. Hiện tại, vấn đề tài sản thừa kế đang được tranh chấp kịch liệt trong gia đình nhạc sĩ Lý.

Cô vợ trẻ trong mối tình ông - cháu bị tố ngụy tạo di chúc, muốn chiếm đoạt toàn bộ tài sản - 3

Lý Trác Hiên nghi ngờ mẹ kế trẻ tuổi dùng thủ đoạn để chiếm đoạt tài sản của bố.

Lý Trác Hiên chia sẻ: "Nhiều nhân chứng đều cho biết thời điểm làm giấy tờ cha tôi đã rất yếu, ông không thể tự viết di chúc, ký tên hay đóng dấu vào văn bản. Vậy làm cách nào cô ta có được các giấy tờ đó".

Sau khi Lý Khôn Thành qua đời, Lâm Tĩnh Ân đã bán xe, rút sạch tiền tiết kiệm của chồng mà không có mục đích rõ ràng. Ngoài ra, cô gái này còn thay khóa, cấm người thân của Lý Khôn Thành bước chân vào ngôi nhà ở Đài Bắc mà cả hai từng sống.

Lý Trác Hiên khẳng định đã nhiều lần yêu cầu Lâm Tĩnh Ân đối chất, giải thích về tài liệu thừa kế. Nhưng, cô này không chấp thuận thậm chí còn uy hiếp anh. Lý Trác Hiên ban đầu định làm theo di nguyện của bố nhưng vì một số nghi vấn, anh cho rằng mẹ kế dàn xếp để tham ô tài sản.

Cô vợ trẻ trong mối tình ông - cháu bị tố ngụy tạo di chúc, muốn chiếm đoạt toàn bộ tài sản - 4

Lâm Tĩnh Ân không có chia sẻ gì về chuyện bị con riêng của chồng tố cáo.

Lý Trác Hiên khẳng định: "Cô ta ở lì trong nhà uống rượu, chơi điện tử. Nếu chúng tôi nói về tài sản của cha, cô ta sẽ đập phá đồ đạc. Cha tôi có 4 khoản vay, mỗi tháng cần chi trả 47.000 TWD/tháng (36 triệu đồng/tháng). Lâm Tĩnh Ân không có việc làm, không có khả năng trả nợ nhưng vẫn cố giành lấy căn nhà.

Cô ta làm vậy chỉ để tạo vỏ bọc yêu thương cha tôi. Sau khi khiến tiền tiết kiệm của cha tôi chạm đáy, tôi lo rằng cô ta sẽ hủy hoại bộ sưu tập đồ cổ của ông ấy".

Đối với lời cáo buộc của Lý Trác Hiên, Lâm Tĩnh Ân chọn cách im lặng. Tuy nhiên, vụ việc nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Cô vợ trẻ trong mối tình ông - cháu bị tố ngụy tạo di chúc, muốn chiếm đoạt toàn bộ tài sản - 5

Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân lệch nhau 39 tuổi.

Lâm Tĩnh Ân và nhạc sĩ đáng tuổi ông Lý Khôn Thành trở thành vợ chồng hợp pháp vào ngày 1/2 sau 10 năm chung sống. Năm 2013, họ gặp nhau. Lúc đó, Lâm Tĩnh Ân là nữ sinh vừa tròn 17 tuổi, còn Lý Khôn Thành là bạn thâm giao của cha Tĩnh Ân.

Thời điểm công bố bên nhau, Lâm Tĩnh Ân và Lý Khôn Thành bị phản đối kịch liệt vì lệch nhau 39 tuổi. Cha Lâm Tĩnh Ân tuyên bố từ mặt con gái và kiện Lý Khôn Thành vì tội dụ dỗ trẻ vị thành niên. Nhưng cặp đôi ông - cháu này vẫn bên nhau.

Cô vợ trẻ trong mối tình ông - cháu bị tố ngụy tạo di chúc, muốn chiếm đoạt toàn bộ tài sản - 6

Ông Lý Khôn Thành qua đời vì ung thư trực tràng.

Ngày 10/4, Lý Khôn Thành qua đời ở tuổi 67 vì ung thư đại trực tràng. Trong di chúc, ông tuyên bố để lại tài sản 38 tỷ đồng cho vợ trẻ Lâm Tĩnh Ân, trong khi các con chỉ nhận được hai từ "xin lỗi". Vụ việc khiến nhiều người sốc.

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/doi-song-giai-tri/co-vo-tre-trong-moi-tinh-ong...

Nữ hoàng phim nóng từng cả gan từ chối Thành Long, tuổi xế chiều cô độc sau khi bạn trai bị giết hại
Ngô Gia Lệ không ngờ rằng cuối đời lại trải qua giai đoạn khó khăn vì sống cô độc 1 mình.

Chân dung nghệ sĩ

Theo Vy Vy
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao