Công nương Kate muốn ngừng bị so sánh với em dâu Meghan

Ngày 15/06/2020 20:00 PM (GMT+7)

Chuyện luôn bị mang ra so sánh với nhau khiến cả Kate và Meghan đều cảm thấy mệt mỏi.

Theo thông tin mới đây nhất từ cựu biên tập viên hoàng gia Duncan Larcombe, Công nương Kate khởi kiện tạp chí Tatler về một bài báo có tiêu đề Catherine the Great trong số tháng 7/8. Được biết, bà xã của Hoàng tử William muốn ngăn chặn việc bản thân bị liên tục đem ra so sánh với Meghan Markle.

Công nương Kate muốn ngừng bị so sánh với em dâu Meghan - 1

Kate không muốn bị mang ra so sánh với em dâu Meghan.

Công nương Kate muốn ngừng bị so sánh với em dâu Meghan - 3

Rất nhiều bài báo nhắc đến mối quan hệ của 2 nàng công nương nổi tiếng này.

"Họ đã vượt qua giới hạn. Sự so sánh giữa hai người phụ nữ khiến cho Kate cảm thấy như bị đưa ra để hơn thua với Meghan. Chúng ta biết William và Kate rất nhạy cảm với việc bị đặt lên bàn cân với Meghan", tạp chí OK!, Larcombe cho biết.

Thực tế, kể từ khi Meghan chính thức hẹn hò với Hoàng tử Harry đến khi chính thức về làm dâu hoàng gia, cô và Kate luôn được đặt cạnh nhau. Sự so sánh này khiến cả hai nàng công nương cảm thấy không thoải mái. Đến khi Meghan rời đi, chuyện này vẫn chưa dừng lại. Kate không muốn chuyện này tiếp tục.

Công nương Kate muốn ngừng bị so sánh với em dâu Meghan - 4

Meghan luôn bị so sánh với Kate kể từ khi cô công khai hẹn hò Harry cho đến khi trở thành nàng dâu hoàng gia.

Cuối tháng 5 vừa rồi, tạp chí Tatler đưa tin cho biết Công nương Kate kiệt sức và bị mắc kẹt bởi gánh thêm khối công việc khổng lồ từ sau khi Harry và Meghan rút khỏi hoàng gia. Hơn thế, bài báo này còn cho biết William bị ám ảnh bởi bà Carole Middleton - mẹ của Kate vì anh mất mẹ - Công nương Diana từ sớm. Hơn thế, trong bài báo này, em gái của Kate - Pippa Middleton cũng bị miêu tả là kênh kiệu, tự coi mình như bà hoàng.

Công nương Kate muốn ngừng bị so sánh với em dâu Meghan - 5

Hoàng gia Anh mới lên tiếng bảo vệ Kate trước thông tin từ tạp chí Tatler.

Mới đây, phía cung điện đã bày tỏ sự tức giận và có hành động pháp lý yêu cầu Tatler xóa bài báo khỏi trang web vì cho rằng nội dung trong đó là sai sự thật. Một nguồn tin từ hoàng gia cho biết: "Bài báo cực kỳ tàn nhẫn và gây tổn thương. Nó thật kinh tởm. Đó là sự phân biệt giới tính và nói xấu phụ nữ. Toàn là dối trá. Chẳng có sự thật nào về việc nữ công tước cảm thấy quá tải với công việc hay công tước bị ám ảnh bởi Carole Middleton cả. Vô lý và bịa đặt".

Công nương Kate muốn ngừng bị so sánh với em dâu Meghan - 6

Kate không hề mệt mỏi và kiệt sức như lời đồn.

Công nương Kate muốn ngừng bị so sánh với em dâu Meghan - 7

Meghan và Harry rời đi từng khiến Hoàng gia Anh khủng hoảng.

Để chứng minh cho thông tin của Tatler là sai sự thật, số liệu chính thức trong hồ sơ của hoàng gia cũng được công bố. Theo đó, các nhiệm vụ hoàng gia mà vợ chồng nhà Cambridge đã thực hiện từ tháng 1 đến tháng 3 năm nay ngang bằng với cùng kỳ năm ngoái thậm chí còn ít hơn vì ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Công nương Kate muốn ngừng bị so sánh với em dâu Meghan - 8

Vợ chồng Kate và William ít việc hơn năm ngoái vì dịch COVID-19.

Hiện tại, Kate và Meghan đều có 2 cuộc sống khác nhau ở 2 nơi khác nhau nhưng dường như cặp chị em dâu này luôn trở thành đề tài trên các trang báo. Đây cũng chính là lý do mà Hoàng gia Anh đã ngay lập tức có động thái bảo vệ Kate trước những thông tin không hay. Nhưng, cung điện lại không có hành động quyết liệt như vậy khi Meghan bị mang ra nói xấu.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cong-nuong-kate-muon-ngung-bi-so-sanh-voi-em-dau-megh...

Hoàng gia Anh bênh vực Công nương Kate, thờ ơ với Meghan như cú tát vào mặt Harry
Từng có thông tin Meghan cảm thấy bất công khi chị dâu Kate luôn được Hoàng gia Anh bênh vực trong khi cô thì không như vậy.
Theo Remi/ Express (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Công nương Kate Middleton