Cựu Công nương Malaysia: Giả vờ nghèo, sống thiếu thốn, nhận kết đắng vì dối trá

Remi Ngày 04/12/2020 14:29 PM (GMT+7)

Cựu công nương Ezurin Khyra (Malaysia) vừa tham gia show truyền hình thực tế đã ngay lập tức bị mắng chửi.

Ezurin Khyra là cái tên quen thuộc với đất nước Malaysia vì cô vừa có thân phận đặc biệt vừa thường xuyên góp mặt tại những sự kiện thời trang lớn trên thế giới. Cô được khán giả biết đến với tư cách là người mẫu, ngôi sao giải trí. Người dân Malaysia chú ý đến Khyra nhiều hơn kể từ sau khi cô kết hôn với Hoàng tử Dato’ Yaacob Khyra thuộc hoàng gia bang Negeri Sembilan tại Malaysia và được phong tước vị công nương.

Cựu Công nương Malaysia: Giả vờ nghèo, sống thiếu thốn, nhận kết đắng vì dối trá - 1

Ezurin Khyra là người mẫu, cựu công nương của Malaysia.

Mới đây, Khyra vừa cùng 5 người con tham gia show thực tế có tên The House. Được biết, trong chương trình, cô cùng các con sẽ rời xa cuộc sống giàu có để chuyển đến một ngôi làng ở vùng quê sinh sống trong nhà kampung truyền thống của người Malaysia. Căn nhà có điều kiện vật chất rất kém, không có wifi hay tivi.

Cựu Công nương Malaysia: Giả vờ nghèo, sống thiếu thốn, nhận kết đắng vì dối trá - 3

Khyra và 5 con vừa tham gia show thực tế cùng nhau.

Được biết, máy quay sẽ ghi lại mọi hoạt động đời sống của gia đình nhà Khyra. Chia sẻ với phóng viên báo chí về lý do thực hiện chương trình, cựu công nương cho biết: "Tôi muốn chia sẻ nhiều hơn về gia đình mình và mong có thể đem thông điệp tích cực cho khán giả”.

Theo lời của Khyra cho biết cô từng thay quần áo mới tới 3 lần/ngày. Khi quay The House, cựu công nương mang theo khá nhiều quần áo cũng vì điều này. Khyra cho biết: “Tôi thay đổi trang phục tới 6 lần khi quay và đảm bảo mỗi bộ phải có kiểu dáng, trang điểm và kiểu tóc khác nhau”.

Cựu Công nương Malaysia: Giả vờ nghèo, sống thiếu thốn, nhận kết đắng vì dối trá - 4

Khyra và bọn trẻ đến vùng quê nghèo để ghi hình.

Sau khi trailer show truyền hình của Khyra phát sóng, cô nhận về khá nhiều chỉ trích từ khán giả. Nhiều người cho rằng chương trình của cô không phù hợp với tình hình dịch bệnh đang bùng phát tại Malaysia. Hơn thế, có một số khán giả cho rằng cô cố tình giả vờ nghèo, hoàn cảnh sống khó khăn để gây chú ý. Khyra nhận về vô số chỉ trích về chuyện này.

Cựu Công nương Malaysia: Giả vờ nghèo, sống thiếu thốn, nhận kết đắng vì dối trá - 5

Khyra nhận về khá nhiều chỉ trích vì dối trá, giả vờ nghèo.

Đối với những lời chỉ trích trên mạng, Khyra không đưa ra bất kỳ chia sẻ nào. Tuy nhiên, hình ảnh của cô bị ảnh hưởng không nhỏ từ chuyện này.

Khyra nổi tiếng với tư cách là người mẫu từ cuối thập niên 90 của thế kỷ trước. Cô gây ấn tượng nhờ phong cách sành điệu và ngoại hình trẻ trung. Khyra còn có mối quan hệ bạn bè với 2 ngôi sao nổi tiếng Kim Kardashian và Lionel Richie.

Cựu Công nương Malaysia: Giả vờ nghèo, sống thiếu thốn, nhận kết đắng vì dối trá - 6

Khyra - người mẫu nổi tiếng thập niên 90.

Sau khi ly hôn với Hoàng tử Dato’ Yaacob Khyra năm 2018, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Cặp đôi có với nhau 5 người con chung, gồm 4 trai 1 gái. Khyra cho các con học tường nội trú chất lượng cao tại London. Tuy nhiên, vì dịch COVID-19 nên bọn trẻ về lại Malaysia quay show cùng mẹ.

Cựu Công nương Malaysia: Giả vờ nghèo, sống thiếu thốn, nhận kết đắng vì dối trá - 7

Khyra ly hôn năm 2018 nhưng vẫn có quan hệ rất tốt với chồng cũ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cuu-cong-nuong-malaysia-gia-vo-ngheo-song-thieu-thon-...

Meghan kể chuyện bị mất con, thái độ của Công nương Kate trước chia sẻ của em dâu gây sốt
Công nương Kate lần đầu lộ diện trước công chúng sau khi Meghan tiết lộ nỗi đau mất con.
Theo Remi /Tổng hợp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ