Đại diện Song Joong Ki chính thức lên tiếng về ồn ào xây dựng trái phép biệt thự 200 tỷ

Ngày 03/07/2021 09:00 AM (GMT+7)

Công ty quản lý Song Joong Ki cho biết anh đang gặp mâu thuẫn với hàng xóm ở khu Itaewon, Seoul khi bị tố xây dựng trái phép.

Đại diện Song Joong Ki chính thức lên tiếng về ồn ào xây dựng trái phép biệt thự 200 tỷ - 1

Nam diễn viên Song Joong Ki bị hàng xóm tố xây dựng trái phép. Ảnh: Alkpop.

Được biết, cư dân sống trong khu phố ở Itaewon đã đệ đơn khiếu nại lên thành phố Yongsan sau khi một con đường công cộng giáp với căn biệt thự của Song Joong Ki được làm lại. Người dân nhận thấy công tác sửa chữa có vấn đề do nam diễn viên đã tự ý tăng độ dốc mặt đường để xe chở vật liệu tiện vào nơi thi công. Điều này vừa vi phạm luật quản lý đường bộ vừa khiến các xe khác dễ gặp tai nạn và trầy xước xe.

Đại diện Song Joong Ki chính thức lên tiếng về ồn ào xây dựng trái phép biệt thự 200 tỷ - 3

Diễn viên Hậu Duệ Mặt Trời bị tố tự ý tăng độ dốc mặt đường khiến tai nạn dễ xảy ra hơn. Ảnh: NewSen.

Đáp lại những lời tố cáo này, một đại diện của HiStory D&C cho biết: "Chúng tôi đang cố gắng hết sức để giải quyết vấn đề".

"Sau khi phát hiện ra rằng việc di chuyển trên con đường này khó khăn, các nhân viên sửa chữa đã quyết định đắp lại con đường. Tuy nhiên, cao độ của con đường đã vô tình được nâng lên trong quá trình này. Trong trường hợp quy trình sửa chữa thay đổi cao độ của con đường, nó phải được báo cáo cho thành phố nhưng vì tình huống đã xảy ra không như ý muốn, việc này ban đầu không được báo cáo", đại diện HiStory D&C nói thêm.

Cuối cùng, phía Song Joong Ki giải thích: "Chúng tôi hiện đang tìm cách giải quyết tốt nhất đồng thời tính đến nhiều vấn đề khác nhau. Phải mất một thời gian để giải quyết, đó là lý do tại sao quá trình này đang bị trì hoãn. Hiện tại, chúng tôi đã giải thích tình hình cho cư dân ở khu vực lân cận, và cũng đã đệ trình một báo cáo liên quan đến kế hoạch làm lại vỉa hè".

Đại diện Song Joong Ki chính thức lên tiếng về ồn ào xây dựng trái phép biệt thự 200 tỷ - 4

Căn biệt thự sang chảnh, rộng rãi của Song Joong Ki. Ánh: Sina.

Căn biệt thự tại Itaewon này được Song Joong Ki mua từ tháng 11/2016, trước khi kết hôn với giá 10 tỷ won (202 tỷ đồng). Song - Song được cho là sống tại đây sau khi kết hôn nhưng về sau, báo chí đã khẳng định đây không phải nhà tân hôn của cặp đôi. Tháng 3/2020, nam thần Hậu Duệ Mặt Trời bất ngờ cho đập đi, sửa chữa, cải tạo lại căn biệt thự này.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/dai-dien-song-joong-ki-chinh-thuc-len-tieng-ve-on-ao-xa...

Nữ thần sắc đẹp Jbiz: Là bóng hồng của Song Joong Ki, bay màu vì giật chồng ở tuổi 19
Erika Karata từng là nàng thơ xinh đẹp trong phim của Song Joong Ki cho đến khi cô bị "bóc phốt".

Song Joong Ki

Theo Bích Thảo /Alkpop (Đời sống & Pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Song Joong Ki