Dính tin ly hôn không thèm lên tiếng nhưng bị chê lép vế bạn thân, Angelababy khó chịu giải thích

Vy Vy Ngày 06/10/2020 11:00 AM (GMT+7)

Nhiều người bất ngờ trước thái độ của bà xã Huỳnh Hiểu Minh khi bức ảnh với hội bạn là tiểu thư thượng lưu được đăng tải.

Mấy ngày nay, Angelababy liên tục là nhân vật gây sốt trên mạng xã hội khi khoe về hội bạn thân quyền lực. Cụ thể, bà xã của Huỳnh Hiểu Minh có một nhóm bạn đều là những thiên kim tiểu thư nhà giàu, gia thế không hề tầm thường. Nhiều người lên tiếng chê bai Angelababy khi cô có phần lép vế, nhạt nhòa khi xuất hiện trong bức ảnh cùng với hội các mẹ bỉm sữa này.

Dính tin ly hôn không thèm lên tiếng nhưng bị chê lép vế bạn thân, Angelababy khó chịu giải thích - 1

Angelababy có phần lép vế khi ở bên hội bạn thân toàn tiểu thư nhà giàu.

Thực tế, với vị trí ngôi sao như Angelababy cô thường đứng giữa khung hình trong các bức ảnh chụp cùng với bạn bè thân thiết từ khi còn đi học hay trong các sự kiện nổi bật thậm chí cả một số bức ảnh gia đình. Nhưng, trong loạt hình mới đây, Angelababy lại có phần kém nổi hơn hẳn. Cô nhường vị trí trung tâm cho những người bạn khác.

Dính tin ly hôn không thèm lên tiếng nhưng bị chê lép vế bạn thân, Angelababy khó chịu giải thích - 3

Angelababy là nghệ sĩ nổi tiếng Cbiz và thường được báo đài săn đón.

Vấn đề này nhanh chóng trở thành dấu hỏi trên các mặt báo lớn. Vì cảm thấy cuộc sống đời tư bị để ý quá đà, Angelababy đã lên tiếng thanh minh. Cô cho biết: "Chụp ảnh chung cùng bạn bè thì cần gì để ý tới việc đứng ở đâu. Mỗi lần chụp ảnh tôi chỉ quan tâm xem mọi người có đang ngồi ở chỗ ánh sáng tốt hay không mà thôi. Tôi là một người rất thích sự đơn giản, những người bạn xung quanh tôi cũng chẳng phải là người ưa rườm rà phức tạp. Mọi người đều vui vẻ cả mà".

Dính tin ly hôn không thèm lên tiếng nhưng bị chê lép vế bạn thân, Angelababy khó chịu giải thích - 4

Angelababy vừa lên tiếng giải thích về bức ảnh đang hot trên mạng.

Chia sẻ này của bà xã Huỳnh Hiểu Minh phần nào xoa dịu đi những bình luận tiêu cực trên mạng cùng với những bài báo soi quá đà đời tư của cô cũng như nhóm bạn thân. Nhiều người đồng tình với các giải quyết của Angelababy.

Thực tế, trong hội bạn này của Angelababy có rất nhiều người gia thế "khủng": có tiểu thư tập đoàn Nissin, vợ đại gia đình đám Thượng Hải, thiên kim đại diện thương hiệu đồ lụa cao cấp Manito của Mỹ... Dễ hiểu vì sao mà Angelababy muốn mọi chuyện nhanh chóng lắng xuống.

Dính tin ly hôn không thèm lên tiếng nhưng bị chê lép vế bạn thân, Angelababy khó chịu giải thích - 5

Không phải lúc nào Angelababy cũng đứng ngoài rìa bức ảnh.

Tuy nhiên, một số người lại bày tỏ sự thắc mắc khi Angelababy có động thái rất quyết liệt đối với chuyện lần này nhưng gần như thờ ơ với những tin đồn không hay về hôn nhân của mình và Huỳnh Hiểu Minh. Cụ thể, gần 1 năm nay, cặp đôi liên tục dính thị phi nhưng cả hai chưa từng giải thích chính thức mà chỉ dùng vài hành động úp mở khẳng định họ vẫn bên nhau.

Dính tin ly hôn không thèm lên tiếng nhưng bị chê lép vế bạn thân, Angelababy khó chịu giải thích - 6

Angelababy vẫn giữ im lặng trước tin ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/dinh-tin-ly-hon-khong-them-len-tieng-nhung-bi-che-lep-ve-ban-th...

Hội bạn thân toàn thiên kim tiểu thư nhà giàu, Angelababy cũng chỉ ngậm ngùi lép vế đứng cạnh
Không ngờ Angelababy lại có hội bạn thân quyền lực đều là những gương mặt không ai dám đắc tội.

Vy Vy /Sina (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao