"Đội vợ lên đầu, trường sinh bất tử", 4 người đàn ông nổi tiếng Châu Á giao gia tài cho "nóc nhà"

Tư Dạ - Ngày 03/12/2022 00:00 AM (GMT+7)

Trong giới giải trí, nhiều đôi vợ chồng độc lập về tài chính nhưng có không ít ông chồng để cả gia tài cho vợ.

Video: Xem lại cảnh phim võ thuật của Thành Long và Lý Liên Kiệt trong Vua Kungfu.

Trương Vệ Kiện: Giao hết tiền cho vợ: "Cả đời này của anh thuộc về em"

Có thể nói trong giới giải trí, ai cũng biết Trương Vệ Kiện là người đàn ông chiều vợ số 1. Ông luôn coi bà xã Trương Tây như công chúa. Thực tế vì Trương Tây là tiểu thư nhà giàu nên chuyện cô được cưng chiều cũng là điều dễ hiểu.

amp;#34;Đội vợ lên đầu, trường sinh bất tửamp;#34;, 4 người đàn ông nổi tiếng Châu Á giao gia tài cho amp;#34;nóc nhàamp;#34; - 1

Trương Vệ Kiện thực sự là người nổi tiếng yêu chiều vợ.

Cụ thể, Trương Tây có ông cố là một trong những người thành lập viện bảo tàng Cố Cung. Bố cô là hội trưởng hội thư pháp. Trương Vệ Kiện trân trọng vợ vì cô thực sự xứng đáng được như vậy. Lý do của hành động này là vì bà xã của thiên vương Châu Á từng bị sảy thai 2 lần và mất khả năng làm mẹ. Trương Vệ Kiện rất lo lắng vấn đề tâm lý của vợ nên chiều chuộng cô.

amp;#34;Đội vợ lên đầu, trường sinh bất tửamp;#34;, 4 người đàn ông nổi tiếng Châu Á giao gia tài cho amp;#34;nóc nhàamp;#34; - 3

Trương Vệ Kiện giao tài sản cho vợ, hứa cả đời thuộc về Trương Tây.

Sau khi làm vợ của Trương Vệ Kiện, Trương Tây được tặng 3 căn biệt thự đắt tiền ở đại lục làm quà. Hơn thế, Thiên vương Châu Á còn quyết định giao lại khối tài sản lên đến 150 triệu USD (3,6 nghìn tỷ đồng) cho Trương Tây quản lý. Có thông tin Trương Vệ Kiện chuyển hết tiền cho vợ với lời hứa: "Cả đời này của anh thuộc về em".

Thành Long: Giàu có nhưng vẫn "ngửa tay xin tiền vợ"

Một nhân vật lừng lẫy khác cũng giao trọn tài sản cho vợ chính là Thành Long. Điều bất ngờ là thời quá khứ ông từng có lúc đề phòng bà xã Lâm Phụng Kiều. Nhưng cuối cùng khi đã ở tuổi xế chiều, Thành Long lại thay đổi hoàn toàn suy nghĩ.

amp;#34;Đội vợ lên đầu, trường sinh bất tửamp;#34;, 4 người đàn ông nổi tiếng Châu Á giao gia tài cho amp;#34;nóc nhàamp;#34; - 4

Thành Long ở tuổi xế chiều để vợ quản lý tiền bạc.

Theo đó, Thành Long và Lâm Phụng Kiều ở bên nhau những ngày đầu từng có thái độ đối lập hoàn toàn với về hôn nhân. Lâm Phụng Kiều là người phụ nữ của gia đình, toàn tâm toàn ý vì chồng con mà bỏ lại sự nghiệp ở đỉnh cao. Trong khi đó, Thành Long chỉ quan tâm đến sự nghiệp và có không ít bóng hồng bên ngoài.

Từng có thời gian Thành Long khư khư giữ tiền dù ông và Lâm Phụng Kiều đã có chung con trai. Ngôi sao võ thuật chỉ cho vợ đủ tiền sinh hoạt. Sau này, vụ việc cặp kè với Hoa hậu Ngô Ỷ Lợi và có con với cô vỡ lở, Thành Long mới quay đầu.

amp;#34;Đội vợ lên đầu, trường sinh bất tửamp;#34;, 4 người đàn ông nổi tiếng Châu Á giao gia tài cho amp;#34;nóc nhàamp;#34; - 5

Lâm Phụng Kiều chính là người phụ nữ hậu phương vững chắc cho Thành Long.

Cụ thể, Thành Long hiểu được tấm chân tình của bà xã dành cho mình. Ông quyết định dành thời gian bên vợ và chẳng còn dan díu với bóng hồng nào khác. Hơn thế, ông vua võ thuật còn đem toàn bộ tài sản có giá tỷ đô bao gồm bất động sản, cổ phần công ty cho Lâm Phụng Kiều quản lý. Nhiều người trêu đùa rằng giờ Thành Long ra ngoài cần gì cũng phải xin tiền vợ hoặc hỏi ý kiến bà.

Lý Liên Kiệt: "Đội vợ lên đầu, trường sinh bất tử"

Bỏ qua câu chuyện phụ tình với vợ đầu thì Lý Liên Kiệt thực sự là người chồng quá tốt với vợ hai Lợi Trí. Có thể nói ngôi sao võ thuật thực sự rất trân trọng cuộc hôn nhân thứ 2 này. Có thông tin vì quá yêu nàng hậu và từng rất nỗ lực mới có thể ôm người đẹp về dinh nên ông mới trân quý Lợi Trí.

amp;#34;Đội vợ lên đầu, trường sinh bất tửamp;#34;, 4 người đàn ông nổi tiếng Châu Á giao gia tài cho amp;#34;nóc nhàamp;#34; - 6

Lý Liên Kiệt từng vì Lợi Trí mà bỏ người vợ đầu.

Có thông tin sau khi tổ chức đám cưới vào năm 1999 ở Los Angeles, Lý Liên Kiệt để thể hiện tình yêu của mình dành cho vợ đã giao toàn bộ tài sản cho cô đứng tên. Cũng từ sau đó, ngôi sao võ thuật chẳng có quyền quyết định gì với khối tài sản lên đến hàng tỷ đô nhờ đóng phim và đầu tư kinh doanh.

amp;#34;Đội vợ lên đầu, trường sinh bất tửamp;#34;, 4 người đàn ông nổi tiếng Châu Á giao gia tài cho amp;#34;nóc nhàamp;#34; - 7

Lợi Trí thực sự là "nóc nhà" chính hiệu của Lý Liên Kiệt.

Tuy nhiên, Lý Liên Kiệt lại rất tự hào với chuyện đưa tiền cho "nóc nhà". Nam nghệ sĩ cho biết mình chẳng biết vợ để tiền ở đâu, đi chợ mua thịt đều phải gọi cho Lợi Trí để xin tiền. Nhiều người sau khi nghe câu chuyện đều phán rằng Lý Liên Kiệt thực sự: "Đội vợ lên đầu, trường sinh bất tử".

Chung Tử Đơn: Kiếm tiền là để vợ tiêu xài

Thêm một nhân vật lừng lẫy tiếng tăm nhưng cũng thuộc hàng "sợ vợ". Đó chính là Chung Tử Đơn. Kết hôn với bà xã Uông Thi Thi, ngôi sao võ thuật thuật từng được nhiều người ví von là "chạn vương". Theo đó, bà xã của Chung Tử Đơn là thiên kim tiểu thư có bố là "vua kim cương" ở Canada.

amp;#34;Đội vợ lên đầu, trường sinh bất tửamp;#34;, 4 người đàn ông nổi tiếng Châu Á giao gia tài cho amp;#34;nóc nhàamp;#34; - 8

Chung Tử Đơn được coi là "chạn vương" sau khi lấy con gái của "vua kim cương".

Thực tế, Chung Tử Đơn cũng rất giàu có với nhiều năm theo nghề diễn. Ông có tài sản tiền tỷ nhờ đóng phim cả trong nước và tại thị trường nước ngoài. Nhiều người nói Chung Tử Đơn là triệu phú ngầm của Cbiz. Cát-xê của ông là 30 triệu CNY (105,7 tỷ đồng).

amp;#34;Đội vợ lên đầu, trường sinh bất tửamp;#34;, 4 người đàn ông nổi tiếng Châu Á giao gia tài cho amp;#34;nóc nhàamp;#34; - 9

Chung Tử Đơn để vợ quản lý mọi khoản tiền mà anh kiếm được.

Tuy nhiên, Chung Tử Đơn sau khi kết hôn không muốn nắm giữ tài sản. Ông cũng để vợ quản lý giống như những ngôi sao võ thuật khác. Thậm chí người đàn ông này còn tự hào chia sẻ rằng kiếm tiền cho vợ tiêu xài thoải mái thể hiện bản lĩnh đàn ông. Ngoài ra, Chung Tử Đơn ở trong giới nhiều người nể sợ nhưng lại thừa nhận mình là mẫu đàn ông sợ vợ. Chuyện lớn nhỏ của ông đều phải hỏi ý kiến Uông Thi Thi mới dám làm.

Ngôi sao 24/7: Ông trùm tai tiếng kề má con dâu của bạn thân, dân mạng nhìn mà ngã ngửa
Ngoài hình ảnh mới nhất của "ông trùm" Tăng Chí Vỹ là chuyện nam ca sĩ đột tử sau vài giờ kết hôn.

Ngôi sao

Theo Tư Dạ
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chung Tử Đơn

Video chọn lọc