Đổng Khiết: Ly hôn 10 năm mang tiếng "ăn vụng", đổ tội cho chồng, chật vật một mình nuôi con

Tư Dạ Ngày 13/04/2022 00:00 AM (GMT+7)

Không giống như nhiều tiểu hoa khác của Cbiz, Đổng Khiết ly hôn nhưng mang theo bao tai tiếng về nhân phẩm.

Nếu như Dương Mịch, Angelababy, Đổng Tuyền... hậu ly hôn nhan sắc lên hương, địa vị ngày càng được khẳng định thì đóa bách hợp nổi tiếng Cbiz một thời Đổng Khiết lại hoàn toàn trái ngược. Dù có tài có nhan sắc nhưng mỹ nhân Gia tộc kim phấn lại bị mắng chửi không thương tiếc thậm chí sự nghiệp còn chìm nghỉm.

Cụ thể, sau khi ly hôn, Đổng Khiết một mình vất vả nôi con. Tuy nhiên, không nhiều người thông cảm cho Đổng Khiết vì có thông tin cô từng cấm con trai Đỉnh Đỉnh gặp gỡ bố đẻ Phan Việt Minh. Thậm chí khi ông nội của cậu bé trong cơn nguy kịch và mong gặp cháu đích tôn cũng bị ngăn cản.

Đổng Khiết: Ly hôn 10 năm mang tiếng amp;#34;ăn vụngamp;#34;, đổ tội cho chồng, chật vật một mình nuôi con - 1

Đổng Khiết một mình nuôi con sau khi ly hôn.

Đổng Khiết: Ly hôn 10 năm mang tiếng amp;#34;ăn vụngamp;#34;, đổ tội cho chồng, chật vật một mình nuôi con - 3

Phan Việt Minh đã lâu không được gặp con.

Chuyện Đổng Khiết có thái độ khó chịu với chồng và không cho anh gặp con trai bắt nguồn từ bài đăng hàng năm của nam tài tử Phan Việt Minh trên trang cá nhân. Có tới 8 năm liên tiếp anh chỉ chúc mừng sinh nhật con trên Weibo. Được biết, vì vợ cũ cấm cản hai bố con nên nam tài tử chỉ có thể bày tỏ sự quan tâm đến con trai trên mạng. Chuyện này khiến cho Đổng Khiết nhận về khá nhiều bình luận tiêu cực.

Đổng Khiết: Ly hôn 10 năm mang tiếng amp;#34;ăn vụngamp;#34;, đổ tội cho chồng, chật vật một mình nuôi con - 4

Đổng Khiết thực sự cấm cản chồng cũ gặp con trai?

Không chỉ bị công chúng chỉ trích vì thái độ với nhà chồng, Đổng Khiết còn có sự nghiệp kém nổi bật thậm chí "rớt đài" thảm hại. Khán giả không chịu tha thứ cho mỹ nhân Gia tộc kim phấn vì bê bối đời tư ngoại tình, phản bội chồng. Người hâm mộ thất vọng vì hình ảnh "băng thanh ngọc khiết" mà cô xây dựng bấy lâu nay bất ngờ bị vấy bẩn không thương tiếc.

Đổng Khiết: Ly hôn 10 năm mang tiếng amp;#34;ăn vụngamp;#34;, đổ tội cho chồng, chật vật một mình nuôi con - 5

Phan Việt Minh nhận về khá nhiều sự đồng cảm vì phải xa con trai.

Khán giả gần như quay lưng hoàn toàn với Đổng Khiết và không chịu tha thứ cho cô. Cũng vì thế mà sự nghiệp của bà mẹ 1 con này sau khi ly hôn ngày càng tụt giảm. Cô không còn được đóng vai nữ chính mà chủ yếu là vai nữ phụ. Chuyện này cũng khiến cho nữ diễn viên khổ sở một thời gian dài.

Đổng Khiết: Ly hôn 10 năm mang tiếng amp;#34;ăn vụngamp;#34;, đổ tội cho chồng, chật vật một mình nuôi con - 6

Đổng Khiết xây dựng hình ảnh bà mẹ tốt nhưng vẫn bị công chúng chỉ trích.

Đổng Khiết: Ly hôn 10 năm mang tiếng amp;#34;ăn vụngamp;#34;, đổ tội cho chồng, chật vật một mình nuôi con - 7

Đỉnh Đỉnh là cậu bé rất hiểu chuyện, được khán giả yêu mến.

Hiện tại, ở tuổi 40, Đổng Khiết có nhan sắc không còn ấn tượng như xưa. Cô nhiều lần xuất hiện với dáng vẻ gầy gò hốc hác. Khán giả không còn nhìn thấy hình ảnh thuần khiết xinh đẹp của cô trước kia. Có thời gian bà mẹ đơn thân nỗ lực lấy lại hình ảnh đã mất. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng các bức ảnh xinh đẹp của cô đều là nhờ chỉnh sửa ảnh. Nhan sắc thật của Đổng Khiết gây thất vọng.

Đổng Khiết: Ly hôn 10 năm mang tiếng amp;#34;ăn vụngamp;#34;, đổ tội cho chồng, chật vật một mình nuôi con - 8

Đổng Khiết tuổi 40 sự nghiệp mờ nhạt.

Đổng Khiết: Ly hôn 10 năm mang tiếng amp;#34;ăn vụngamp;#34;, đổ tội cho chồng, chật vật một mình nuôi con - 9

Không thể phủ nhận thời quá khứ, Đổng Khiết từng là một trong những nữ diễn viên rất được yêu thích vì vẻ đẹp đơn thuần, trong sáng. Năm 10 tuổi, cô đã được đặc cách trúng tuyển vào đoàn ca vũ giải phóng quân. Năm 2000, Đổng Khiết có may mắn thay thế chỗ Châu Tấn tham gia chương trình cuối năm. Hình ảnh cô gái trẻ bên cạnh Tạ Đình Phong từng gây sốt trên mặt báo.

Đổng Khiết: Ly hôn 10 năm mang tiếng amp;#34;ăn vụngamp;#34;, đổ tội cho chồng, chật vật một mình nuôi con - 10

Đổng Khiết bắt đầu gây sốt khi đứng cạnh Tạ Đình Phong trên sân khấu.

Sau màn xuất hiện ấn tượng tại sự kiện, Đổng Khiết nhanh chóng lọt vào mắt xanh của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Ông mời cô tham gia Ngày tháng hạnh phúc. Bộ phim giúp cho Đổng Khiết dành được vô số giải thưởng danh giá, giới chuyên môn đánh giá cao. Từ sau đó, Đổng Khiết trở thành một trong những "Mữu nữ lang" của Trương Nghệ Mưu.

Tiếp nối thành công, Đổng Khiết tham gia hàng loạt các tác phẩm đình đám khác như Tiểu Lý Phi Đao, Tinh Võ Trần Chân, Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài... Đặc biệt, với tác phẩm Gia tộc kim phấn, khán giả dành cho Đổng Khiết vô số lời khen ngợi sau khi xem hình ảnh nàng Lãnh Thanh Thu xinh đẹp và thuần khiết trong phim.

Từ sau Gia tộc kim phấn, Đổng Khiết được coi là đóa bách hợp của Cbiz vì ngây thơ, thanh thuần với đời tư trong sạch. Gần như nhiều năm trời, không ai có thể vượt qua được Đổng Khiết trong lòng khán giả.

Đổng Khiết: Ly hôn 10 năm mang tiếng amp;#34;ăn vụngamp;#34;, đổ tội cho chồng, chật vật một mình nuôi con - 11

Tham gia Gia tộc kim phấn, Đổng Khiết được khán giả yêu mến.

Đổng Khiết: Ly hôn 10 năm mang tiếng amp;#34;ăn vụngamp;#34;, đổ tội cho chồng, chật vật một mình nuôi con - 12

Cô trở thành đóa bách hợp trong lòng người hâm mộ.

Đổng Khiết: Ly hôn 10 năm mang tiếng amp;#34;ăn vụngamp;#34;, đổ tội cho chồng, chật vật một mình nuôi con - 13

Đổng Khiết năm đó là ngọc nữ sáng giá của Cbiz.

Được biết, thời bấy giờ Đổng Khiết chính là một trong những mỹ nữ sáng giá nhất Hoa ngữ. Thậm chí nhan sắc của cô còn khiến không ít đồng nghiệp phải rung động. Ảnh đế Lương Triều Vỹ dù từng hợp tác với nhiều người đẹp nhưng cũng phải cảm thán trước đàn em khi đóng chung trong Địa Hạ Thiết.

Đổng Khiết: Ly hôn 10 năm mang tiếng amp;#34;ăn vụngamp;#34;, đổ tội cho chồng, chật vật một mình nuôi con - 14

Lương Triều Vỹ từng dành nhiều lời ưu ái dành cho Đổng Khiết.

Lương Triều Vỹ từng nhiều lần đưa Đổng Khiết đi tham dự sự kiện. Giới truyền thông từng suy đoán rằng: "Phải chẳng Đổng Khiết sắp "hất cẳng" Lưu Gia Linh, trở thành người phụ nữ bên cạnh Ảnh đế". Chính vì thông tin này mà Đổng Khiết trở thành cái gai trong mắt Lưu Gia Linh. Từ đây, cô bị đàn chị chặn mất đường tiến vào thị trường Hong Kong.

Đổng Khiết: Ly hôn 10 năm mang tiếng amp;#34;ăn vụngamp;#34;, đổ tội cho chồng, chật vật một mình nuôi con - 15

Giữa lúc nhan sắc đỉnh cao, sự nghiệp hoành tráng, Đổng Khiết lên xe hoa với tài tử Phan Việt Minh. Cặp đôi hợp tác vào năm 2005 khi đóng chung trong phim Hồng Y Phường. Năm 2008, họ về chung một nhà và sớm chào đón con đầu lòng Đỉnh Đỉnh. Thời bấy giờ, Đổng Khiết và Phan Việt Minh là cặp tiên đồng ngọc nữ của Cbiz.

Đổng Khiết: Ly hôn 10 năm mang tiếng amp;#34;ăn vụngamp;#34;, đổ tội cho chồng, chật vật một mình nuôi con - 16

Đổng Khiết và Phan Việt Minh từng là cặp đôi đẹp nhất nhì Cbiz.

Thời điểm Phan Việt Minh gặp phải tai nạn giao thông suýt chết, Đổng Khiết đã vội vàng đến bệnh viện chăm chồng. Lúc đó, cô mới sinh con được 3 tháng. Vì chuyện này mà tình yêu của họ được báo chí hết lời ca ngợi. Phan Việt Minh luôn ưu ái nói về vợ: "Cô ấy là một cô gái tốt, người phụ nữ tốt và là người mẹ tốt".

Thậm chí báo chí truyền thông cũng từng ca ngợi nàng Lãnh Thanh Thu: "Nếu nói làng giải trí là một chảo nhuộm lớn thì Đổng Khiết là thứ thuốc tẩy trắng, khiến cả dòng nước trở nên trong vắt".

Đổng Khiết: Ly hôn 10 năm mang tiếng amp;#34;ăn vụngamp;#34;, đổ tội cho chồng, chật vật một mình nuôi con - 17

Đổng Khiết xây dựng hình ảnh người vợ tốt của Phan Việt Minh.

Chẳng ai có thể ngờ rằng sau khi được tung hô hết lời, là đóa bách hợp không bị vấy bẩn của Cbiz thì Đổng Khiết khiến khán giả sốc khi ngoại tình, phản bội chồng. Cụ thể, năm 2012, studio của Đổng Khiết bất ngờ tuyên bố ly hôn và chỉ trích Phan Việt Minh là kẻ mê cờ bạc, nợ nần chồng chất, thậm chí giở thói bạo hành gia đình.

Sau thông báo này, khán giả quay lưng lại với Phan Việt Minh và cảm thông cho Đổng Khiết. Nhiều người ném đá tài tử họ Phan không tiếc tay. Trước lời tố cáo của vợ, Phan Việt Minh đã bác bỏ với câu nói ẩn ý: "Anh còn đang đợi, bởi vì anh yêu gia đình này".

Đổng Khiết: Ly hôn 10 năm mang tiếng amp;#34;ăn vụngamp;#34;, đổ tội cho chồng, chật vật một mình nuôi con - 18

Đổng Khiết tuyên bố ly hôn khiến nhiều người chĩa mũi nhọn về phía Phan Việt Minh.

Không lâu sau đó, khán giả ngã ngửa khi ông trùm săn tin Phong Hành bất ngờ tung ra loạt ảnh trước khi ly hôn Đổng Khiết ôm thân mật nam diễn viên Vương Đại Trị dù anh này đã có gia đình. Công chúng giờ đây mới phát hiện ra bộ mặt thật của đóa bách hợp năm nào. Đổng Khiết từ mỹ nhân thanh thuần trở thành kẻ tâm cơ, "bạch liên hoa" giả vờ của Cbiz. Trong khi đó, Phan Việt Minh được minh oan triệt để.

Vì quá thất vọng về Đổng Khiết mà khán giả và người hâm mộ gần như quay lưng với cô. Sau vụ việc, nữ diễn viên cố gắng vực dậy hình ảnh bằng cách tham gia đóng phim và các show truyền hình. Tuy nhiên, vết nhơ là "tiểu tam", là "trà xanh" năm xưa không thể được xóa bỏ.

Đổng Khiết: Ly hôn 10 năm mang tiếng amp;#34;ăn vụngamp;#34;, đổ tội cho chồng, chật vật một mình nuôi con - 19

Đổng Khiết ngoại tình với Vương Đại Trị.

Đổng Khiết: Ly hôn 10 năm mang tiếng amp;#34;ăn vụngamp;#34;, đổ tội cho chồng, chật vật một mình nuôi con - 20

Cả hai trở thành cặp đôi "gian phu dâm phụ" bị ghét nhất Cbiz.

Vài năm trước, Đổng Khiết gây sốt khi tham gia vai diễn Phú Sát Lang Hoa trong Hậu cung Như Ý truyện nhưng khán giả vẫn chưa thực sự tha thứ cho cô. Năm ngoái, nàng Lãnh Thanh Thu lại góp mặt trong show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2 để "tẩy trắng" bản thân nhưng vẫn không được công chúng chấp nhận.

Đổng Khiết: Ly hôn 10 năm mang tiếng amp;#34;ăn vụngamp;#34;, đổ tội cho chồng, chật vật một mình nuôi con - 21

Đổng Khiết nỗ lực trở lại bằng hình ảnh mới nhưng không được khán giả tha thứ.

Đổng Khiết: Ly hôn 10 năm mang tiếng amp;#34;ăn vụngamp;#34;, đổ tội cho chồng, chật vật một mình nuôi con - 22

Cô vẫn là "tiểu tam", "trà xanh" trong mắt công chúng.

Đổng Khiết: Ly hôn 10 năm mang tiếng amp;#34;ăn vụngamp;#34;, đổ tội cho chồng, chật vật một mình nuôi con - 23

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dong-khiet-ly-hon-10-nam-van-mang-tieng-lang-lo-ha...

Hoàng Phi Hồng huyền thoại màn ảnh: 50 tuổi vẫn như nam thần, hào quang vụt tắt đáng tiếc
Ở tuổi 50, khán giả giật mình vì diện mạo hiện tại của "Hoàng Phi Hồng" Triệu Văn Trác nổi tiếng một thời.

Ngôi sao

Theo Tư Dạ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Dương Mịch