Dù đã có 3 bà "vợ", tài tử Hong Kong vẫn muốn "nạp thiếp" thêm bà thứ 4

Ngày 03/05/2020 09:00 AM (GMT+7)

Đặng Triệu Tôn trở thành người đàn ông hiếm hoi có nhiều vợ nhất nhì làng giải trí Hong Kong.

Không phải ngẫu nhiên mà người ta ví Đặng Triệu Tôn chính là Vi Tiểu Bảo ngoài đời thực bởi anh có tới 3 người bạn gái. Được biết, để có thể dung hòa cả 3 bà, nam nghệ sĩ phải mất tới 26.000 USD (610 triệu đồng) để chi cho từng bà "vợ" mỗi tháng.

Mới đây, QQ vừa dẫn tin từ truyền thông Hong Kong cho biết phóng viên bắt gặp Đặng Triệu Tôn đi dạo trên phố cùng một người bạn gái mới. Có thông tin đây chính là người đẹp trẻ tuổi mới sắp gia nhập vào "hậu cung" của tài tử Hong Kong. Được biết, cô gái này sẽ thay thế bà 3 Claire sau khi người phụ nữ này dứt tình với Đặng Triệu Tôn.

du da co 3 ba "vo", tai tu hong kong van muon "nap thiep" them ba thu 4 - 1

Đặng Triệu Tôn thân thiết bên cô bồ mới.

Được biết, Đặng Triệu Tôn đối với người mới rất tình cảm và đặc biệt quan tâm. Trước đó, anh từng tuyên bố sẽ không quan tâm đặc biệt với bất kỳ ai trong số những người tình khi hẹn hò để tránh gây ganh tị và công bằng với tất cả mọi người. Tuy nhiên, lần này, nam diễn viên lại hoàn toàn phá lệ liên tục đưa bạn gái mới đi chơi, không ngại nắm tay công khai trên phố và thậm chí là đeo nhẫn đôi.

du da co 3 ba "vo", tai tu hong kong van muon "nap thiep" them ba thu 4 - 3

Đặng Triệu Tôn bên 3 bà "vợ".

Thực tế, trước khi "nạp thêm thê thiếp", Đặng Triệu Tôn từng có 3 người tình là Carmen, Cherry và Claire. Carmen và Cherry đã ở bên nam nghệ sĩ khá lâu khoảng 20 năm. Về phần Claire, cô mới đến với nam tài tử từ năm 2017. Tuy nhiên, vì Claire muốn nam diễn viên chia tay với những người còn lại để kết hôn với cô nên Đặng Triệu Tôn quyết định rời bỏ Claire.

du da co 3 ba "vo", tai tu hong kong van muon "nap thiep" them ba thu 4 - 4

 Đặng Triệu Tôn từng đối xử với 3 người tình rất công bằng.

Chia sẻ về cuộc sống nhiều người tình cùng một lúc, Đặng Triệu Tôn cho biết: "Tôi không mưu cầu cuộc sống giàu sang. Cũng không có ý định kết hôn hay sinh con trong tương lai. Cuộc sống hiện tại ổn định, vui vẻ. Nhiều người nói rằng các cô bạn gái của tôi vừa già vừa xấu, nhưng đâu ai biết rằng có những người đã đi theo tôi 10 năm, 20 năm rồi. Họ đã dành cả tuổi thanh xuân để ở bên tôi, vì thế tôi muốn dành thời gian còn lại để ở bên họ".

du da co 3 ba "vo", tai tu hong kong van muon "nap thiep" them ba thu 4 - 5

Có tin bà ba Claire muốn Đặng Triệu Tôn bỏ những người khác để kết hôn.

Đặng Triệu Tôn sinh năm 1967, là nam diễn viên Hong Kong. Anh từng được khán giả biết đến trong các phim như Túy đả kim chi, Gia đình vui vẻ, Bạn học cũ, Tây du ký, Liệt hỏa hùng tâm... nhưng hầu hết đều là những vai diễn phụ. Đặng Triệu Tôn sở hữu khối tài sản khổng lồ do thừa hưởng từ bố mẹ. Vì thế, anh đủ khả năng để chi trả cho các người tình.

du da co 3 ba "vo", tai tu hong kong van muon "nap thiep" them ba thu 4 - 6

Đặng Triệu Tôn dù chỉ là nam diễn viên phụ nhưng rất giàu.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/du-da-co-3-ba-vo-tai-tu-hong-kong-van-muon-nap-thiep-...

Sống cùng lúc với 3 bà vợ, tài tử phim Tây Du Ký vẫn không có nổi một đứa con
Có lẽ Đặng Triệu Tôn là người đàn ông quá giỏi khi có thể thu xếp cuộc sống ổn thỏa với cả 3 bà vợ.
Theo Tịch/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ