Đứa con vô thừa nhận của Thành Long: Bị mẹ đẻ bỏ mặc, từng nhặt rác mưu sinh xứ người

Hải Lâm Ngày 27/10/2021 00:00 AM (GMT+7)

Ngô Trác Lâm có lẽ là cô con gái ồn ào hơn cả cậu con trai nghiện ngập của ông vua võ thuật Thành Long.

Cái tên Thành Long không chỉ nổi tiếng ở Trung Quốc mà còn vang dang trên trường quốc tế. Ông được báo chí hết lời ca ngợi vì những đóng góp cho nền điện ảnh. Khán giả yêu thích Thành Long qua các bộ phim vừa hài hước vừa có màn đánh võ bắt mắt. Nhưng, Thành Long lại bị đánh giá là người đàn ông tồi vì tai tiếng đời tư. Ông từng khiến cho một người phụ nữ có bầu sinh con cho mình nhưng lại chẳng chịu thừa nhận đứa trẻ.

Đứa con vô thừa nhận của Thành Long: Bị mẹ đẻ bỏ mặc, từng nhặt rác mưu sinh xứ người - 1

Thành Long có cô con rơi Ngô Trác Lâm nhưng chưa từng được ông thừa nhận.

Được biết, người con ngoài giá thú của Thành Long chính là Ngô Trác Lâm và mẹ của cô là cựu Hoa hậu Ngô Ỷ Lợi. Đã 22 năm nay, Ngô Trác Lâm sống trong cảnh không cha vì không được ngôi sao võ thuật thừa nhận. Cũng vì thế mà cuộc đời của cô gái năm nào thực sự khốn khổ.

Đứa con vô thừa nhận của Thành Long: Bị mẹ đẻ bỏ mặc, từng nhặt rác mưu sinh xứ người - 3

Sinh năm 1999, Ngô Trác Lâm là kết quả không mong muốn từ cuộc tình của Thành Long và Hoa hậu Châu Á Ngô Ỷ Lợi. Dù nhiều lần cựu hoa hậu tuyên bố rằng Ngô Trác Lâm chính là con gái ruột của ngôi sao võ thuật nhưng chưa từng một lần nào Thành Long thừa nhận với báo chí truyền thông về người con gái này. Ông chỉ công nhận cậu con trai duy nhất chính là tài tử tai tiếng Phùng Tổ Danh.

Đứa con vô thừa nhận của Thành Long: Bị mẹ đẻ bỏ mặc, từng nhặt rác mưu sinh xứ người - 4

Ngô Trác Lâm từ bé đã ở cùng mẹ.

Đứa con vô thừa nhận của Thành Long: Bị mẹ đẻ bỏ mặc, từng nhặt rác mưu sinh xứ người - 5

Cô bé không có sự yêu thương dạy dỗ của bố.

Vì thiếu vắng bóng cha từ bé nên Ngô Trác Lâm lớn lên bên mẹ và chỉ nhận được tình yêu thương từ bà. Ngay cả họ của cô cũng là họ mẹ. Nhiều người cho rằng Ngô Ỷ Lợi muốn cắt đứt quan hệ với tình cũ nên mới để con mang họ Ngô.

Đứa con vô thừa nhận của Thành Long: Bị mẹ đẻ bỏ mặc, từng nhặt rác mưu sinh xứ người - 6

Ngô Ỷ Lợi cho con gái mang họ Ngô vì muốn cắt đứt với tình cũ.

Những tưởng rằng cuộc sống mẹ đơn thân của Ngô Ỷ Lợi và con gái sẽ yên ổn qua ngày thì năm 2015, Ngô Trác Lâm bất ngờ tuyên bố rằng cô bị mẹ bạo hành. Cụ thể, cô bé tố cáo với giáo viên rằng thường bị mẹ đánh vào bụng, tay và vai. Vì bất ngờ, giáo viên đã liên lạc với cảnh sát và mở cuộc điều tra. Ngô Trác Lâm phải chuyển đến viện phúc lợi để cách ly với mẹ đẻ.

Đứa con vô thừa nhận của Thành Long: Bị mẹ đẻ bỏ mặc, từng nhặt rác mưu sinh xứ người - 7

Ngô Trác Lâm bị con gái đẻ tố cáo bạo hành.

Sau này, Ngô Trác Lâm làm lành với mẹ đẻ và cả hai lại về sống bên nhau. Tuy nhiên, cô bé thực sự cô đơn. Ngô Trác Lâm từng tâm sự với cô giáo rằng cô bé từng có ý định tự tử. Trên trang cá nhân, con rơi của Thành Long còn viết một lá thư với nội dung "xin lỗi bản thân" vì đã không cứng rắn để mẹ chìm đắm trong rượu cồn.

Đứa con vô thừa nhận của Thành Long: Bị mẹ đẻ bỏ mặc, từng nhặt rác mưu sinh xứ người - 8

Vì không được cha thừa nhận lại chịu sự bạo hành của mẹ, tính cách của Ngô Trác Lâm bắt đầu thay đổi. Nếu như khi còn nhỏ, cô bé chỉ biết núp sau bóng lưng mẹ khi bị chụp hình thì ở tuổi dậy thì mọi thứ đã khác. Ngô Trác Lâm từng thẳng thắn nói rằng cô hận Thành Long và tuyên bố thẳng thừng rằng: "Cháu không có cha".

Đứa con vô thừa nhận của Thành Long: Bị mẹ đẻ bỏ mặc, từng nhặt rác mưu sinh xứ người - 9

Thành Long và Ngô Ỷ Lợi bị chê trách là cha mẹ tồi khiến cho Ngô Trác Lâm sống khổ cực.

Khi bị hỏi về thái độ với "ngôi sao võ thuật", Ngô Trác Lâm chia sẻ: "Cháu chẳng có chút cảm xúc nào đối với ông ấy cả. Cháu đã quen với cuộc sống không có cha rồi. Cuộc sống chỉ cần có mẹ là đủ".

Nhưng những bế tắc cùng cuộc sống vất vả với mẹ khiến cho Ngô Trác Lâm tiếp tục rơi vào trầm cảm. Năm 2017, cô bé nhập viện vì tự tử. Nguyên nhân là vì Ngô Trác Lâm cảm thấy mất phương hướng, chán nản. Cô bé từng bỏ nhà ra đi, cắt cổ tay và khóc lóc.

Đứa con vô thừa nhận của Thành Long: Bị mẹ đẻ bỏ mặc, từng nhặt rác mưu sinh xứ người - 10

Ngô Trác Lâm thay đổi ở tuổi dậy thì.

Sau đó không lâu, người ta lại thấy Ngô Trác Lâm xuất hiện bên một người phụ nữ nhiều tuổi. Từ sau đó, con gái của Thành Long thực sự thay đổi hoàn toàn. Được biết, Ngô Trác Lâm hẹn hò với bạn gái Andi. Cô bé thay đổi ngoại hình từ con gái chuyển sang ăn mặc tomboy. Ngô Trác Lâm thích cạo trọc đầu, phì phèo thuốc lá, sống bất cần đời.

Đứa con vô thừa nhận của Thành Long: Bị mẹ đẻ bỏ mặc, từng nhặt rác mưu sinh xứ người - 11

Ở tuổi 17, 18, Ngô Trác Lâm ăn mặc tomboy và hẹn hò với phụ nữ hơn tuổi.

Sống cùng với Andi, Ngô Trác Lâm bắt đầu đi làm thêm để kiếm tiền nuôi bạn gái trong khi cô gái này chỉ ở nhà ăn chơi. Trước sự thay đổi của con gái, Ngô Ỷ Lợi cảm thấy bất lực cùng xót xa. Bà không ngờ rằng con gái mình lại trở thành người như vậy.

Đứa con vô thừa nhận của Thành Long: Bị mẹ đẻ bỏ mặc, từng nhặt rác mưu sinh xứ người - 12

Mẹ bỏ bê, bố không chịu thừa nhận, Ngô Trác Lâm ở tuổi dậy thì chẳng có ai có thể dựa vào ngoài người bạn gái lớn tuổi Andi. Sau khi xin việc không thành vì chẳng có học hành và kinh nghiệm, Ngô Trác Lâm được nhận vào làm tại một công ty với công việc là nhiếp ảnh gia. Với việc làm mới, con gái rơi của Thành Long nhận về thu nhập 15.000 USD Hong Kong (hơn 40 triệu đồng).

Đứa con vô thừa nhận của Thành Long: Bị mẹ đẻ bỏ mặc, từng nhặt rác mưu sinh xứ người - 13

Ngô Trác Lâm nghỉ học đi làm để kiếm tiền nuôi bạn gái.

Có thời gian người ta bắt gặp Ngô Trác Lâm đi tàu điện ngầm để đi làm. Đôi khi bữa tối của cô gái trẻ chỉ có ổ bánh mỳ lót dạ. Sau một thời gian ổn định với công việc mới, cuộc sống của Ngô Trác Lâm cũng khá hơn. Nhưng sau đó, mọi chuyện đến với cô gái trẻ càng tồi tệ.

Một ngày đẹp trời, người ta thấy Ngô Trác Lâm đăng tải clip kêu cứu trên mạng xã hội. Điều bất ngờ là cô đã sang tận Canada lúc nào không hay. Ngô Trác Lâm kể về hoàn cảnh của mình và bạn gái hơn 13 tuổi Andi. Theo đó, cả hai phải ngủ ở gầm cầu và không có sự hỗ trợ nào.

Đứa con vô thừa nhận của Thành Long: Bị mẹ đẻ bỏ mặc, từng nhặt rác mưu sinh xứ người - 14

Ngô Trác Lâm ở Canada đăng video khẳng định mình là con gái Thành Long và kêu cứu với mọi người.

Lúc này, Ngô Trác Lâm tự nhận mình là con gái của Thành Long dù quá khứ cô bé từng chối bỏ mối quan hệ này. Trước tình cảnh của Ngô Trác Lâm, nhiều người yêu cầu Thành Long cứu con gái và đưa cô bé về nước. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ lại chẳng có bất kỳ hành động nào. Từng có thông tin Thành Long nhờ người giúp Ngô Trác Lâm nhưng sự thật như thế nào không ai khẳng định.

Từng có thời gian Ngô Trác Lâm sống bằng nghề nhặt rác, thu lượm phế thải. Sinh hoạt phí tại Canada quá đắt đỏ khiến cô rơi vào cảnh túng thiếu. Lúc này, Ngô Ỷ Lợi thực sự thương con gái. Bà nỗ lực mong cô bé có thể về nước. Ngô Ỷ Lợi dồn tiền nhờ người đưa Ngô Trác Lâm về quê hương.

Đứa con vô thừa nhận của Thành Long: Bị mẹ đẻ bỏ mặc, từng nhặt rác mưu sinh xứ người - 15

Ngô Trác Lâm từng có thời gian đi nhặt rác vì sống quá khốn khó.

Sau này, Ngô Trác Lâm và Andi kết hôn ở nước ngoài và trở về Trung Quốc sinh sống. Quan hệ của Ngô Ỷ Lợi và con gái không thể khá hơn. Nhiều lần bà lên tiếng mỉa mai con dâu Andi vì lười làm chỉ biết hưởng thụ. Trong khi đó, Ngô Trác Lâm vẫn chật vật ra ngoài kiếm tiền nuôi vợ và quan hệ với mẹ đẻ ngày càng tệ.

Đứa con vô thừa nhận của Thành Long: Bị mẹ đẻ bỏ mặc, từng nhặt rác mưu sinh xứ người - 16

Ngô Trác Lâm lựa chọn kết hôn đồng tính với Andi ở nước ngoài.

Có thông tin trong khoảng thời gian COVID-19 hoành hành, vợ chồng Ngô Trác Lâm thậm chí còn không có tiền mua khẩu trang. Công việc không ổn định khiến thu nhập của 2 người bấp bênh. Nhiều người thấy thương cho Ngô Trác Lâm vì mang tiếng là con gái của Thành Long nhưng cuộc đời của cô thực sự bất hạnh.

Đứa con vô thừa nhận của Thành Long: Bị mẹ đẻ bỏ mặc, từng nhặt rác mưu sinh xứ người - 17

Vì chuyện hôn nhân của con gái mà Ngô Ỷ Lợi bật khóc vì bất lực.

Đứa con vô thừa nhận của Thành Long: Bị mẹ đẻ bỏ mặc, từng nhặt rác mưu sinh xứ người - 18

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dua-con-vo-thua-nhan-cua-thanh-long-bi-me-de-bo-ma...

Chân dung mỹ nhân 18+ khiến Thư Kỳ bật khóc vì bị đàn ông mạt sát, mất đời con gái
Nếu không học theo đàn chị có lẽ cuộc đời của mỹ nhân gợi cảm như Thư Kỳ đã bớt lận đận hơn.

Thư Kỳ

Theo Hải Lâm (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao