Phũ như Dương Mịch: Không cho bạn vay tiền, không giúp chồng cũ, mua nhà không cần hỏi chồng

Vy Vy Ngày 13/01/2021 14:30 PM (GMT+7)

Có thể nói Dương Mịch là người có chỉ số cảm xúc EQ khá cao nhưng nhiều người nhận định cô quá thắng thắn và đôi khi phũ.

Có thể nói Dương Mịch là một trong những tiểu Hoa đán hot nhất nhì làng giải trí. Dù đã kết hôn và sinh con nhưng không thể phủ nhận cô vẫn có sức hút ấn tượng. Ở tuổi U40, Dương Mịch có sự nghiệp hoành tránh, nhan sắc trời cho. Vợ cũ của Lưu Khải Uy cũng được khen là người có EQ và IQ đều rất cao.

Mới đây nhất, Dương Mịch vừa gây sốc khi có phát ngôn "3 không" khiến khán giả bất ngờ. Nhiều người cho rằng cô có thái độ sống rất thẳng thắn và dứt khoát. Nhưng một số khác lại nhận định Dương Mịch hơi phũ với người khác.

Không cho bạn vay tiền

Trong một show truyền hình cách đây không lâu, Dương Mịch từng chia sẻ rằng cô không muốn làm tổn thương tình cảm nên vấn đề tiền bạc rất phân minh. Nàng tiểu Hoa khẳng định bản thân cô sẽ không cho bạn bè vay tiền. Lý giải cho điều này, Dương Mịch cho biết nếu không làm như vậy sẽ có tình huống khó xử xảy ra.

Phũ như Dương Mịch: Không cho bạn vay tiền, không giúp chồng cũ, mua nhà không cần hỏi chồng - 1

Dương Mịch là người rất thẳng thắn và có chỉ số EQ, IQ cao.

Phũ như Dương Mịch: Không cho bạn vay tiền, không giúp chồng cũ, mua nhà không cần hỏi chồng - 3

Cô khẳng định không cho bạn bè vay tiền vì không muốn tình cảm rạn nứt.

"Nếu hôm nay tôi cho bạn vay 20.000 tệ (76 triệu đồng), bạn sẽ nghĩ rằng tôi là một ngôi sao lớn như vậy sẽ không yêu cầu bạn trả lại tiền. Tôi không mượn tiền của bất cứ ai. Nếu như ai đó thích tôi chỉ vì tôi có nhiều tiền, tôi sẽ rất vui đấy, bởi vì điều ấy chứng minh tôi thực sự là người giàu mà", Dương Mịch chia sẻ.

Không giúp đỡ tình cũ

Không thể phủ nhận Dương Mịch không chỉ dứt khoát về tiền bạc mà còn là người rất rõ ràng trong mối quan hệ liên quan đến tình cũ. Cụ thể, trong show Kỳ Ba Thuyết, khi MC hỏi rằng: "Em có bao giờ liên lạc với tình cũ để tìm các mối quan hệ trong giới hay không?", Dương Mịch khẳng định: "Em thấy mình mới là người quen biết rộng hơn đấy".

MC hỏi tiếp: "Nếu như tình cũ muốn nhờ em móc nối các mối quan hệ trong giới, em có giúp anh ta không?". Nàng tiểu Hoa thẳng thắn đáp: "Không giúp".

Phũ như Dương Mịch: Không cho bạn vay tiền, không giúp chồng cũ, mua nhà không cần hỏi chồng - 4

Dương Mịch cho biết cô không giúp đỡ tình cũ.

Phũ như Dương Mịch: Không cho bạn vay tiền, không giúp chồng cũ, mua nhà không cần hỏi chồng - 5

Nhiều người cho rằng chồng cũ Lưu Khải Uy cũng là một trong số những người bị cô phũ.

Chia sẻ của Dương Mịch khiến các fan cho rằng cô quá phũ với người cũ. Một số fan còn liên tưởng đến chồng cũ của cô - Lưu Khải Uy. Không ít khán giả còn cho rằng bà mẹ 1 con này từng được Lưu Khải Uy nhờ vả nhưng lại không được cô chấp nhận nên sự nghiệp ngày càng tụt dốc.

Mua nhà cho bố mẹ không cần hỏi chồng

Là người sống rất rõ ràng nên Dương Mịch luôn nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả. Các fan cho rằng thần tượng của họ rất tỉnh táo trước những vấn đề liên quan đến tiền bạc, bạn bè và người yêu cũ. Thực tế, Dương Mịch luôn biết mình đang làm gì và cần làm gì. Cô cố gắng để có được những gì mình muốn mà hạn chế nhờ sự giúp đỡ từ người khác.

Phũ như Dương Mịch: Không cho bạn vay tiền, không giúp chồng cũ, mua nhà không cần hỏi chồng - 6

Ly hôn, Dương Mịch nhận được số tiền nhiều gấp 9 lần chồng cũ.

Được biết, từng có người hỏi về chuyện mua nhà cho bố mẹ có cần bàn bạc với chồng hay không, Dương Mịch không ngại thẳng thắn: "Không cần, vì tôi có khả năng tài chính trong tay mà".

Phũ như Dương Mịch: Không cho bạn vay tiền, không giúp chồng cũ, mua nhà không cần hỏi chồng - 7

Nàng tiểu Hoa khẳng định cô có đủ khả năng để mua nhà cho bố mẹ mà không cần hỏi ý kiến chồng.

Phũ như Dương Mịch: Không cho bạn vay tiền, không giúp chồng cũ, mua nhà không cần hỏi chồng - 8

Chân dung bố mẹ đẻ của Dương Mịch.

Không thể phủ nhận Dương Mịch thực sự giàu có với số tài sản "khủng". Thời điểm ly hôn với Lưu Khải Uy, số tiền cô nhận được gấp 9 lần anh. Trước khi kết hôn, cả hai đã làm hợp đồng tiền hôn nhân nên mọi chuyện giải quyết khá suôn sẻ mà không có tranh cãi hay đấu tố nhau. Vì vậy, khả năng mua một căn nhà ngay lập tức không có gì là khó khăn đối với Dương Mịch.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/duong-mich-bi-noi-phu-khong-cho-ban-vay-tien-khong-giup-tinh-cu...

34 tuổi, gái 1 con Dương Mịch chiếm spotlight tại sự kiện vì vóc dáng thần thánh
Nếu nói Dương Mịch mới ngoài 20 và chưa 1 lần sinh nở có lẽ ai cũng tin chắc điều này.
Vy Vy /Sina (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Dương Mịch