Giàu như vợ chồng Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như vẫn thua xa "Hoàng thượng"

Hải Lâm - Ngày 22/03/2023 14:30 PM (GMT+7)

Cát-xê của các nghệ sĩ xứ Đài khá thấp, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cũng không phải ngoại lệ.

Mới đây, danh sách cát-xê của dàn diễn viên xứ Đài vừa được giới truyền thông chia sẻ đã nhanh chóng gây sốt. Theo đó, so với mức thù lao ở Đại lục, cát-xê của mỗi tập phim của dàn diễn viên xứ Đài khá thấp. Có thể nói "không so sánh không có đau thương" vì sự chênh lệch quá lớn giữa thù lao của các nghệ sĩ ở 2 nơi.

Trong danh sách thù lao của các ngôi sao xứ Đài có cát-xê cao tại Đại lục, người được trả cao nhất là "Hoàng Thượng" Ngô Kỳ Long. Theo đó, ông xã của Lưu Thi Thi có cát-xê khoảng 500.000 tệ (khoảng 1,75 tỷ đồng) cho mỗi tập phim. Theo đó, nếu tham gia mỗi bộ phim dài khoảng 30 - 40, "Hoàng Thượng" có thể bỏ túi 15 - 20 triệu tệ (khoảng 52,5 - 70 tỷ đồng).

Ngô Kỳ Long có cát-xê rất cao tại Đại lục.

Ngô Kỳ Long có cát-xê rất cao tại Đại lục.

Trong khi đó, nếu làm việc ở quê nhà, Ngô Kỳ Long chỉ có mức thu nhập là 80.000 tệ/tập phim (khoảng 280 triệu đồng). Như vậy, trung bình mỗi bộ phim anh chỉ nhận được 2,4 - 3,2 triệu tệ (khoảng 8,4 - 11,2 tỷ đồng). Đây là con số quá khác biệt so với số tiền anh nhận được khi đóng phim tại Đại lục. Dễ hiểu vì sao mà nam tài tử nổi tiếng nhiều năm nay chuyên tâm đóng phim ở Đại lục hơn.

Ngô Kỳ Long giàu có hơn khi phát triển tại Đại lục.

Ngô Kỳ Long giàu có hơn khi phát triển tại Đại lục. 

Anh cũng kiếm luôn được cô vợ vừa xinh vừa dịu dàng là Lưu Thi Thi.

Anh cũng kiếm luôn được cô vợ vừa xinh vừa dịu dàng là Lưu Thi Thi. 

Nếu như Ngô Kỳ Long kiếm về số thu nhập không quá cao thì người anh em Tô Hữu Bằng cũng nhận về số cát-xê tương tự là 80.000 tệ (khoảng 280 triệu đồng) khi đóng phim ở quê nhà. Nhưng nếu chuyển sang Đại lục phát triển, Tô Hữu Bằng có thể tăng số cát-xê này lên gấp 6 lần. Theo đó, chàng Ngũ A Ca được trả 450.000 tệ (khoảng 1,57 tỷ đồng).

Tô Hữu Bằng cũng cá kiếm được không ít khi phát triển tại Đại lục.

Tô Hữu Bằng cũng "cá kiếm" được không ít khi phát triển tại Đại lục.

Ngoài hai cái tên đình đám là Ngô Kỳ Long và Tô Hữu Bằng thì Châu Du Dân và Bành Vu Yến cũng là 2 gương mặt sáng giá trong giới giải trí xứ Đài có làm việc tại Đại lục. Cụ thể, thù lao của họ tại quê nhà là 70.000 tệ (khoảng 245 triệu đồng). Nhưng họ được trả 400.000 tệ (khoảng 1,4 tỷ đồng) nếu đóng phim tại Đại lục.

Bành Vu Yến kiếm được không ít tiền nếu đóng phim ở Đại lục.

Bành Vu Yến kiếm được không ít tiền nếu đóng phim ở Đại lục.

Châu Du Dân cũng có thù lao không nhỏ.

Châu Du Dân cũng có thù lao không nhỏ. 

Trong khi đó, Hoắc Kiến Hoa dù cũng là "Hoàng Thượng" ở Đại lục với Hậu cung Như Ý truyện nhưng anh lại không thực sự có cát-xê cao "khủng" như Ngô Kỳ Long. Nếu đóng phim ở quê nhà, ông xã của Lâm Tâm Như chỉ nhận về 50.000 tệ (khoảng 175 triệu đồng). Khi phát triển tại Đại lục, anh nổi tiếng hơn hẳn và cát-xê cũng lên 350.000 tệ (khoảng 1,22 tỷ đồng).

Hoắc Kiến Hoa thời gian trước rời xa quê hương là vì thù lao ở Đại lục cao hơn hẳn.

Hoắc Kiến Hoa thời gian trước rời xa quê hương là vì thù lao ở Đại lục cao hơn hẳn.

Nếu ông xã có thu nhập cũng thuộc loại ấn tượng thì Lâm Tâm Như có cát-xê 60.000 tệ (khoảng 210 triệu đồng) nếu đóng phim tại quê nhà. Dù cô nổi tiếng tại Đại lục nhưng cát-xê tương đương ông xã Hoắc Kiến Hoa là 350.000 tệ (khoảng 1,22 tỷ đồng) vì hiện tại nữ diễn viên phát triển sự nghiệp làm nhà sản xuất, đạo diễn.

Lâm Tâm Như cũng có cát-xê tại quê nhà không cao.

Lâm Tâm Như cũng có cát-xê tại quê nhà không cao.

Như vậy, vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa dù được báo chí Châu Á quan tâm nhưng không thể phủ nhận cả hai vẫn không thể sánh bằng "Hoàng thượng" Ngô Kỳ Long. Dường như dự án Bộ bộ kinh tâm năm nào mang về khá nhiều lợi ích cho nam tài tử vì vừa có thu nhập "khủng", sự nghiệp phất lên thậm chí còn lấy được cô vợ xinh như Lưu Thi Thi.

Được biết, ngôi sao được trả thù lao nhiều nhất mỗi tập phim tại xứ Đài chính là Minh Đạo. Anh có cát-xê 90.000 tệ (khoảng 315 triệu đồng). Đóng phim tại Đại lục, anh tăng thù lao 300.000 tệ (khoảng 1,05 tỷ đồng). Vì tên tuổi không được như những nghệ sĩ khác nên con số của Minh Đạo không đáng kể dù quả thực vẫn cao hơn nhiều lần so với quê nhà.

Minh Đạo ở quê nhà được trả cát-xê khá cao.

Minh Đạo ở quê nhà được trả cát-xê khá cao.

Cũng giống như Minh Đạo, Lâm Y Thần và Từ Hy Viên (Đại S) từng được trả mức thù lao cao nhất xứ Đài với 80.000 tệ (khoảng 280 triệu đồng). Phát triển tại thị trường Đại Lục, Lâm Y Thần nhận được 400.000 tệ (khoảng 1,4 tỷ đồng) và Từ Hy Viên là 350.000 tệ (khoảng 1,22 tỷ đồng).

Sở dĩ có sự chênh lệch cát-xê lớn giữa 2 nơi là vì xứ Đài không có những nền tảng và nhà sản xuất lớn như ở Đại lục. Chính vì thế không ít nghệ sĩ quyết định rời quê nhà để tới Đại lục phát triển cùng với mức thù lao cao ngất ngưởng, gấp 5,6 lần.

Con gái riêng đi du học, con gái mới sinh học trường trong nước, vợ chồng Lý Á Bằng tranh cãi kịch liệt
Lý Á Bằng và vợ hoa hậu Hải Hà Kim Hỷ tranh cãi căng thẳng vì chuyện học hành của con gái.

Lý Á Bằng

Theo Hải Lâm
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Lâm Tâm Như