Giàu như "vua hài Hong Kong" cũng có lúc nợ nần, bị tình cũ đòi tiền tỷ

Ngày 18/06/2020 17:00 PM (GMT+7)

Châu Tinh Trì nổi tiếng giàu có nhờ kiếm được khá nhiều tiền từ kinh doanh bất động sản suốt những năm qua.

Hôm nay (ngày 18/6), báo chí truyền thông rầm rộ đăng tải thông tin "vua hài" Châu Tinh Trì thiếu tiền phải thế chấp nhà để trả nợ. Theo thông tin từ Ifeng, Châu Tinh Trì từng ký hợp đồng đánh cược với tối tác công ty đầu tư Thượng Hải văn hóa. Cuối cùng ông thua cuộc.

Giàu như amp;#34;vua hài Hong Kongamp;#34; cũng có lúc nợ nần, bị tình cũ đòi tiền tỷ - 1

"Vua hài Hong Kong" Châu Tinh Trì vướng nợ nần.

Được biết, Châu Tinh Trì và công ty này đưa ra yêu cầu từ năm 2016 - 2019 sẽ đạt tiền lãi khoảng 140 triệu USD (hơn 3 nghìn tỷ đồng). Nếu số lãi không thể đạt đúng theo yêu cầu, Châu Tinh Trì sẽ phải bồi thường bằng tiền mặt hoặc mua lại cổ phần công ty. Thực tế, con số này đối với "vua hài Hong Kong" không phải là vấn đề bởi số phim anh làm ra đều rất hot.

Giàu như amp;#34;vua hài Hong Kongamp;#34; cũng có lúc nợ nần, bị tình cũ đòi tiền tỷ - 3

Châu Tinh Trì phải thế chấp bất động sản để trả nợ.

Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh thời gian vừa rồi mà các tác phẩm của Châu Tinh Trì bị hoãn hoặc không thể ra rạp. Điều này khiến cho anh không thể kiếm được đủ số tiền như đã cá cược. Nợ nần, Châu Tinh Trì đã thế chấp khu biệt thự với giá cao để chi trả.

Không chỉ mắc nợ, Châu Tinh Trì còn bị người tình cũ Vu Văn Phượng đòi tiền. Được biết, người phụ nữ này yêu cầu vua hài trả cô 9 triệu USD (209 tỷ đồng) còn thiếu. Vu Văn Phượng đã nộp đơn tố cáo Châu Tinh Trì quỵt tiền vào tháng 11 năm ngoái. Hiện tại, vụ việc đang nhận được sự quan tâm của phóng viên báo chí và người hâm mộ.

Giàu như amp;#34;vua hài Hong Kongamp;#34; cũng có lúc nợ nần, bị tình cũ đòi tiền tỷ - 4

Châu Tinh Trì và Vu Văn Phượng từng bị bắt gặp hẹn hò nhưng vua hài phủ nhận quan hệ.

Được biết, trong khoảng thời gian hẹn hò, Vu Văn Phượng đã làm cố vấn tài chính cho công ty của Châu Tinh Trì. Nhờ có cô mà khối tài sản của vua hài tăng lên đáng kể. Châu Tinh Trì từng hứa sẽ trả thêm 10% hoa hồng cho người tình ngoài tiền lương cô nhận được. Như vậy, tổng số tiền mà Vu Văn Phượng có thể nhận là 80 triệu HKD (240 tỷ đồng). Nhưng suốt thời gian từ đó đến nay, Châu Tinh Trì mới chỉ trả được 10 triệu HKD (30 tỷ đồng).

Giàu như amp;#34;vua hài Hong Kongamp;#34; cũng có lúc nợ nần, bị tình cũ đòi tiền tỷ - 5

Vu Văn Phượng kiện vua hài quỵt nợ.

Đối diện với tin tức trên, Châu Tinh Trì đã thông qua luật sư cho biết mình bị tình cũ vu khống. Theo lời vua hài, ông không hề nợ nần Vu Văn Phượng và cũng không hề trả cô số tiền 30 tỷ đồng nói trên.

Báo chí truyền thông Hong Kong cho biết Châu Tinh Trì rất có tài kinh doanh. Anh đầu tư nhà đất và thu về lợi nhận khủng. Có tin tức vua hài hiện đang sở hữu khối tài sản kếch xù gần 300 triệu USD (gần 7 nghìn tỷ). Nhưng, công ty sản xuất phim của anh lại không thuận lợi như mong đợi.

Theo đó, công ty của Châ Tinh Trì niêm yết trên sàn chứng khoán 10 năm thì chỉ có năm 2013 công ty lãi khoảng 1,6 triệu USD (37 tỷ đồng), các năm còn lại đều lỗ. Châu Tinh Trì hiện đang phải gánh một khoản nợ khoảng 84,6 triệu USD (gần 2 nghìn tỷ đồng).

Giàu như amp;#34;vua hài Hong Kongamp;#34; cũng có lúc nợ nần, bị tình cũ đòi tiền tỷ - 6

Dù công ty sản xuất phim thua lỗ nhưng Châu Tinh Trì lại rất mát tay mua bán bất động sản.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/giau-nhu-vua-hai-hong-kong-cung-co-luc-no-nan-bi-tinh-cu-doi-ti...

Tình địch của Châu Tinh Trì: Qua lại cùng lúc 4 cô, bị bắt quả tang ngoại tình trên xe
Sau scandal bê bối, cuộc sống của nam diễn viên Lương Vinh Trung giờ thay đổi như thế nào?
Tịch/ Sina, Ifeng (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao