"Tình địch" của Châu Tinh Trì: Qua lại cùng lúc 4 cô, bị bắt quả tang ngoại tình trên xe

Ngày 31/05/2020 20:00 PM (GMT+7)

Sau scandal bê bối, cuộc sống của nam diễn viên Lương Vinh Trung giờ thay đổi như thế nào?

Báo chí truyền thông vừa có bài viết mới nhất về cuộc sống của nam diễn viên Lương Vinh Trung. Được biết, Lương Vinh Trung hiện đang dẫn chương trình cho một kênh radio. Anh xuất hiện với mái tóc đã lốm đốm bạc. Vì nhiều năm không đóng phim nên nhiều người tò mò về người đàn ông từng rất được yêu thích này.

"tinh dich" cua chau tinh tri: qua lai cung luc 4 co, bi bat qua tang ngoai tinh tren xe - 1

Lương Vinh Trung với mái tóc hoa râm gây chú ý.

Thực tế, Lương Vinh Trung từng là diễn viên nổi tiếng làng giải trí Cbiz. Năm 1993, anh đóng bộ phim Đường Bá Hổ Điểm Thu Hương cùng với Châu Tinh Trì. Vào vai tình địch, đối thủ của vua hài, Lương Vinh Trung được khán giả rất yêu thích. Tuy vai diễn trong phim chỉ là vai nhỏ nhưng không thể phủ nhận nhân vật của anh được đánh giá khá cao. Đây cũng là vai diễn giúp cho Lương Vinh Trung nổi tiếng.

"tinh dich" cua chau tinh tri: qua lai cung luc 4 co, bi bat qua tang ngoai tinh tren xe - 3

Lương Vinh Trung bên cạnh Châu Tinh Trì trong phim Đường Bá Hổ Điểm Thu Hương.

Lương Vinh Trung có cuộc tình kéo dài 8 năm với nữ diễn viên Chung Lệ Kỳ. Đáng tiếc, anh lại phản bội tình yêu này và có quan hệ tình ái với Chu Tuệ Mẫn. Điều bất ngờ là cùng lúc, Lương Vinh Trung có thể qua lại với 3 nữ nghệ sĩ là Chu Tuệ Mẫn, Chu Khải Đình và Viên Nhĩ Minh trong khi đã có bạn gái.

"tinh dich" cua chau tinh tri: qua lai cung luc 4 co, bi bat qua tang ngoai tinh tren xe - 4

Lương Vinh Trung có cuộc tình 8 năm với Chung Lệ Kỳ.

"tinh dich" cua chau tinh tri: qua lai cung luc 4 co, bi bat qua tang ngoai tinh tren xe - 5

Nhưng anh lại phản bội cô để đến với Chu Tuệ Mẫn.

Khi bị bắt quả tang, Lương Vinh Trung từng thề thốt chỉ yêu một mình Chung Lệ Kỳ và giải thích gặp gỡ người khác với tư cách đồng nghiệp. Năm 2005, Lương Vinh Trung bị chụp được hinh ảnh ôm hôn thắm thiết Chu Tuệ Mẫn trong xe. Khi đó, Lương Vinh Trung bị chỉ trích là "gã đàn ông ti tiện nhất Hong Kong".

"tinh dich" cua chau tinh tri: qua lai cung luc 4 co, bi bat qua tang ngoai tinh tren xe - 6

Lương Vinh Trung bị bắt gặp ngoại tình với Chu Tuệ Mẫn trên xe.

Vụ scandal này ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự nghiệp của Lương Vinh Trung. Anh rời đài TVB vì không còn được trọng dụng. Các đạo diễn cũng không còn tìm đến nam diễn viên.

Sau này, Lương Vinh Trung thi đậu Học viện hý kịch, lấy bằng thạc sĩ về quản lý văn hóa. Hiện tại, anh làm người dẫn chương trình radio, biên kịch, đạo diễn. Khác với trước, Lương Vinh Trung sống khá kín đáo và ít khi xuất hiện trước công chúng.

"tinh dich" cua chau tinh tri: qua lai cung luc 4 co, bi bat qua tang ngoai tinh tren xe - 7

Bê bối của Lương Vinh Trung khiến sự nghiệp của anh sụp đổ.

Có thông tin Lương Vinh Trung vẫn chưa kết hôn. Được biết, anh vẫn giữ liên lạc với bạn gái cũ Chung Lệ Kỳ. Dù vậy cả hai chỉ là bạn bè bình thường vì Chung Lệ Kỳ hiện tại đã kết hôn.

"tinh dich" cua chau tinh tri: qua lai cung luc 4 co, bi bat qua tang ngoai tinh tren xe - 8

Lương Vinh Trung rời đài TVB và bắt đầu cuộc sống mới.

Lương Vinh Trung từng là nghệ sĩ nổi tiếng Hong Kong và được TVB lăng xê. Ngoài tác phẩm hợp tác cùng Châu Tinh Trì, Lương Vinh Trung còn gây chú ý với các phim như Hồ sơ trinh sát (1995-1999), Chuyện chàng Vượng, Tây du ký 2, Mỹ vị thiên vương... Đáng tiếc vì bê bối tình ái mà sự nghiệp của Lương Vinh Trung dần tụt dốc.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tinh-dich-cua-chau-tinh-tri-qua-lai-cung-luc-4-co-bi-...

Ngôi sao 24/7: Châu Tinh Trì lần đầu đáp trả cực gắt thông tin kết hôn với Trương Bá Chi
Ngoài tin tức về chuyện hôn nhân của Châu Tinh Trì và Trương Bá Chi là màn tái xuất bị mắng chửi của nam diễn viên bị ghét nhất Kbiz.
Theo Tịch/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)