Giữa lúc em trai và em dâu bỏ đi, Hoàng tử William đau lòng khi nhớ về Công nương Diana

Ngày 25/05/2020 11:00 AM (GMT+7)

Trong khi báo chí lần lượt đưa tin về em trai Harry và em dâu Meghan, người ta quên mất tình trạng của Hoàng tử William.

Mới đây, People vừa đưa tin tức về bộ phim tài liệu mới mang tên Football, Prince William and our Mental Health. Cụ thể, trong bộ phim này, Hoàng tử William tiết lộ tâm trạng khi đón nhận 3 đứa trẻ chào đời, kèm theo đó là cuộc sống của người làm bố. Hơn thế, anh cũng nhắc đến cả người mẹ quá cố Công nương Diana.

Giữa lúc em trai và em dâu bỏ đi, Hoàng tử William đau lòng khi nhớ về Công nương Diana - 1

Hoàng tử William nhắc đến người mẹ quá cố trong phim tài liệu mới sau khi em trai đến Mỹ sống.

Giữa lúc em trai và em dâu bỏ đi, Hoàng tử William đau lòng khi nhớ về Công nương Diana - 3

Wiliam từng dành rất nhiều tình cảm cho mẹ và em trai Harry.

Theo đó, William tâm sự rằng chính thời điểm lên chức bố khiến anh cảm thấy khó khăn và thực sự đáng sợ. Thậm chí mỗi lần chào đón 1 trong 3 thiên thần George, Charlotte và Louis, tâm trạng của anh đều bất ổn.

Hoàng tử Anh chia sẻ: "Có con là khoảnh khắc kỳ diệu trong cuộc sống. Nhưng mỗi khi Middleton sinh nở, tôi đều cảm giác trải qua khoảnh khắc đáng sợ. Mẹ mất từ khi tôi còn nhỏ, điều đó thật khó chịu".

Giữa lúc em trai và em dâu bỏ đi, Hoàng tử William đau lòng khi nhớ về Công nương Diana - 4

Hoàng tử William chia sẻ anh từng gặp khó khăn khi trở thành cha của 3 đứa trẻ.

Được biết, chính vợ của William - Công nương Kate Middleton là người giúp đỡ anh vượt qua nỗi sợ. Không thể phủ nhận Kate đã hoàn thành rất tốt vai trò làm vợ, làm mẹ. Cô đồng hành cùng chồng qua mọi khó khăn và thử thách cả trong sự nghiệp lẫn trong gia đình.

Hoàng tử William có nhắc đến cái chết của mẹ - cố Công nương Diana. Anh tâm sự với một cầu thủ mất cha: "Điều đó thật đau lòng. Tôi mất mẹ, cậu lại không có cha. Đôi lúc mình phải chấp nhận trải qua những đau thương trong cuộc sống", Hoàng tử Anh giãi bày.

Giữa lúc em trai và em dâu bỏ đi, Hoàng tử William đau lòng khi nhớ về Công nương Diana - 5

Hoàng tử William đau lòng nhắc đến người mẹ quá cố.

Giữa lúc đại dịch COVID-19 vẫn có diễn biến phức tạp tại Anh. Hơn thế, em trai Harry và em dâu cũng rời khỏi hoàng gia, tâm trạng của Hoàng tử William khiến nhiều người đồng cảm. Hơn thế, thời gian này, những tin tức không hay về Harry và Meghan liên tục xuất hiện càng làm cho Hoàng gia Anh thêm lũng loạn.

Được biết, bộ phim tài liệu sắp phát sóng của William nằm trong chiến dịch Heads Up của Hoàng gia Anh. Chiến dịch nhằm mục đích dùng bóng đá để nâng cao nhận thức sức khỏe tinh thần cho nam giới. Heads Up được khởi động trong tình trạng ngày càng nhiều đàn ông Anh mắc các vấn đề về tâm lý, trầm cảm.

Giữa lúc em trai và em dâu bỏ đi, Hoàng tử William đau lòng khi nhớ về Công nương Diana - 6

Phim tài liệu mà Hoàng tử William tham gia nằm trong chiến dịch Heads Up.

Hoàng tử William chia sẻ: "Chúng tôi có tham vọng đảm bảo mọi người dân Anh đều ổn định về tinh thần. Tôi cũng hy vọng Heads Up có thể đánh bay kỳ thị với người gặp vấn đề về tâm lý".

Hoàng tử William là con trai cả của Công nương Diana và Thái tử Charles. So với em trai Harry, William chín chắn, trưởng thành hơn. Anh được coi là người thừa kế sáng giá ngai vàng trong tương lai. Hoàng tử William kết hôn với Kate Middleton năm 2011. Sau 9 năm chung sống, họ có với nhau 3 con. Gia đình 5 người sống rất hạnh phúc.

Giữa lúc em trai và em dâu bỏ đi, Hoàng tử William đau lòng khi nhớ về Công nương Diana - 7

Hoàng tử William là người thừa kế sáng giá ngôi vị trong tương lai.

Trái ngược với anh trai, Hoàng tử Harry từng có thời gian sống khá nổi loạn. Sau khi kết hôn với nữ diễn viên người Mỹ Meghan Markle, Harry dính khá nhiều thông tin không hay. Thời gian này, vợ chồng Harry và Meghan sống tại Mỹ sau khi từ chức khỏi vị trí thành viên cao cấp của Hoàng gia Anh.

Giữa lúc em trai và em dâu bỏ đi, Hoàng tử William đau lòng khi nhớ về Công nương Diana - 8

William và Harry giờ không còn gặp mặt nhau vì sống xa cách.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/giua-luc-em-trai-va-em-dau-bo-di-hoang-tu-william-dau-long-khi-...

Meghan Markle muốn vớt vát danh tiếng sau khi bị Hoàng gia Anh ghẻ lạnh
Bà xã của Hoàng tử Harry dù muốn quay lại làm diễn viên nhưng dường như mọi chuyện chẳng dễ dàng.
Remi/ DM, People (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao