2 ái nữ của Lý Liên Kiệt: Cô cả giỏi giang, nổi tiếng, cô em nổi loạn, mắc bệnh

Hải Lâm Ngày 27/05/2021 14:30 PM (GMT+7)

Dù có khá nhiều con gái nhưng đối với Lý Liên Kiệt, Jada Lý và Jane Lý là 2 ái nữ duy nhất mà ông cưng chiều.

Video: Lý Liên Kiệt và màn đấu võ ấn tượng trên màn ảnh.

Là ngôi sao võ thuật nổi tiếng Trung Quốc, đời tư của Lý Liên Kiệt luôn nhận được sự quan tâm của công chúng và báo chí truyền thông. Được biết, Lý Liên Kiệt có 2 đời vợ nhưng ông coi trọng người vợ thứ 2 là Lợi Trí cùng 2 con của bà hơn là những cô con gái với người vợ cả.

2 ái nữ của Lý Liên Kiệt: Cô cả giỏi giang, nổi tiếng, cô em nổi loạn, mắc bệnh - 1

Jane Lý và Jada Lý là 2 cô con gái cưng của Lý Liên Kiệt.

2 ái nữ của Lý Liên Kiệt: Cô cả giỏi giang, nổi tiếng, cô em nổi loạn, mắc bệnh - 3

Cả hai được ông bố nổi tiếng rất yêu chiều, quan tâm.

2 ái nữ của Lý Liên Kiệt: Cô cả giỏi giang, nổi tiếng, cô em nổi loạn, mắc bệnh - 4

Lợi Trí và Lý Liên Kiệt luôn đảm bảo điều kiện tốt nhất cho các con.

Hai ái nữ mà Lý Liện Kiệt cưng chiều chính là Jane Lý và Jada Lý. Cả hai chị em cách nhau 3 tuổi nhưng bề ngoài và tính cách hoàn toàn trái ngược. Nếu thực sự nhìn ở ngoài không ai nghĩ rằng cả hai là chị em vì một người giống bố và một người giống mẹ.

2 ái nữ của Lý Liên Kiệt: Cô cả giỏi giang, nổi tiếng, cô em nổi loạn, mắc bệnh - 5

Cả hai con gái của Lý Liên Kiệt đều rất yêu thương nhau.

Được biết, Jane và Jada đều học tiểu học và trung học tại trường có hệ thống giáo dục đẳng cấp quốc tế tại Singapore. Sau đó, cả hai ái nữ này đều sống tại Massachusetts, Mỹ. Tuy nhiên, Jane và Jada dù là chị em nhưng lại có khuynh hướng phát triển hoàn toàn khác nhau.

Jane Lý - Cô cả thông minh giỏi giang

Hiện tại, Jane Lý đang theo học tại trường Harvard. Từ bé, Jane đã rất thông minh và được nhiều người biết đến. Cô được coi là niềm tự hào của bố Lý Liên Liệt. Hơn thế, dù sinh ra trong gia đình thượng lưu nhưng cô gái trẻ này sống khá kín đáo và không phụ thuộc.

2 ái nữ của Lý Liên Kiệt: Cô cả giỏi giang, nổi tiếng, cô em nổi loạn, mắc bệnh - 6

Đối với Lý Liên Kiệt, Jane Lý chính là niềm tự hào của ông dù ông cũng rất thương Jada Lý.

Thực tế, Lý Liên Kiệt từng chia sẻ rằng vì ông không có thời gian dành cho con nên mỗi khi có cơ hội ông luôn cưng chiều bọn trẻ. Tài tử họ Lý sợ để lại ấn tượng xấu cho các con nên không dám khắt khe. Trong khi đó, Lợi Trí - vợ của Lý Liên Kiệt thực sự là người rất mạnh mẽ và rắn rỏi. Chính cô là người rèn luyện cho con gái đặc biệt là có cách giáo dục con từ khi còn nhỏ.

2 ái nữ của Lý Liên Kiệt: Cô cả giỏi giang, nổi tiếng, cô em nổi loạn, mắc bệnh - 7

Jane thông minh, giỏi giang và nổi tiếng từ khi còn nhỏ.

Có tin Lợi Trí đã thuê giáo viên dạy cho Jane khi cô bé mới 9 tháng tuổi. Đến khi trưởng thành, Jane luôn tự thân nỗ lực nếu muốn có được thứ mình cần. Cô sinh viên trẻ tâm sự: "Cha mẹ nói với tôi, thành công của họ không đồng nghĩa với thành công của tôi. Tôi phải vươn lên bằng nỗ lực của chính mình".

2 ái nữ của Lý Liên Kiệt: Cô cả giỏi giang, nổi tiếng, cô em nổi loạn, mắc bệnh - 8

Jane hiện đang học trường Harvard.

Nhờ sự rèn luyện của bố mẹ từ nhỏ mà Jane luôn có thành tích cao. Cô từng giành được 2 giải vô địch khiêu vũ quốc gia khi lên 6 tuổi. Ngoài ra, Jane còn được các bạn cùng lớp bầu chọn là hội trưởng Hội học sinh. Lên đại học, con gái của Lý Liên Kiệt được nhận vào ba trường đại học danh tiếng là Harvard, Yale và Princeton. Cuối cùng, Harvard chính là sự lựa chọn của Jane.

2 ái nữ của Lý Liên Kiệt: Cô cả giỏi giang, nổi tiếng, cô em nổi loạn, mắc bệnh - 9

Jane có nhiều điểm giống bố Lý và có cuộc sống khá giản dị.

Lý Liên Kiệt rất tự hào về cô con gái này. Ông từng nhiều lần khoe ảnh chụp cùng con trên trang cá nhân. Lý Liên Kiệt cũng hay đưa Jane đến một số sự kiện nổi bật dành cho người nổi tiếng. Jane được đánh giá là cô gái giản dị. Dù xuất hiện tại sự kiện lớn hay trong các chương trình đặc biệt, cô luôn ăn diện trang nhã và lịch sự. Nhiều người nhận định Jane có quá nhiều điểm giống bố từ tính cách đến lối sống.

Jada - Cô em nổi loạn, từng bị trầm cảm

Từ nhỏ, Jada cũng giống như chị gái Jane, được mẹ Lợi Trí dạy bảo khá khắt khe. Từ khi mới 6 tháng tuổi, cô bé đã được mẹ mời giáo viên về dạy. Ngoài ra, Lợi Trí còn thuê giáo viên chuyên biệt để dạy các con nếu có môn học nào yếu kém.

2 ái nữ của Lý Liên Kiệt: Cô cả giỏi giang, nổi tiếng, cô em nổi loạn, mắc bệnh - 10

Jada Lý sinh ra đã thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ.

Tuy nhiên, Jada lại không phát triển giống chị gái. Cô bé hiện đang theo học trường nội trú thuộc Học viện Philips. Được biết, cô bé bộc lộ năng khiếu âm nhạc và từng biểu diễn sáo hòa tấu lần đầu tiên năm 11 tuổi. Sau khi tốt nghiệp, Jada học tại Học viện Philips. Đây là một trong những trường trung học tốt nhất tại Mỹ với học phí 62.000 USD (1,4 tỷ đồng) và học phí bổ sung là 45.000 USD (hơn 1 tỷ đồng) mỗi năm.

2 ái nữ của Lý Liên Kiệt: Cô cả giỏi giang, nổi tiếng, cô em nổi loạn, mắc bệnh - 11

Jada có tài năng âm nhạc từ nhỏ và được mẹ Lợi Trí đào tạo bài bản ngay khi còn bé.

Không mạnh mẽ và cá tính như chị gái, Jada có những vấn đề riêng. Cô bé từng tâm sự rằng bản thân mắc chứng trầm cảm. Thời gian vừa rồi, Jada tiếp tục rơi vào u uất vì dịch bệnh kéo dài giãn cách xã hội lâu ngày. Tuy nhiên, nhờ có chị gái Jane mà cô bé có thể vượt qua được những khó khăn hiện tại.

2 ái nữ của Lý Liên Kiệt: Cô cả giỏi giang, nổi tiếng, cô em nổi loạn, mắc bệnh - 12

Jada từng mắc chứng trầm cảm.

Cách đây không lâu, cả hai chị em nhà họ Lý còn đăng ảnh vui vẻ bên nhau. Jane đã chúc mừng sinh nhật của Jada kèm với dòng trạng thái: "Dù kém chị 3 tuổi, em thực sự chín chắn và khôn ngoan. Chị cảm thấy có rất nhiều điều để học hỏi từ em. Chị ngưỡng mộ tính cách của em. Tinh thần đồng cảm và ý thức bảo vệ sự công bằng của em thật đáng ngưỡng mộ. Chị yêu quý em rất nhiều".

2 ái nữ của Lý Liên Kiệt: Cô cả giỏi giang, nổi tiếng, cô em nổi loạn, mắc bệnh - 13

Con gái út của Lý Liên Kiệt có tính cách nổi loạn và phong cách thời trang gợi cảm hơn chị gái.

Ngoài chuyện học hành, Jada Lý cũng có nhiều điểm khác chị gái vì phong cách nổi bật hơn. Jada rất biết ăn diện và thậm chí chuộng thời trang sexy gợi cảm. Cô con gái tuổi teen của Lý Liên Kiệt được khen ngợi vì sở hữu nét đẹp ấn tượng của mẹ.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/hai-ai-nu-cua-ly-lien-kiet-co-ca-gioi-giang-noi-tieng-co-em-noi...

Ngôi sao 24/7: Mỹ nam Cbiz bị tung bằng chứng hôn cô gái lạ, bà cả đăng đàn ấm ức
Ngoài tin tức mới nhất về vụ scandal chấn động của mỹ nam Hách Phú Thân là hình ảnh cưới có 1 không 2 của Ariana Grande.
Hải Lâm (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Lý Liên Kiệt