Hết thời, 3 ngôi sao võ thuật nổi danh Châu Á đành đi show, "làm trò" để kiếm tiền

Tư Dạ Ngày 22/09/2021 14:30 PM (GMT+7)

Giữa lúc đại dịch hoành hành, ít có phim đóng, nhiều tài tử dù võ thuật đỉnh cao nhưng chấp nhận kiếm tiền bằng cách tham gia show thực tế.

Thời quá khứ, khi các bộ phim võ thuật Hong Kong lên ngôi, làng giải trí xuất hiện rất nhiều các tài tử có lợi thế về võ học. Họ trở thành thần tượng của giới trẻ. Nhưng khi các bộ phim võ thuật bắt đầu ít dần và nhường chỗ cho các tác phẩm tình cảm ngôn tình, thanh xuân vườn trường..., công việc của các tài tử này cũng vơi dần. Khi không còn phim đóng, họ tìm cách sinh nhai khác. Đó là tham gia show thực tế, "làm trò" để mua vui cho khán giả.

Triệu Văn Trác: "Lý Liên Kiệt thứ 2" của Cbiz đi ca hát kiếm tiền

Mới đây, show Ca ca vượt chông gai nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Điều đặc biệt là tài tử võ thuật Triệu Văn Trác cũng xuất hiện trong chương trình truyền hình này. Đã rất lâu không thấy anh lộ diện trên màn ảnh nên sự có mặt của nam tài tử trong show âm nhạc khiến không ít người bất ngờ.

Hết thời, 3 ngôi sao võ thuật nổi danh Châu Á đành đi show, amp;#34;làm tròamp;#34; để kiếm tiền - 1

Triệu Văn Trác từng được đánh giá là Lý Liên Kiệt thứ 2 của Cbiz.

Triệu Văn Trác từng nổi tiếng với các tác phẩm như Phương Thế Ngọc, Thanh Xà Bạch Xà, Kim ngọc mãn Đường, Tinh võ anh hùng Trần Chân, Hoa Mộc Lan, Hoắc Nguyên Giáp, Phong vân, Hoàng Phi Hồng... Anh trở thành ngôi sao võ thuật được yêu thích nhất trong lòng khán giả nhiều năm trước.

Thành Long từng dành khá nhiều lời ưu ái cho Triệu Văn Trác. Ông chia sẻ: "Tính về thân thủ, ngoại hình, diễn xuất, khả năng võ thuật thì Triệu Văn Trác là người phù hợp nhất với xu hướng phát triển mới của dòng phim hành động Trung Quốc".

Hết thời, 3 ngôi sao võ thuật nổi danh Châu Á đành đi show, amp;#34;làm tròamp;#34; để kiếm tiền - 3

Có tài lại giỏi võ nhưng vài năm nay sự nghiệp của Triệu Văn Trác chìm nghỉm.

Nhưng, đã lâu Triệu Văn Trác không có tác phẩm mới và tiêu biểu. Sự nghiệp của anh dần đi xuống. Hơn thế, có tin nam nghệ sĩ gặp xích mích với Chung Tử Đơn mới khiến cho anh bị "tẩy chay". Khi thất nghiệp, Triệu Văn Trác quyết định trở thành khách mời tham gia show giải trí.

Hết thời, 3 ngôi sao võ thuật nổi danh Châu Á đành đi show, amp;#34;làm tròamp;#34; để kiếm tiền - 4

Triệu Văn Trác quyết định tham gia show Ca ca vượt chông gai để kiếm thêm thu nhập.

Nhiều người giật mình khi thấy Triệu Văn Trác cơ bắp đầy người, nam tính mạnh mẽ nhưng lại thể hiện ca khúc tình yêu ngọt ngào trong phim Vườn sao băng (2001). Khán giả sau khi xem xong dành vô số bình luận hài hước cho nam nghệ sĩ. Họ cho rằng Triệu Văn Trác thực sự không hợp với sân khấu âm nhạc nhưng vì sự lệch pha này mà anh lại gây chú ý.

Hết thời, 3 ngôi sao võ thuật nổi danh Châu Á đành đi show, amp;#34;làm tròamp;#34; để kiếm tiền - 5

Người đàn ông cơ bắp quyết định học nhảy để đi show.

Hết thời, 3 ngôi sao võ thuật nổi danh Châu Á đành đi show, amp;#34;làm tròamp;#34; để kiếm tiền - 6

Anh sẵn sàng hát các ca khúc ngôn tình để gây chú ý.

Lúc này, một số fan trung thành của Triệu Văn Trác bày tỏ sự khó chịu vì thần tượng quyết định đi show giải trí để mua vui cho khán giả. Nhiều người cho rằng anh nên chọn một tác phẩm phim ảnh mới để tham gia thay vì kiếm tiền bằng cách này.

Trương Tấn: Đi show còn nhiều hơn đóng phim

Không khác gì Triệu Văn Trác, Trương Tấn cũng là ngôi sao võ thuật từng rất được khán giả mến mộ. Nhiều năm trước, anh gây tiếng vang khi tham gia các tác phẩm đình đám như Nhất đại tông sư, Sát phá lang 2, Pacific Rim 2, Escape Plan 3, Hoàng Phi Hồng: Bí ẩn một huyền thoại, Đổ thành phong vân... Dù được đánh giá cao về võ thuật nhưng Trương Tấn ít khi được giao các vai chính. Tuy chỉ là diễn viên phụ nhưng anh lại rất được yêu thích.

Hết thời, 3 ngôi sao võ thuật nổi danh Châu Á đành đi show, amp;#34;làm tròamp;#34; để kiếm tiền - 7

Trương Tấn là ngôi sao võ thuật khá nổi tiếng.

Hết thời, 3 ngôi sao võ thuật nổi danh Châu Á đành đi show, amp;#34;làm tròamp;#34; để kiếm tiền - 8

Dù anh ít được đóng vai chính nhưng anh từng rất chăm chỉ tham gia các dự án phim khi có cơ hội.

Nhưng ở tuổi trung niên, khi các bộ phim võ thuật dần ít đi, Trương Tấn có sự nghiệp kém hơn hẳn bà xã. Anh chỉ tham gia một số tác phẩm nhỏ lẻ và thậm chí chỉ đóng các vai rất phụ. Để kiếm thêm tiền, Trương Tấn cùng bà xã Thái Thiếu Phân tích cực tới đại lục đi show truyền hình.

Hết thời, 3 ngôi sao võ thuật nổi danh Châu Á đành đi show, amp;#34;làm tròamp;#34; để kiếm tiền - 9

Trương Tấn đi show cùng vợ Thái Thiếu Phân trong Chuyến du lịch lãng mạn của người vợ.

Được biết, Trương Tấn và Thái Thiếu Phân từng cùng góp mặt trong Chuyến du lịch lãng mạn của người vợ. Cả hai có những chia sẻ rất riêng về cuộc sống gia đình, về hôn nhân và các con. Cặp đôi nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Ngoài ra, Trương Tấn cũng tham gia show Ca ca vượt chông gai giống với Triệu Văn Trác. Anh trở thành một trong những ngôi sao được yêu thích nhất chương trình. Khán giả mến mộ Trương Tấn khi anh nói chuyện rất thông minh và hài hước. Anh cũng được đánh giá là người có trách nhiệm, quan tâm đến mọi người.

Hết thời, 3 ngôi sao võ thuật nổi danh Châu Á đành đi show, amp;#34;làm tròamp;#34; để kiếm tiền - 10

Trương Tấn tham gia show Ca ca vượt chông gai.

Hết thời, 3 ngôi sao võ thuật nổi danh Châu Á đành đi show, amp;#34;làm tròamp;#34; để kiếm tiền - 11

Anh được yêu thích vì hài hước và thông minh.

Tuy nhiên, không ít người hâm mộ thấy tiếc cho Trương Tấn khi anh được biết đến nhiều hơn nhờ tham gia show thay vì các tác phẩm phim ảnh. Trong khi đó, nam nghệ sĩ đã có cống hiến rất nhiều năm cho diễn xuất nhưng mãi chẳng thể bật lên.

Hướng Tả: Đệ tử của Lý Liên Kiệt tích cực đi show thực tế

Là con trai của ông trùm Hướng Hoa Cường và bà Trần Lam, Hướng Tả là nhân vật mà nhiều người nể sợ. Cũng vì là thiếu gia nhà ông trùm là anh được Lý Liên Kiệt nhận làm đệ tử. Hướng Tả cũng là đệ tử duy nhất của ngôi sao võ thuật nổi tiếng này.

Hết thời, 3 ngôi sao võ thuật nổi danh Châu Á đành đi show, amp;#34;làm tròamp;#34; để kiếm tiền - 12

Hướng Tả là đệ tử duy nhất của ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt.

Gia thế hiển hách, có võ thuật, Hướng Tả từng được giao cho nhiều vai chính của các bộ phim chế tác lớn, nhiều ngôi sao đình đám tham gia. Nhưng, các tác phẩm này lại thất bại nhiều hơn thành công. Không ít người nhận định Hướng Tả khó có thể nổi tiếng được bằng sư phụ và các đàn anh khác.

Hết thời, 3 ngôi sao võ thuật nổi danh Châu Á đành đi show, amp;#34;làm tròamp;#34; để kiếm tiền - 13

Dù có bệ đỡ, giỏi võ nhưng Hướng Tả lại không có tác phẩm thành danh.

Tuy nhiên, Hướng Tả bắt đầu gây chú ý khi hẹn hò với người đẹp lai Quách Bích Đình. Cặp đôi còn tham gia show giải trí Ngôi nhà của vợ chồng son. Cả hai nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả. Hướng Tả và Quách Bích Đình phơi bày cho người hâm mộ thấy cuộc sống của họ từ lúc hẹn hò đến khi kết hôn. Những cãi vã, bất đồng quan điểm giữa 2 người cũng được đưa vào show thực tế.

Hết thời, 3 ngôi sao võ thuật nổi danh Châu Á đành đi show, amp;#34;làm tròamp;#34; để kiếm tiền - 14

Hướng Tả gây chú ý khi hẹn hò với người đẹp lai Quách Bích Đình.

Hết thời, 3 ngôi sao võ thuật nổi danh Châu Á đành đi show, amp;#34;làm tròamp;#34; để kiếm tiền - 15

Cả hai còn đi show cùng nhau.

Sau đó, vợ chồng Quách Bích Đình và Hướng Tả lại góp mặt trong show Tình yêu của con gái. Trong show này, cả hai cũng là một trong những cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm.

Vì tham gia show truyền hình khiến cho độ phủ sóng của Hướng Tả tốt hơn. Anh được biết đến nhiều hơn thay vì các tác phẩm phim ảnh. Nhận ra lợi thế của chuyện này, Hướng Tả lại tiếp tục nhận show mới. Nam ngôi sao võ thuật này hiện đang góp mặt trong chương trình Ba sẽ đưa các con đi qua mùa hè. Vì Quách Bích Đình đang nghỉ sinh con nên anh một mình đi show. Hướng Tả "cá kiếm" rất nhiều từ những chương trình giải trí.

Hết thời, 3 ngôi sao võ thuật nổi danh Châu Á đành đi show, amp;#34;làm tròamp;#34; để kiếm tiền - 16

Hướng Tả đi show thực tế một mình khi vợ nghỉ sinh.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/het-thoi-3-ngoi-sao-vo-thuat-noi-danh-chau-a-danh-di-show-lam-t...

Sao Cbiz dưới ống kính người qua đường: Dương Mịch xuất sắc, Phạm Băng Băng mặc đồ ngủ vẫn đẹp
Nổi bật trên thảm đỏ, đẹp trong bộ ảnh studio đăng tải, mỹ nhân Cbiz dưới ống kính người qua đường có khác biệt?

Phạm Băng Băng

Tư Dạ (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Thành Long