Hoàng tử Harry kết hôn với Meghan Markle là vì người mẹ quá cố Công nương Diana

Ngày 13/05/2020 14:30 PM (GMT+7)

Hiện tại, Hoàng tử Harry và Meghan Markle đang sống tại Mỹ thay vì ở cùng với các thành viên trong gia đình hoàng gia như trước kia.

Video: Xem lại hình ảnh Công nương Diana khi còn sống.

Cũng giống như anh trai Hoàng tử William, Harry dành khá nhiều tình cảm cho người mẹ quá cố của mình - Công nương Diana. Cũng chính vì vậy mà anh không muốn bà xã có kết cục giống như người mẹ đã mất của mình. Đây được coi là lý do mà Hoàng tử Harry đã đâm đơn kiện cơ quan truyền thông Daily Mail, Mail on Sunday, Mirror vì những tin tức sai lệch về Meghan Markle.

hoang tu harry ket hon voi meghan markle la vi nguoi me qua co cong nuong diana - 1

Harry mới kiện cáo một số tờ báo vì đưa tin không hay về vợ.

Mới đây, nguyên nhân khiến Harry quyết định chọn nữ diễn viên người Mỹ đã qua một đời chồng làm vợ được đăng tải. Theo lời quản gia cũ của Công nương Diana - Paul Burrell, Hoàng tử Harry yêu thích Meghan vì cô có tính cách rất giống người mẹ quá cố của anh.

hoang tu harry ket hon voi meghan markle la vi nguoi me qua co cong nuong diana - 3

Chuyện chọn vợ của Harry có liên quan đến người mẹ quá cố của anh - Công nương Diana.

Ông Paul chia sẻ trên tạp chí Closer: “Harry và kết hôn với Meghan vì cô ấy giống Diana. Họ đều là những phụ nữ dám đứng lên đấu tranh cho những điều họ tin tưởng và không ai có thể ngăn cản họ”.

Nhưng cũng theo lời vị quản gia này, nếu Công nương Diana thực sự còn sống có lẽ bà và con dâu khó có thể hòa hợp. Thực tế, cả hai người phụ nữ này đều thuộc tuýp người phụ nữ độc lập, có cá tính mạnh mẽ và quan điểm khác nhau về nhiều thứ. Họ có thể sẽ đối đầu nhau thay vì trở thành người bạn thân tâm tình mỗi ngày. Hơn thế, Meghan là diễn viên và cô đã quen với ống kính truyền thông. Điều này trái ngược với Diana vốn không ưa cánh báo chí.

hoang tu harry ket hon voi meghan markle la vi nguoi me qua co cong nuong diana - 4

Harry chọn Meghan vì cô giống người mẹ đã khuất của mình.

“Tôi nghĩ rằng sự khác biệt lớn giữa họ là Meghan đã có kế hoạch tính toán cẩn thận, còn Diana lúc đó còn trẻ và ngây thơ. Diana cùng Andrew Morton viết một cuốn sách trong thời gian dài, bà ấy cũng ám chỉ những sự tiêu cực của phía truyền thông nhưng việc không đến đâu cả. Bởi vì bà ấy không có tiếng nói. Công nương Diana là một người có ý chí mạnh mẽ. Bà ấy muốn công chúng được biết mọi việc xảy ra đằng sau cánh cửa đóng kín”, Paul Burrell chia sẻ.

hoang tu harry ket hon voi meghan markle la vi nguoi me qua co cong nuong diana - 5

Meghan có tính cách mạnh mẽ giống với Diana.

hoang tu harry ket hon voi meghan markle la vi nguoi me qua co cong nuong diana - 6

Cô sẽ khó có thể hòa hợp với mẹ chồng nếu bà còn sống.

Hiện tại, Harry và Meghan đều không sống tại cung điện cùng với Hoàng gia Anh. Cặp đôi chuyển đến Los Angeles. Quyết định này của 2 người khiến cho cặp đôi không nhận được thiện cảm từ dân chúng Anh. Nhiều người cho rằng Harry quá nghe lời vợ mà rời xa gia đình. Điều đó khiến cho quan hệ của anh và các thành viên trong gia đình hoàng gia gặp khó khăn.

hoang tu harry ket hon voi meghan markle la vi nguoi me qua co cong nuong diana - 7

Harry và Meghan hiện đang sống tại Mỹ.

Được biết, khi mới chính thức ra ở riêng, Harry và Meghan gặp chút khó khăn về kinh tế vì họ phải tự lo cho các khoản chi tiêu. Điều này khiến cho Hoàng tử Anh như Harry không thể thích nghi dễ dàng. Tuy nhiên, cả hai vợ chồng đang nỗ lực cô gắng tìm thêm công việc mới đặc biệt là Meghan muốn bắt đầu quay lại đóng phim. Có thể trong thời gian tới, cựu diễn viên này sẽ lại xuất hiện trên màn ảnh.

hoang tu harry ket hon voi meghan markle la vi nguoi me qua co cong nuong diana - 8

Cuộc sống bình dân của cặp đôi hoàng gia gây chú ý.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/hoa-ra-hoang-tu-harry-ket-hon-voi-meghan-markle-vi-nguoi-me-qua...

Ngôi sao 24/7: Vì sao Hoàng tử William và Kate yêu nhau 10 năm mới chịu cưới?
Ngoài tin tức về chuyện tình cảm của vợ chồng Hoàng tử Anh là thông tin Chung Hân Đồng ly hôn.
Remi/ TH (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao